Home Album Instagram
 
 

 
   
 
'น้ำฝน พัชรินทร์' หลุดกรอบคาแรกเตอร์สาวหน้าสงสาร ไม่ได้ติดเล่นเป็นนางเอกตลอดไป ในละคร 'ด้วยแรงอธิษฐาน'
แม้ช่วงนี้ผลงานการแสดงของสาวสวย “น้ำฝนพัชรินทร์”หลุดกรอบจากคาแรกเตอร์สาวหน้าสงสาร เศร้าๆ แต่เธอเองก็ไม่เป็นกังวล ที่ผู้ชมจะติดกับผลงานแบบนี้ซึ่งเธอเองได้บอกไว้ว่า “ฝนว่ามันอยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า คือฝนรู้สึกว่าฝนไม่ได้ติดว่าเล่นเป็นนางเอกตลอดไป ต้องเป็นคนดีตลอดไป หรือบทฉันต้องอย่างนี้ๆ ไม่ได้ติดอย่างนั้น แต่ฝนอยากได้อะไรในสิ่งที่ฝนไม่เคยทำ เหมือนได้ท้าทายความสามารถฝน ทำให้ฝนได้พัฒนางาน ทำให้คนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วเราทำอะไรได้มากกว่าที่เราเคยทำมา นั่นแหละคือสิ่งที่อยาก” ได้ฟังสาว น้ำฝนพัชรินทร์ พูดไปแล้ว แฟนๆ อย่าลืมติดตามผลงานละครล่าสุดของเธอ “ด้วยแรงอธิษฐาน” ที่ใกล้จะถึงตอนอวสานแล้วได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น Ch3Thailand
 
 
 
 
 

 
   
 
เอาใจแฟนๆ ที่พลาดโอกาสนั่งกรี๊ดหน้าเวที กับเทปพิเศษ 'บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง' ในวันหยุดพิเศษ 23 ต.ค.นี้
ด้วยเวลา 120 นาที ต่อจากนี้ไปจะพาแฟนๆ ของ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และแฟนๆละคร บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นเข้าสู่ความตระการตาไปกับเทปคอนเสิร์ต "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่เพิ่งจบการแสดงสดลงไปได้อย่างสวยงามเมื่อ วันศุกร์ที่ 5 และ เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สมกับเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ตที่มีเพียงชาตินี้ชาติเดียว ครั้งนี้ทางช่อง 3 พร้อมแล้วที่จะนำเสนอในรูปแบบเทปรายการพิเศษ ในช่วงเวลาพิเศษ เพื่อแฟนๆ ที่พลาดโอกาสนั่งกรี๊ดหน้าเวที จะได้มานั่งกรี๊ดกันหน้าจอทีวีอีกครั้งกับปรากฏการณ์หยุดโลกในครั้งนี้เพื่อส่งต่อความสุข ความฟิน ความจิ้น และความประทับใจของบรรยากาศที่เสมือนจริงให้ถึงบ้านในวันหยุดยาว เมื่อพร้อมแล้วเปิดช่อง 3 แล้วมาร่วมติดตาม เทปคอนเสิร์ต “บุพเพสันนิวาสแฟนมีทติ้ง” นำทีมโดย พี่หมื่นโป๊ป-ธนวรรธน์,แม่หญิงเบลล่า-ราณี, หมื่นเรืองปั้นจั่น-ปรมะ, จันทร์วาดปราง-กัญญ์ณรัณ, ฟอลคอนหลุยส์ สก๊อตต์, แม่มะลิซูซี่-สุษิรา และหลวงสรศักดิ์ก๊อต-จิรายุ พร้อมด้วยแก๊งบ่าวที่ขนมาเสริมทัพไม่ว่าจะเป็น จ้อยโมสต์-วิศรุต, แม่ปริกแอ๊ว-อำภา, นางผินหยา-จรรยา และบรรดาแขกรับเชิญสุดพิเศษไปพร้อมกันอีกครั้งไปด้วยกันในวันหยุดพิเศษ อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 12.00-14.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD
 
 
 
 
 

 
   
 
'เต้ย พงศกร' หนุ่มอบอุ่นละมุนขวัญใจสาวๆ ในละคร 'ประกาศิตกามเทพ'
เป็นหนึ่งตัวละครที่แฟนๆพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับ เหมันต์จากละคร“ประกาศิตกามเทพ”ด้วยบุคคลิกแสนดีอบอุ่น รักครอบครัว และชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอทำให้ตัวละครเหมันต์ได้คะแนนจากสาวๆไปแบบเต็มๆ เต้ย พงศกร เผยว่า “เหมันต์เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากๆ มีความรับผิดชอบ มีเป้าหมายในชีวีตของตัวเองและเสียสละเพื่อคนในครอบครัว ตอนที่ผมเล่นบทนี้ ผมก็สงสัยเหมือนกันนะว่าทำไมดีจัง ดีแบบไม่มีที่ติเลย แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่พี่น้อง พรสุดา (ผู้จัด) เคยบอกว่าให้คิดแบบในหลวงรัชกาลที่ 9 ว่าเราทำความดีโดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน ทำด้วยใจที่บริสุทธิ์จริงๆ เชื่อว่าถ้าเราทำดีสักวันหนึ่งก็จะได้ดี แต่จริงๆแล้วเหมันต์ก็ไม่ได้ดีตลอดนะครับเพราะทุกคนก็เป็นเหมือนเหรียญสองด้านอยู่แล้ว มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง ต้องติดตามกันต่อไปครับ ว่าตัวเหมันต์จะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง ฝากละครประกาศิตกามเทพด้วยครับ” แฟนๆ สามารถติดตามชมบทบาท เหมันต์ ของพระเอก เต้ย พงศกร และเรื่องราวความเข้มข้นของละคร “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application Ch3 thailand
 
 
 
 
 

 
   
 
ชมผลงานภาพถ่ายการประกวด Wildlife Photographer of the Year 2018
รางวัลชนะเลิศในการประกวดช่างภาพสัตว์ป่าแห่งปี (Wildlife Photographer of the Year) ประจำ ค.ศ. 2018 ซึ่งจัดขึ้นโดยพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติแห่งลอนดอน (London's Natural History Museum) ประเทศอังกฤษ คือ ภาพค่างจมูกเชิด (snub-nosed monkeys) 2 ตัว นั่งบนก้อนหินและดูเหมือนกำลังจ้องมองไปเบื้องหน้าอย่างไร้จุดหมาย แต่แท้จริงแล้วพวกมันกำลังดูการทะเลาะเบาะแว้งขนานใหญ่ของสมาชิกในฝูงอยู่นั่นเอง ภาพนี้ถูกถ่ายโดยมาร์เซล แวน โอลเชน ช่างภาพชาวเนเธอร์แลนด์ WPY เป็นหนึ่งในการประกวดภาพภ่ายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก รายการนี้จัดขึ้นโดยพิพิธภัณฑ์พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติแห่งลอนดอน ในปี 1964 นิทรรศการภาพถ่ายที่ได้รางวัลปี 2018 จะเริ่มขึ้นในวันศุกร์นี้สถาบันเซาธ์ เคนซิงตัน ส่วนวันจันทร์ถัดไปก็จะเริ่มรับภาพสำหรับการตัดสินที่จะมีขึ้นในปีหน้า ที่มา https://www.bbc.com/thai/international-45885848
 
 
 
 
 

 
   
 
ทาสแมวใจละลาย! ยลโฉมผู้เข้าประกวด 'นางงามแมว' จากเวที Cat Beauty Festival ที่ตุรกี
เป็นประเทศแห่งทาสแมวจริงๆ สำหรับประเทศตุรกี ที่มีการประกวดแมวหลากหลายเวทีให้เหล่าทาสแมวได้เอาแมวตัวสวยของตัวเองไปแข่งขันความงามกัน โดยล่าสุดเวที Cat Beauty Festival ได้ถูกจัดขึ้นที่เมืองอังการา ประเทศตุรกี บอกเลยว่าผู้เข้าประกวดแต่ละตัวนี่งานดี สวยงามสุดๆ ทาสแมวใจละลายไปเลย! ภาพ https://goo.gl/5ox78c