มาฟัง!!! Avicii เคยปล่อยผลงานเพลงสไตล์เทคโนออกมาเมื่อปี 2006 ที่ผ่านมา | BEC Tero Radio
NEWS

มาฟัง!!! Avicii เคยปล่อยผลงานเพลงสไตล์เทคโนออกมาเมื่อปี 2006 ที่ผ่านมา

Apr 24, 2018 / ดู 594 ครั้ง
เชื่อว่านาทีนี้คงจะมีหลายคนได้ย้อนกลับไปฟังผลงานต่างๆ ของนาย Avicii กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิลเดี่ยว งานรีมิกซ์ หรือแม้แต้ผลงานเพลงที่ไปนั่งเป็นคนเบื้องหลังร่วมโปรดิวซ์ให้กับศิลปินระดับโลกหลากหลายรายชื่อ แต่จะมีสักกี่คนที่เคยทราบว่า ครั้งหนึ่งศิลปินหนุ่มชาวสวีเดนคนนี้เคยปล่อยผลงานสไตล์เทคโนออกมาเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว
 
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า ย้อนกลับไปเมื่อปี 2006 เมื่อครั้งสมัยที่นาย Tim Bergling ยังใช้ชื่อในวงการว่า "Timberman" นั้น เขาได้ทำการโพสต์ผลงานสไตล์เทคโนชิ้นหนึ่งอย่างเพลง “Brain” ลงในเว็บบอร์ด หวังเพื่อให้เหล่าเพื่อนพ้องศิลปินร่วมชาติได้ร่วมกันชี้แนะและเติมเต็มส่วนที่ยังขาดหายไปกับผลงานชิ้นนี้ ซึ่งสามารถถอดความจากภาษาสวีเดนเป็นภาษาอังกฤษได้ดังนี้ (โพสต์ฉบับเต็ม ที่นี่!)
 
 “This is a song I have tried to grind for a while, I dig the melody and think I have received a reasonable amount of pressure in the bass and the song in general but I would need help knowing what's still missing / should be removed when I sat With it too long to notice it yourself: D”
 
คาดไม่ถึงเลยใช่ไหมล่ะครับว่านาย Tim ของเราจะเคยมีผลงานแนวนี้ออกมากับเขาบ้าง ว่าแต่คิดเห็นอย่างไรกับเพลงดังกล่าว ก็ลองคลิ้กเข้ามาพูดคุยกันได้ในกล่องแสดงความคิดเห็นด้านล่างได้เลยนะครับ
 
 
 
 
ที่มา edmsauce.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more