Schedule
Home
Video All
Story of Love
 • PSY & MC Hammer - Gangnam Style / 2 Legit 2 Quit Mashup (Live 2012 American Music Awards) PSY & MC Hammer - Gangnam Style / 2 Legi จำนวนการดูทั้งหมด 2,130,709 ครั้ง
 • Mission Impossible จัดให้โดยคุณพ่อไมค์ พิรัชต์ Mission Impossible จัดให้โดยคุณพ่อไมค์ พ เมื่อคุณแม่ซาร่า คาซิงกีนี ฝากน้องแม็กซ์เวลล์ ไว้กับคุณพ่อไมค์ พิรัชต์ มันจึงเกิดคลิปนี้ขึ้นมา. จำนวนการดูทั้งหมด 937,457 ครั้ง
 • ร้องแบบนี้ ไป the voice เถอะพี่ ร้องแบบนี้ ไป the voice เถอะพี่ ที่ยูทูบชาแนล ภูมิพัฒน์ พงษ์รอด ได้โพสต์คลิป ร้องแบบนี้ ไป the voice เถอะพี่ นี่สินะที่เขาเรียกว่า เสียงจริง ตัวจริง. จำนวนการดูทั้งหมด 842,339 ครั้ง
 • แง! พ่อแกล้งดึงหูผมหลุด แง! พ่อแกล้งดึงหูผมหลุด เมื่อพ่อหยอกล้อแกล้งดึงหูลูกหลุด จะเกิดอะไรขึ้น - ขอบคุณคลิปจาก Jesse Fulcher จำนวนการดูทั้งหมด 392,820 ครั้ง
 • นี่สินะ! ที่เขาบอกว่า ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง นี่สินะ! ที่เขาบอกว่า ไก่งามเพราะขนคนงาม นี่สินะ! ที่เขาบอกว่า ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ขอบคุณคลิปจาก Youtube :: Koreaboo จำนวนการดูทั้งหมด 380,112 ครั้ง
 • เห้ย!! พึ่งรู้ตัวว่าตัวเองเป็นแมว เห้ย!! พึ่งรู้ตัวว่าตัวเองเป็นแมว นี่เราเป็นแมวมาตลอดเลยเหรอเนี่ย - ขอบคุณคลิปจาก ignoramusky จำนวนการดูทั้งหมด 239,941 ครั้ง
 • ไม่ธรรมดา? ไม่ธรรมดา? ดูคลิปจบ นั้งอมยิ้มเลย! ฮาๆ คงพยายามเต็มที่แล้วจริงๆ ขอบคุณคลิปจาก Youtube :: iLLyNoiiZe จำนวนการดูทั้งหมด 201,556 ครั้ง
 • หัวใจแทบวาย! มาดูกันว่าผู้หญิงคนนี้ว่ายน้ำแล้วเจออะไร หัวใจแทบวาย! มาดูกันว่าผู้หญิงคนนี้ว่ายน เพราะขณะที่เธอกำลังว่ายน้ำในทะเล ข้างๆกลุ่มเพื่อนที่แล่นเรือยอชต์อยู่ จู่ๆ ก็มีพะยูนตัวนึงมาว่ายน้ำอยู่ข้างๆ กรี๊ดแตกเลยแต่ดีนะที่พะยูนเป็นสัตว์กินพืชที่น่ารัก ใจดี ตราบเท่าที่เราไม่ไปแหย่ไปรังแก หรือทำร้ายมัน ที่มา ข่าวสดออนไลน์ คลิปจาก Youtube :: Katie Gingrich จำนวนการดูทั้งหมด 183,107 ครั้ง
 • เมญ่าโชว์ร้อง You Raise Me Up เวทีมิสเวิลด์ 2014 เมญ่าโชว์ร้อง You Raise Me Up เวทีมิสเวิ ที่การแข่งขันมิสเวิลด์ 2014 รอบสุดท้าย ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีตัวแทนจากไทยลงประกวดครั้งนี้ด้วย ได้แก่ เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง ผลการประกวด เมญ่า เธอปรากฏกายในชุดราตรียาวสีทองกับท่วงท่าการเดินที่สวยสง่า และสามารถเข้าถึงรอบ 11 คนสุดท้าย จากการคว้ารางวัล The People's Choice ซึ่งเป็นการโหวตของประชาชนสูงสุดเป็นอันดับที่ 1 โดยในช่วงท้ายเมญ่าได้ขึ้นร้องเพลง You Raise Me Up ร่วมกับเพื่อนนางงามอีก 3 ชาติเพื่อเชิดชูเกียรติกับ Julia Morley CEO ของมิสเวิลด์ด้วย จำนวนการดูทั้งหมด 182,003 ครั้ง
 • เมื่อปลาทองตาย หนูน้อยเลยทำแบบนี้ น่าฉงฉาน!! เมื่อปลาทองตาย หนูน้อยเลยทำแบบนี้ น่าฉงฉ จำนวนการดูทั้งหมด 173,692 ครั้ง
 • น้องญาญ่า ผมนี่พูดอะไรไม่ออกเลยครัช น้องญาญ่า ผมนี่พูดอะไรไม่ออกเลยครัช ที่ยูทูบชาแนล ICEBERG TV ได้โพสต์คลิปชื่อว่า น้องญาญ่า ว่าที่แชมป์ The Voice Thailand Season 4 ซึ่งเป็นคลิปที่น้องญาญ่า โชว์ร้องเพลงอัดเป็นคลิปวิดีโอ แล้วนำมาตัดต่อเข้ากับรายการเดอะวอยซ์ ผมนี่ทึ่งในความสามารถของน้อง จนพูดไม่ออกเลย. จำนวนการดูทั้งหมด 150,468 ครั้ง
 • Very สบาย [MV] Very สบาย [MV] จำนวนการดูทั้งหมด 131,843 ครั้ง
 • ถึงกับงง ทำไมหน้าเหมือนกันทั้งซ้ายและขวา! ถึงกับงง ทำไมหน้าเหมือนกันทั้งซ้ายและขวา ถึงกับงง? ทำหน้าเหมือนกันทั้งซ้ายและขวา! อยากบอกเด็กน้อยคนนี้ว่า เขาเป็นแฝดกันลูก..>< ขอบคุณคลิปจาก Youtube :: Rumble Viral จำนวนการดูทั้งหมด 131,180 ครั้ง
 • พอส่องกระจกเท่านั้นแหละ! พอส่องกระจกเท่านั้นแหละ! พอส่องกระจกเท่านั้นแหละ เอ๊ะ! นี่ใช่เราหรือเปล่าต้องพิสูจน์ น่ารักเชียว ดูกันขำๆละกันเนอะ ขอบคุณคลิปจาก Youtube :: Kase Kids จำนวนการดูทั้งหมด 115,737 ครั้ง
 • สาวน้อยร้องไห้โฮ พ่อเปลี่ยนไป!!! สาวน้อยร้องไห้โฮ พ่อเปลี่ยนไป!!! เมื่อสาวน้อยพบว่า พ่อของเธอเปลี่ยนไป - ขอบคุณคลิปจาก Jennifer Bailey จำนวนการดูทั้งหมด 112,093 ครั้ง
 • Ariana Grande & Iggy Azalea - Fancy/Problem (2014 Billboard Music Awards) Ariana Grande & Iggy Azalea - Fancy/Prob จำนวนการดูทั้งหมด 107,909 ครั้ง
 • ฮาได้อีก! แก้ม วิชญาณี ซ้อมอำลาตำแหน่ง The Star หญิงคนแรกของเมืองไทย ฮาได้อีก! แก้ม วิชญาณี ซ้อมอำลาตำแหน่ง T ฮาได้อีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา แก้ม,กัน,โดม และ ตั้ม 4 โพดำ ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Star 11 ก็เรียกเสียงฮาจากคนในห้องส่งไปได้ไม่น้อย เมื่อแก้ม วิชญาณี เตรียมซ้อมอำลาตำแหน่ง The Star หญิงคนแรก และคนเดียวของเมืองไทย ให้ The Star หญิงคนต่อไป จะฮาแค่ไหนมาดูกัน ขอบคุณคลิปจาก Youtube :: ช่อง one จำนวนการดูทั้งหมด 104,484 ครั้ง
 • อาม่าวัย 81 วิดพื้น 100 ครั้งใน 5 นาที!! อาม่าวัย 81 วิดพื้น 100 ครั้งใน 5 นาที!! อาม่าวัย 81 ปี อาศัยอยู่ในเมืองฝูเจี้ยน ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน ความสามารถของอาม่าท่านนี้ ที่จะทำให้ทุกคนทึ่ง! เพราะอาม่า สามารถ วิดพื้นได้มากกว่า 100 ครั้ง โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที และ อาม่าเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 81 ไป เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่มา nationtv.tv (http://bit.ly/ZHcaSn) จำนวนการดูทั้งหมด 101,167 ครั้ง
 • ความรู้สึกของหนูน้อยหูหนวก เมื่อได้ยินเสียงครั้งแรก ความรู้สึกของหนูน้อยหูหนวก เมื่อได้ยินเส คลิปน่าประทับใจหนูน้อยวัย 2 เดือน ซึ่งพิการทางการได้ยินแต่กำเนิด ได้ยินเสียงพ่อแม่เป็นครั้งแรกในชีวิต - ข้อมูลจาก Kapook / คลิปวีดีโอจาก Toby Lever จำนวนการดูทั้งหมด 98,931 ครั้ง
 • เมื่อฝรั่งคนนี้ตีแมงมุม แต่เขาต้องตะลึงกับสิ่งที่เกืดขึ้นตามมา... เมื่อฝรั่งคนนี้ตีแมงมุม แต่เขาต้องตะลึงก เรื่องของเรื่องมันเกิดขึ้นกับนาย Danny Ford ชายในคลิปคนนี้ที่เขาพยามฆ่าแมงมุมตัวร้าย Wolf Spider ที่พิษของมันไม่อันตรายถึงตายก็จริง แต่ก็สร้างอาการบวม คัน และเจ็บปวดไม่น้อยเลย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ Danny พยายามฟาดแมงมุมร้ายให้ตายคาพื้น อนิจจาเจ้าแมงมุมตัวนี้ไม่ได้มาคนเดียวเพราะมันคือแมงมุมท้องแก่ ที่ในท้องเต็มไปด้วยลูกน้อยเตรียมออกสู่โลกภายนอก และก็อย่างที่เห็น จำนวนการดูทั้งหมด 92,446 ครั้ง

BEC-Tero Radio
bullet link หน้าหลัก
bullet link Member
bullet link Gallery
bullet link Video Channel
bullet link Sketch Photo
95.5 Virgin Hitz  
bullet link หน้าหลัก
bullet link ฟังวิทยุ
bullet link แอบดูดีเจ
bullet link ดีเจ 95.5
bullet link Podcasts 95.5
Virgin Star FM98 
bullet link หน้าหลัก
bullet link ฟังวิทยุ
bullet link แอบดูดีเจ
bullet link ดีเจ FM98
Eazy FM 105.5  
bullet link หน้าหลัก
bullet link ฟังวิทยุ
bullet link แอบดูดีเจ
bullet link ดีเจ 105.5
bullet link Podcasts 105.5
ฟังเพลง
bullet link มีอะไรใหม่
bullet link เพลงไทย
bullet link เพลงสากล
bullet link เพลงเอเชี่ยน
Internet Radio
bullet link Radradio
bullet link RockonRadio
bullet link TofupopRadio