Home Album Instagram
 
 

 
   
 
เปิดกองวิก 3 กับละคร 'ลับลวงใจ' เรื่องของหัวใจที่ไม่อาจล้อเล่นกันได้ง่ายๆ 25 พ.ค.นี้
ความลับ หลอกลวง หัวใจคุณยังจดจำ “รักแรก”ของตนเองกันได้รึเปล่า?จะมีสักกี่คนที่มีความมั่นคงในรักแรกรักเดียวไปจนตาย…แล้ว...“รักแรก” และ “รักสุดท้าย” ของพวกเค้ามันจะซ่อนความลับที่เป็นกลลวงล้อเล่นกับหัวใจของใครกันบ้าง!!!!!! “เปิดกองวิก 3” ขอเสนอ เรื่องราวของ ต่อ“เกรท-วรินทร” หมอดี“เดียร์น่า-ฟลีโป” โจ้ “มาสุ-จรรยางค์ดีกุล” และเหล่าผู้หญิงของ โจ้ทุกคนจะมาร่วมกันวนเวียนอยู่ในความลับหลอกลวง และหัวใจในละคร “ลับ ลวง ใจ”ความรักที่เฝ้าฟูมฟักมานานกลับต้องมีรอยร้าวฉานเพราะคนใกล้ตัว คนหนึ่ง...เพื่อนรัก อีกคนหนึ่ง...เคยวาดฝันถึงวันวิวาห์ร่วมกัน คนที่ถูกกระทำจึงต้องเจ็บช้ำอย่างมิอาจหลีกเลี่ยงรายการ “เปิดกองวิก 3” ขอพาทุกคนไปพบกับความรักของต่อกับหมอดี ที่ต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ จะออกมาในรูปแบบไหน?ความรักและความลับในหลากหลายรูปแบบจากการกระทำที่ต่างกันของคนที่ต่างกัน พวกเค้าจะลงเอยอย่างไร?มาช่วยกันค้นหาความลับของละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้นการันตีโดย บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิกเจอร์ จำกัด ของผู้จัดแถวหน้า ปิ่น-ณัฏฐนัน ฉวีวงษ์ร่วมด้วยผู้กำกับมือทอง ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ที่จะมาเล่าถึงเบื้องลึก และเบื้องหลังของการทำผลงานละครเรื่องนี้ ละครที่นักแสดงและทีมงานทุกคนถึงขนาดออกปากว่า “แทบเสียน้ำตาหมดตัว”ในการทำงานอาจจะเข้มข้น แต่บรรยากาศในกองถ่ายที่ได้อยู่ร่วมกันของเหล่านักแสดงทุกคนกลับสนุกสนานและมีเสียงฮาหนักมากกกก...รับรองแฟนละครจะเห็น มาสุ-จรรยางค์ดีกุล ในบทบาทการแสดงอีกรูปแบบหนึ่งที่ต่างออกไปจากเดิมพร้อมกับเรื่องเล่าสนุกๆจากผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดง เตรียมค้นหา“ความลับ”ของ“ความรัก”จากละครดราม่าครบรส “ลับ ลวง ใจ”ในรายการ “เปิดกองวิก 3”ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
 
 
 
 
 

 
   
 
ขยี้ใจเมียหลวง!! 'ณิชา-เต้ย' โชว์ซีนจุ๊บปากกลางปารีส ใน 'เพลิงพรางเทียน'
จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ? เมื่อนางเอกสาวกลินท์ (ณิชา ณัฏฐณิชา) แอบควงไฮโซ หนุ่มหล่ออินทร์ เวียงระมิง (เต้ย พงศกร) ลัดฟ้าหารักไกลถึงปารีส ไม่รู้ว่าไปครั้งนี้เมียเผลอ แล้วเจอกันหรืออย่างไร เพราะดันมีภาพจูบปากดูดดื่มหวานฉ่ำของทั้งคู่หลุดออกมาให้ บรรดาแมงเม้าท์ เม้าท์กันสนั่น แต่บอกได้คำเดียวว่าถ้า “พี่ติ๊” ปติมา (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) ได้เห็นเป็นได้ชีช้ำกะหล่ำปลี เพราะจูบนี้ขยี้ใจ “เมียหลวง” เข้าอย่างจัง!! ส่วนรายละเอียด เบื้องลึก เบื้องหลังเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามกันต่อไป “เพลิงพรางเทียน” วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD
 
 
 
 
 

 
   
 
'ลิขิตแห่งจันทร์' ชวนสนุกต่อเนื่อง กับ 'เปิดกองวิก 3' ตอนที่สอง 18 พ.ค.นี้
เปิดกองวิก 3 ชวนสนุกกันต่อแบบจัดเต็ม โดยผู้จัดคนเก่งแก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และกู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ที่ยังคงปักหลักรอเล่าเรื่องราวการทำงานละครกันต่อ ด้วยความภาคภูมิใจ เพราะกว่าจะออกมาเป็นละครหนึ่งเรื่อง ที่ต้องถ่ายทำถึง สองภพ สองยุค ความยากและความละเอียดต้องมีมากขึ้น มาสนุกครบรสกับละคร “ลิขิตแห่งจันทร์”ในรายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 2 เป็นการรวมเอาเรื่องราวของการทำงานในกองถ่าย การตัดต่อ และความยากลำบากที่กว่าจะออกมาแต่ละซีนมาเล่าให้ฟังกันต่อ รวมถึงผู้กำกับคิวบู๊อย่าง พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธาก็ยังอยู่รอเม้าท์ทั้งผลงาน และเม้าท์นักแสดงไปพร้อมกับสองผู้จัดด้วยเช่นกันเรียกว่าขออยู่ด้วยกันตั้งแต่ต้นยันจบเลยทีเดียว ทางด้านนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง เพื่อน-คณิน, น้ำตาล-พิจักขณา, กระทิง-ขุนณรงค์ และสาวสวย แจ็คกี้-ชาเคอลีนก็ขออยู่ต่อเพราะตั้งใจที่จะเล่าเรื่องการทำงานของนักแสดงแต่ละท่านที่ได้ร่วมงานกัน โดยจะ “เผยอย่างเปิดอก” ถึงความสนุกความเหนื่อยบทบู๊อันแสนหนักและสุดโหด ที่มีพี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธาผู้กำกับคิวบู๊คุมงานอย่างละเอียดยิบ แล้วอะไรที่ทำให้ 2 สาวน้ำตาล กับ แจ็คกี้ ถึงกับน้ำตาคลอเพราะกลัวอย่างจริงจัง ส่วนพระเอกเพื่อน-คณินที่เจอกับปัญหาชุดไทยทำให้เตะต่อยไม่ค่อยคล่องเล่นเอาเหนื่อย แต่พอยิ่งเล่นกลับยิ่งมันส์จนขอเล่นบทบู๊ซะเองแบบ No สตั้นท์เพื่อน-คณิน บอกว่าเพื่อความสะใจและสมจริงที่แฟนละครจะได้รับชมอย่างมีอรรถรส ทางด้านกระทิง-ขุนณรงค์เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวในบท รตท.พิภพ เลยโดนรับน้องด้วยบทบู๊ ที่ต้องยกนิ้วให้ในเรื่องความอึด ถึก ทนเพราะเจอเคี่ยวจัดหนักทุกซีนแต่ด้วยความมานะพยายามที่มี ทำให้ได้กลายเป็นลูกรักของผู้จัด และผู้กำกับคิวบู๊ไปแล้วในเวลานี้ต้องยกให้เป็นนักแสดงสายบู๊ไปอีกตำแห่นงสมกับสโลแกนของค่ายละคร ที่ว่า“ระเบิดภูเขาเผากระท่อม”ต้องจัดหนักจัดเต็มอยู่แล้วสำหรับละครเรื่อง “ลิขิตแห่งจันทร์” ไม่ใช่จะมีแค่ข้ามภพสลับขั้ว แต่เรื่องความโรแมนติคและคอมมาดี้ก็มาครบนะจ๊ะ! เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด...!! ไม่ว่าจะซีนไหนรับรองสนุกทุกซีน ติดตามตอนที่ 2 ละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” ในรายการ “เปิดกองวิก 3” วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
 
 
 
 
 

 
   
 
'โบ๊ท ธารา' หนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถกับบทบาทที่ท้าทาย ในบท 'ริว - ทัตตะนาคา' หนุ่มสัมผัสที่ 6 ใน 'เพลิงนาคา'
ลงจอเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครดราม่าแฟนตาซี “เพลิงนาคา” การข้ามภพข้ามชาติระหว่างพญานาคและมนุษย์ที่เกี่ยวพันกัน การสร้างกรรมและความแค้นเพื่อรอการสะสางชำระล้างแค้นในชาติปัจจุบัน ของผู้จัดฝีมือดีแห่งค่ายมายด์แอทเวิร์ค “ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” และผู้กำกับ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ที่ได้คว้าหนุ่มในฝันของสาวๆ อย่าง “โบ๊ท-ธารา”รับบทเป็น “ริว ราเมศว์ และ ทัตตะนาคา” หนุ่มขี้เล่น ท่าทางทะเล้น ผู้มีสัมผัสพิเศษ มองเห็นสิ่งลี้ลับ มีอำนาจแห่งนาคา ในอดีตเขา คือ ทัตตะนาคา นาคองครักษ์แห่งกุมภนาคราช ที่กลับชาติมาเกิด เป็น ริว ในชาติปัจจุบัน เพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้ในอดีตชาติ และยังมีนักแสดงมากฝืมืออีกมากมาย อาทิ อั้ม-อธิชาติ, หยาดทิพย์-ราชปาล, ล่าลา-ลาริสา, แคร์-ฉัตรทริกา, ไผ่-วิศรุต และ บุ๊ค-สิคพัชศ์ ที่มาดำเนินเรื่องราวให้สนุกและน่าติดตามยิ่งขึ้น เมื่อถามถึงบทบาทคาแรคเตอร์ที่ได้รับหนุ่มขี้เล่น“โบ๊ท-ธารา”เล่าให้ฟังว่า “ในเรื่องนี้ ในชาติปัจจุบัน รับบทเป็น ริว และอดีตชาติรับเป็นพญานาค ชื่อ ทัตตะนาคา ที่กลับชาติมาเกิด ตัวละครตัวนี้หลักๆ คือการกลับมาทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้ ว่าจะปกป้องลูกหลานของท่านกุมภนาคราช ซึ่งเราเป็นองครักษ์ของท่านในอดีตชาติ เลยต้องมาทำหน้าที่ให้เสร็จสิ้น เรื่องนี้ค่อนข้างยากครับตอนแรกผมคิดว่าจะไม่ต้องเจอกับอะไรมาก เพราะผมเคยเจอทั้งรำโขน ในแสงเทียน ถ่ายโหดกลางทะเล ในMister Merman แฟนฉันเป็นเงือก แต่กลายเป็นว่าคิดผิด บทมีความน่าสนใจมาก เพราะตัวละคร เป็นตัวละครที่มีมิติ มีหลายมุม ซึ่งยากในการทำการบ้าน ยากในการหาว่าจะทำอย่างไรให้ตัวละครตัวนี้น่าสนใจ ต้องขอบคุณป้าแจ๋วเลยครับ เพราะป้าแจ๋วจะมีภาพในหัวอยู่แล้ว เขาจะคอยบอกผมทำให้ภาพมันออกมาน่าสนใจ” สำหรับละคร “เพลิงนาคา”เรื่องราวของจิตที่ผูกพยาบาท ไม่มีใครแก้ได้นอกจากตัวเอง ตั้งแต่สมัยอดีตเมื่อ 500 ปี ก่อนที่ยังไม่มีการชำระล้างความพยาบาทต่อกัน ทำให้มนุษย์ที่อยู่ในช่วงยุคปัจจุบันต้องรับผลกรรมที่บรรพบุรุษเคยก่อเวรก่อกรรมทำร่วมกันมา“เพลิงนาคา”ได้ผู้เขียนบทโทรทัศน์มือทองอย่าง“คุณสรรัตน์-จิรบวรวิสุทธิ์”ผู้เขียนบทละคร “นาคี” ที่โด่งดังมาแล้ว และ เพลิงนาคา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศทีเดียว ผสานกับการใช้เทคนิคพิเศษ ที่จะทำให้แฟนละครตื่นเต้นกันตลอดทั้งเรื่อง รับรองความสนุก ความอลังการทั้ง ฉากเครื่องแต่งกาย แสงสีเสียง มาร่วมกันติดตามเพลิงแค้นที่ฝังอก จะดับลงได้หรือไม่ ติดตามได้ใน“เพลิงนาคา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand
 
 
 
 
 

 
   
 
'พรีม' สวยสง่าในชุดฟินาเล่ เปิดตัวเครื่องดื่ม 'นาคา' ชมความอลังการของฉากนี้ได้ใน 'เพลิงนาคา' 15 พ.ค.นี้
ถูกทาบทามให้มาเดินแบบในงานเลี้ยงเปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่มนาคาของบริษัท นาคพิทักษ์ แต่ “รอยจันทร์’ (พรีม-รณิดา) กลับถูกลูกหลงไปด้วย เมื่อ “สิงหานาคราช” (อั้ม-อธิชาติ)ตามมาแผงฤทธิ์ใส่“เธียร” (บอย-ปกรณ์) จนถึงงานเลี้ยง สร้างความวุ่นวายไม่หยุดหย่อน และปล่อยพิษพญานาคลงไปในเครื่องดื่มม็อกเทลภายในงาน ทำให้แขกที่ดื่มม็อกเทลเข้าไปเริ่มมีอาการวิงเวียน ไม่ได้สติ เหตุการณ์เลวร้ายหนักขึ้น เมื่อควันพิษจากม็อกเทลเริ่มลอยฟุ้งทั่วห้องจัดเลี้ยง จนทำให้รอยจันทร์ ที่กำลังโชว์การ แสดงในชุด “กวนเกษียรสมุทร” เริ่มมีอาการวิงเวียน และหมดสติไป จนเธียร เห็นท่าไม่ดี รีบขึ้นไปช่วยรอยจันทร์ บนเวทีแต่กลับได้รับควันพิษ หมดสติไปอีกคน โชคดีที่ “ริว” (โบ๊ท-ธารา) น้องชายของรอยจันทร์ ตามมาช่วยไว้ได้ทัน ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทีมงานเนรมิตห้องจัดเลี้ยงที่ว่างเปล่าให้เป็นงานเลี้ยงเปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลังสุดหรูหรา โดยไฮไลท์ของฉากนี้อยู่ที่การแสดงชุด “กวนเกษียรสมุทร”ที่ได้น้องๆ จากDFA นาฏศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาร่วมสร้างสีสันความอลังการ พร้อมเปิดตัวนางเอกพรีม-รณิดาที่งานนี้รับหน้าที่เป็นนางเอกของงาน เดินแบบในชุดฟินาเล่สีขาวฟูฟ่องออก มาจากหลังเวที งานนี้สวยเป๊ะ ทั้งหน้าผม พร้อมลุคเซ็กซี่พราวเสน่ห์ ที่ต้องบอกว่าไม่เคย เห็นที่ไหนมาก่อนมาก่อนแน่นอน สวยถูกใจ“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา”ผู้กำกับอย่างมากซักซ้อมคิวกันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาต้องแสดงจริง เรียกว่าถึงแม้จะเป็นฉากใหญ่ แต่เหล่าพระนางก็เล่นเป๊ะ แบบที่ว่าเหงื่อยังไม่ทันออก สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ ตามมาชมความอลังการของฉากนี้ พร้อมความสวยเป๊ะปังของนางเอกพรีม-รณิดา ในการแสดงโชว์ชุด “กวนเกษียรสมุทร” ในละครเรื่อง “เพลิงนาคา” คืนวันพุธ ที่ 15 พ.ค. นี้ เวลา 20.20 ทางช่อง 3