NEWS

Refresh Man : หลงรักบอสสุดกวน Aron Yan และนางเอกคนเก่ง Joanne Tseng แถมเพลินสุดๆกับ Ost. ดีทุกเพลง

Apr 19, 2016 / ดู 17,262 ครั้ง

ใครกำลังคิดถึงซีรีย์ไต้หวัน สนุก ฟิน จิกหมอนกระจุย วันนี้ DJ Actkie ขอนำเสอเรื่อง 'Refresh Man' ละครไต้หวันเรื่องล่าสุดของหนุ่มหล่อ Aron Yan ที่หลายคนตามกรี๊ดมาตั้งแต่สมัยวง Fahrenheit ซึ่งคราวนี้เขาได้มาจับคู่กับนางเอกคนเก่ง Joanne Tseng

 

เรื่องนี้พูดถึงความสัมพันธ์สุดป่วนของนางเอก Zhong Yu Tang (Joanne Tseng) นักเรียนตัวท็อปขอโรงเรียน ซึ่งที่สุดแล้วเธอมาทำงานเป็นเลขาในบริษัทเครื่องสำอางค์ โดยหวังว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าเลขาผู้ทรงอิทธิพล! เธอได้กลับมาเจอกับพระเอก Ji Wen Kai (Aron Yan) เพื่อนสมัยเรียนที่เคยเป็นเด็กหลังห้อง เรียนแบบงัวๆเงียๆ แต่พอโตขึ้นกลับกลาบเป็น CEO หนุ่มไฟแรง แถมยังกลายมาเป็นเจ้านายของนางเอกสาวสุดมั่นอีกด้วย!

 

เรื่องวุ่นๆกับของเพื่อนซี้สมัยเรียนที่กลับมาเจอกันก็ว่าปวดหัวแล้ว แต่ยังมีจุดเปลี่ยนตรงที่....นางเอกถูกสั่งย้ายไปยังแผนก Sales 3 พลิกชีวิตจากเลาขามาเป็นเซลส์ซะงั้น! แถมในแผนกนี้ยังขึ้นชื่อว่ารวมตัวปัญหาของบริษัทเอาไว้อีก...

 

 

อ่านพล็อตเรื่องคร่าวๆกันไปแล้วอาจจะรู้สึกว่าไมาแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ DJ Actkie เอง พอได้ดูแล้วกลับติดงอมแงมเลยค่ะ สิ่งที่มาทำให้พล็อตเดิมๆแบบนี้ สนุก ฟินสุดๆ ก็คือความสามารถทางการแสดงของนักแสดงทุกคน พระเอก - นางเอก เคมีเข้ากันเป็น จิ้นแล้วจิ้นอีก แถมละครอื่นๆยังเต็มไปด้วยสีสันจากการสร้างสรรค์คาแร็คเตอร์ของนักแสดงสมทบ เรียกว่ารวมนิสัยแปลกๆเอาไว้ ผ่านแอ็คติ้งโอเวอร์นิดๆพอน่ารักตามสไตล์ไต้หวัน กลายมาเป็นละคร 'Refresh Man' ที่ลงตัวสุดๆ จน DJ Actkie อยากหยิบมาแชร์ให้ทุกคนลองติดตามกันดูค่ะ^^
 

 

มาถึงเพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็การันตีด้วยอันดับท็อป 10 บนชาร์ท KK Box โดยแต่ละเพลงได้นักร้องระดับแถวหน้ามาถ่ายทอดทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Weibird Wie, Pet Tseng, Claire Kuo และอีกมากมาย มาลองฟังกันดูค่ะว่าถูกใจกันรึเปล่า

 

Partners  - Claire Kuo

What's Past is the Past - Pet Tseng

Thinking of You First - Weibried Wei

Old and New - Wang Li Ren

 

มาร่วมแชร์ความชอบละครเอเชี่ยน และฟังเพลงประกอบละครจากทั้ง jpop, cpop , kpop ทาง WWW.TOFUPOPRADIO.FM กับ DJ Actkie และหนึ่งชั่วโมงสุดพิเศษสำหรับคนรักเพลงประกอบละครเอเชี่ยน 'TofuPOP Soundtrack' ทุกวันพุธ 13.00 -14.00 น.

 

เขียนโดย DJ Actkie