Home Album Instagram
 
 

 
   
 
ช่อง 3 เปิดช่วงเวลา..ให้ทวงสามีคืนอีกครั้ง.! ขอต้อนรับ 'วันแรงเงาแห่งชาติ' กำลังจะกลับมา...!!
ช่อง 3 เปิดเวลารับการ “ทวงคืน”ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้หญิงกับละครที่ต้องใช้กำลังภายในเพื่อรักษาศักดิ์ศรีการเป็นภรรยาหลวงให้ดีที่สุด เมื่อรู้ว่าจะต้องสูญเสียหรือถูกแย่งชิงสามี... ความไม่ยอมจึงเกิดขึ้น..!!ละครสะท้อนปัญหาครอบครัวที่ตัวละครแต่ละตัวมีความเป็นสีเทาไม่เว้นแม้แต่ตัวแทนฝ่ายภรรยาน้อยอย่างพี่น้องฝาแฝดมุตตาและ มุนินทร์คนหนึ่งอ่อนแอ อีกคนเข้มแข็งและแสนร้าย ถึงจะเป็นนางเอกแต่มองให้ลึกลงไป ฝาแฝดทั้งสองก็ยังมีความเป็นสีเทาไม่ได้ขาวสะอาดไปทั้งหมดยังมีความอยากได้พอๆกับ ตัวแทนของฝ่ายสามีจอมเจ้าชู้ และภรรยาหลวงที่มีครบทุกความเป็นสีเทา ทั้ง กิเลส รัก โลภ โกรธ หลง และการไม่ยอมเสียเปรียบ ดังนั้นเมื่อทุกตัวละครมาเจอกัน จึงไม่มีใครจะยอมใคร “แรงเงา” ถือเป็นละครที่แสดงให้เห็นถึงกิเลสของมนุษย์ที่มีอยู่บนความเป็นจริงจับต้องได้ในสังคมปัจจุบัน ทำให้คนดูได้ร่วมลุ้นไปกับตัวละครที่ชื่นชอบ และเกิดเป็นความนิยมจนกลายเป็น “วันแรงเงาแห่งชาติ” จนปัจจุบัน สำหรับละคร“แรงเงา”ภาค 1ถือเป็นละครที่ทำให้เกิดกระแสความร้อนแรงระอุไปทั่วทุกมุมของสยามประเทศ ช่อง 3 จึงเปิดช่วงเวลาให้นำกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ่บ..!! ในช่วงเวลายามเย็น วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ต่อเนื่องยาวๆกันไป เพื่อให้แฟนแรงเงาทั้งหลายหายคิดถึงก่อนที่จะเข้าสู่ ละคร แรงเงา ภาค 2ที่ความแซ่บ..!! มีไม่แพ้กัน การันตีโดยค่ายละครคุณภาพ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ของผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์”และทีมนักแสดงสุดยอดฝีมือ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ, เจนนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ปิ๊บ-รวิชญ์, เคน-ภูภูมิ และนักแสดงตัวสำคัญที่ร่วมกันสร้างความเข้มข้นให้ “แรงเงา”ในภาค 1 ได้รับความนิยมสูงลิบทั้งในโลกในโซเชียล เน็ตเวิร์ก และกระแสฮือฮาปากต่อปากไปทั่วทุกมุมเมืองอีกหลายท่านมาเอาใจช่วย “มุนินทร์”กับ “คุณนายโบท็อกซ์นพนภา”กลับมาทวงคืนสามี ที่แซ่บ..!! ที่สุด..!!ไปด้วยกัน ติดตาม “แรงเงา”ภาค 1ละครร้อนแรงแห่งปีทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดีตั้งแต่ เวลา 18.20 น. - 20.05 น. // วันศุกร์ เวลา 18.00 น. - 18.45 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD และอย่าลืม...“ยัย นกสองหัว” ของทุกคน เธอกำลังจะกลับมาเช่นกัน..!!
 
 
 
 
 

 
   
 
กรี๊ดสนั่นฟินเวอร์!! กับช่อง 3 ร่วมกับรีวิวบันเทิง นำ 5 หนุ่ม ในกิจกรรม 'รีวิวบันเทิง หนีอาม้า..มาหาสะใภ้ กรงกรรม'
ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ รายการรีวิวบันเทิงจัดกิจกรรมแฟนมีตแอนด์กรี๊ด "รีวิวบันเทิง หนีอาม้า..มาหาสะใภ้ กรงกรรม"ที่ให้แฟนๆ ละครมาร่วมสนุกลุ้นเป็นสะใภ้ของอาม้ากับ 5 หนุ่มแห่งกรงกรรม นำทีมโดย จิรายุ ตั้งศรี-สุข,ฐกฤต ตวันพงค์, ชนาธิป โพธิ์ทองคำ,วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และเด่นคุณ งามเนตรที่มามอบความสุขและความหล่อกระจายไปทั่วลานกิจกรรม ในธีมชุดพิเศษ “สวยสะดุด..สุดวินเทจ”โดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จํากัด (มหาชน) และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยงานนี้ได้มีการเปิดรับสมัครสะใภ้และคัดเลือกผู้โชคดีเพียง 100 คน เท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ที่ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นและสนุกไปด้วยกัน โดยมีกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์ถามตอบ และรับของที่ระลึกมายมายจากละคร ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้ Hi Touch, ถ่ายรูป อย่างใกล้ชิดสุดพิเศษกับดารานักแสดงที่คุณชื่นชอบอีกทั้งภายในงานยังมีบูธกิจกรรมขายของที่ระลึก อาทิ เสื้อ หนังสือ“กรงกรรม” รายได้จากการขายหนังสือในครั้งนี้ ทางผู้จัดละครกรงกรรม ร่วมบริจาคให้กับทาง มูลนิธิผ่าตัดหัวใจเด็ก โรงพยาบาลราชวิถี งานนี้เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ กับความฟินและความสนุกแบบนี้ บอกเลยว่างานนี้คุ้ม!เพื่อเอาใจแฟนละครที่มาร่วมงาน และ 5 หนุ่ม ที่มามอบความสุข ความหล่อกระจายไปทั่วลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ติดตามชมละคร “กรงกรรม” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand และ mello.me
 
 
 
 
 

 
   
 
'โอ้-คิมเบอร์ลี่' ปะทะ 'แพท-ฟรอยด์' เปิดศึกชิง 'เรซซิ่ง' ลูกใครหว่า!?? ใน 'ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง'
มาถึงช่วงพีคสุดๆ เรียกว่าโค้งสุดท้ายก่อนลาจอ สำหรับละครคอมิดี้ฉีกกฎพีเรียดชื่อแปลกแหวกตลาด“ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” โดยฉากที่จะออกอากาศในตอนอวสาน คืนนี้วันพุธที่ 20 มีนาคมนี้ ระอุคุกรุ่นมากๆ เมื่อ 2 สาวเพื่อนซี้ ชบา(คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) กับ ชงโค (แพท-ณปภา ตันตระกูล)ต้องมาเปิดศึกเดือด!! แย่งลูก “แดงซิ่ง” ซึ่งรับบทโดย “น้องเรซซิ่ง”ลูกชายแม่แพท-ณปภา ขวัญใจพ่อแม่พี่น้อง โดยมี 2 หนุ่มผู้ช่วย ทองเอก (มาริโอ้ เมาเร่อ) และเปียก (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เป็นกำลังเสริมเชียร์คนรักฝั่งตัวเองแบบสุดพลัง!! ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่เรือนไทยสายน้ำจามจุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผู้จัด-ผู้กำกับชุดาภา จันทเขตต์ เนรมิตให้เป็นบ้านของทองเอก งานนี้แม่แพทพร้อมมาก จัดแจงแต่งองค์ทรงเครื่องน้องเรซซิ่งในชุดไทยโจงกระเบนอย่างน่ารัก เล่นเอาคนทั้งกองหลงเสน่ห์กันเป็นแถว โดยเฉพาะโอ้-คิม 2 พระนางไม่ต้องบอกก็รู้เลยทั้งรักทั้งเอ็นดูหลานสุดๆ ..ก็แหม จะไม่ให้เลิฟได้ไง พอถึงตอนเข้าฉากด้วยกัน เรซซิ่งว่านอนสอนง่ายได้พระเอกนางเอกอย่างแรง ยิ่งพอมีแพทกับฟรอยด์เข้ามาร่วมซีนด้วย หนูน้อยยิ่งคึกคัก!! ว่าไงว่าตามกัน จนถึงซีนที่ทั้ง 2 ฝั่ง ต้องเปิดศึกชิงลูกชายกัน ระหว่างคู่ทองเอกกับชบา และคู่ชงโคกับเปียก พร้อมบทพิสูจน์ว่าเรซซิ่งเป็น “ลูกใครหว่า?” ด้วยการเต้นแข่งกัน เอ๊ะ!! ยังไง? เกี่ยวกันตรงไหน? สรุปน้องเรซซิ่งเล่นเป็นเป็นลูกของคู่ทองเอก-ชบา หรือ เปียก-ชงโค หรือไปๆมาๆ เป็นลูกพ่อกล้ากับแม่ผ่อง?!! โอ๊ยยย มึนไปหมด พุธนี้ตอนจบ 20.20 น. ช่อง33 ห้ามพลาด!!
 
 
 
 
 

 
   
 
รับประกันความสนุก! 'เต๋อ-แต้ว' ปะทะคารมตั้งแต่ฉากแรก 'รักจังเอย' ชมพร้อมกัน 21 มี.ค.นี้
ละครรักจังเอย เป็นการผลิตผลงานละครรัก คอมมาดี้ เรื่องแรก ของผู้จัด คุณนก สินจัย เปล่งพานิช และผู้กำกับคนเก่ง คุณฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่สำคัญ ได้พระเอกคนเก่ง คุณเต๋อ ฉันทวิช มารับบทเป็นผู้ใหญ่บ้านดำรง และนางเอกที่มากไปด้วยความสามารถ คุณแต้ว ณฐพร มารับบท เป็น หมอไพลิน เรื่องราวสนุกสนานเกิดขึ้น เมื่อคุณหมอสาว แต้ว ณฐพร ต้องไปเป็นหมออยู่ที่สถานีอนามัย ท่าสำเริง หมู่บ้านอันไกลโพ้น จากความเจริญ อยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกล ติดชายแดนเพื่อนบ้านนิดเดียว ฉากนี้เป็นการพบกัน ในตอนแรก ของเต๋อกับแต้ว เมื่อเต๋อ มาเยี่ยมโน้ต เชิญยิ้ม (สุธี) ลุงแท้ ๆ ของเต๋อ ที่ป่วยอยู่โรงพยาบาล พอหลานชายมาเยี่ยม อาโน้ต ก็บอกว่าหายป่วยแล้ว ชวนหลานชายไปคาราโอเกะด้วยกัน แล้วแอบกินเหล้า โดยที่เต๋อ ไม่รู้ พอดีแต้ว พร้อมกับ อ้วน รังสิต(ทิวา) และแจ๊คกี่(ขวัญตา) เพื่อนหมอของแต้ว มาที่ร้านคาราโอเกะพอดีแต้วจึงตรงเข้าไปต่อว่าที่เต๋อ พาคนป่วยออกจากโรงพยาบาลมาเที่ยว งานนี้จึงมีฉากที่เต๋อกับแต้ว จะต้องปะทะคารมกัน ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้น เต๋อ ขึ้นไปร้องเพลง พร้อมโชว์ลีลาเด็ด จนน่าหมั่นไส้ เกิดความไม่พอใจ กับเจ้าถิ่น ทำให้มีเรื่องชกต่อยกัน สุดท้ายแต้วจึงต้องเข้าไปช่วยเต๋อ จากคนร้ายในที่สุด ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหาร ย่านนนทบุรี เต๋อ ต้องร้องเพลง ไก่นาตาฟาง พร้อมโชว์ลีลาแบบสุดพลัง โดยมีแต้ว พร้อมด้วย อ้วน รังสิต อาโน้ต แจ๊คกี่ นั่งดูแบบประชิดติดขอบเวที เรียกว่า ทั้งเสียง และลีลา คุณเต๋อ ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อเริ่มการแสดง ก็โชว์ลีลาพริ้วไหว ไม่แพ้แดนเซอร์ตัวจริง ที่เข้าฉากด้วยกันเลย สร้างความสนุกสนานให้กับนักแสดง และทีมงานถ่ายทำได้เป็นอย่างดี แต่จะร้อง จะเต้นยังไง ให้เจ้าถิ่น อย่างคุณจักกะบุ๋ม หมั่นไส้ ถึงกับวางมวยกันนั้น ต้องติดตามชม ที่แน่ ๆ แต้วต้องเข้าช่วยเต๋อ ให้พ้นการการถูกรุมยำ แบบไม่ตั้งใจ แล้วจูงมือกันวิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิตกันเลยทีเดียว เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหน ต้องติดตามชมกันให้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
 
 
 
 
 

 
   
 
เปิดภาพความเท่ของ 'ปอร์เช่ ศิวกร' หนุ่มหน้าใสที่พร้อมจะมาคว้าหัวใจสาวไทย
นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อหน้าใสนามว่า ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล สมาชิกจากโปรเจ็กต์พิเศษวง 9x9 (ไนน์ บาย นาย) นอกจากความหล่อที่พกมาอย่างเต็มที่แล้ว ยังมีความสามารถครบเครื่องทั้ง ร้อง เล่น เต้น แสดง จากผลงานที่ผ่านมาเพียงแค่เวลาไม่นาน ทำให้ชื่อของปอร์เช่โด่งดังจนเป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับมากมายที่พร้อมจะสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ไปชมภาพที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเขากันได้เลย! ขอบคุณภาพจาก Instagram @porsche.sivk