Home Album Instagram
 
 

 
   
 
คู่จิ้นคู่จริงตัวท็อปของช่อง 3 หมาก - คิม ขอกลับมาทวงเรตติ้ง!! ในช่วงละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ ละครหวานปนฮา ปัญญาชนก้นครัว
ละคร สะใภ้จ้าว ขอส่งต่อความฟิน ความจิ้น ความหวานปนฮาให้กับละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ปัญญาชนก้นครัว ในช่วงละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ทำเรตติ้งไว้สูงมากถึง 11.4 และกระแสละครก็มาแรงไม่แพ้กันเลยในปีที่ละครออกอากาศ 2555 เรียกได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับละครสุดฮาเรื่องนี้ และเรื่องนี้ยังเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่เปิดตัว แอน ทองประสม ในฐานะผู้จัดละครจาก บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จนในตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นผู้จัดฝีมือระดับเทพที่ใครหลาย ๆ คนต่างรอคอยและติดตามผลงานของเธอ อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ละคร ปัญญาชนก้นครัว ได้รับกระแสที่ดีเวอร์แบบนี้ก็เป็นเพราะว่านักแสดงแต่ละคนในละครต่างมีฝีมือคับแก้วทุกคน อาทิ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, โบ ธนากร, ท๊อป ดารณีนุช, มะปราง วิรากานต์, ตั๊ก บริบูรณ์ ฯลฯ ยิ่งเป็นตัวพระนางคู่จิ้นอย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ในเรื่องรับบทเป็น วเรศ กับ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ที่รับบทเป็น เอมิกา หรือ ชะเอม บอกเลยว่าความหวานปนความฟินที่คู่นี้ได้ปล่อยออกมาในละครทำให้กระแสละครยิ่งปังขึ้นมากกว่าเดิมมาก ๆ เรียกว่าแฟนจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว ดังนั้นช่อง 3 จึงอยากจะนำละครเรื่องนี้มาให้แฟน ๆ ได้ฟินบนหน้าจอในวันเสาร์-อาทิตย์อีกครั้ง ปัญญาชนก้นครัว เป็นบทประพันธ์ ว.วินิจฉัยกุล บทโทรทัศน์ ปณธี กำกับกาแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ซึ่งเรื่องราวความวุ่นวายของละครโรแมนติกสายฮาเรื่องนี้มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ดร.เพี้ยนมีทุนสำหรับนักศึกษาที่จะได้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่นิวยอร์ค เอมิกา (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) เธอต้องการทุนที่จะเป็นใบเบิกทางให้เธอได้ไปฮอลลีวู้ดมาก แล้วโอกาสนั้นก็มาถึง เมื่อเอมิกาเห็นมีการรับสมัครโคโยตี้ เอมิกาตัดสินใจจะเข้าไปเรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างโคโยตี้เพื่อที่จะได้ประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น เพื่อการเขียนบทละครส่งดร.เพี้ยน แต่เธอก็ทำไม่เสร็จสำหรับการเป็นโคโยตี้ เอมิกาตั้งหลักใหม่ ลองเปลี่ยนอาชีพไปเรื่อย ตั้งแต่เป็นคนส่งพิซซ่า แม่ค้าขายส้มตำ คนขับรถเมล์ แทนที่จะได้ประสบการณ์ชีวิต กลับได้ประสบการณ์เลวร้ายมาแทน แต่แล้วโชคก็เข้าข้างเมื่อเอมิกาดูทัดดาวบุษยาแล้วก็เห็นนางเอกของเรื่องปลอมตัวเข้าไปเป็นคนงานบ้านพระเอก เอมิกาตัดสินใจว่าเธอจะสมัครเป็นคนใช้ทันที เพื่อนๆ จึงจัดการเปลี่ยนลุคให้เอมิกาดูเป็นคนใช๊คนใช้และเข้าไปทำงานที่บ้านนุศาเจริญบ้านสามหลังที่ปลูกในบริเวณเดียวกัน งานนี้จะวุ่นวายมากขนาดไหนต้องติดตาม ใครที่ชื่นชอบพระนาง หมาก-คิม และละคร ปัญญาชนก้นครัว สามารถย้อนไปฟินพร้อมกันได้ในช่วงละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 10.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 นี้ ทางชง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus
 
 
 
 
 

 
   
 
ช่อง 3 ระเบิดเวทีจัดแบทเทิลละคร 2 เรื่อง สุดอลัง! ในวาไรตี้โชว์ LIVE ครั้งแรก! พยากรณ์ซ้อนดวง
ช่อง 3 พร้อมลุยเดินหน้าจัดโปรเจ็คต์ใหม่ “Channel 3 Super Fan Live!” ประเดิมไปสดๆ ร้อนๆกับกิจกรรม “พยากรณ์ซ้อนดวง” ครั้งแรกของวาไรตี้ Liveโชว์สุดว้าว กับการส่งไม้ต่อของละครสายมู ชิงดวงแห่งปี ระหว่างละครเรื่อง “พยากรณ์ซ่อนรัก” ปะทะ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” กับความบันเทิงรูปแบบใหม่ New Normal เพื่อผู้โชคดีและแฟนๆ ช่อง 3 จะได้ใกล้ชิดศิลปินดาราทั้ง 2 เรื่อง 2 ทีม ในแบบสไตล์ Interactive Entertainment ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Zoom Cloud Meetings และ แอปพลิเคชั่น AIS PLAY เปิดม่านแสงสีเสียงเอฟเฟคชุดตระการตากว่าที่เคย กับการแบทเทิลแลกหมัดร้องเพลงสุดมันส์ของเหล่าศิลปินดาราที่ยกโขยงมาพร้อมกับดวงถึง 7 คน จาก “ทีมพยากรณ์ซ่อนรัก” นำทีมมาโดย เจมส์ จิรายุไอซ์ ปรีชญา และ ไม้ วฤษฎิ์ เจอกับ “ทีมดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” จูงทัพมาโดย อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นต์ ชาลิดา, ออกัส วชิรวิชญ์ และ เดี่ยว สุริยนต์ หรือ พี่เดี่ยวม้าบิน ที่ครั้งนี้เจ้าตัวขอจับไมค์เป็นพิธีกรอยู่ฝ่ายกลาง งานนี้มีอึ้งเมื่อพระเอกหนุ่มทั้ง 2 เรื่องขอระเบิดเวทีให้ลุกเป็นไฟโชว์โซโล่กีต้าร์กับเพลงสายร็อคไม่มีใครยอมใคร ทางด้านนางเอกก็ไม่น้อยหน้าจัดเต็มร้องเล่นเต้นโชว์เปลี่ยนเวทีพานึกหวนถึงยุค 90 ด้านคู่ขาคู่กัดก็สู้ไม่ถอย แม้หนุ่มออกัสจะเจ็บหลังแต่ก็เอ็นเตอร์เทนใส่ไม่ยั้ง แถมยังมีเม้าท์เผาขนชนิดปิดปากกันแทบไม่ทัน จากนั้น 2 ทีม ถึงเวทีโชว์ดวงในเกมเซียมซีจากจอ LED วัดดวงการแดนซ์เขย่าโยกย้ายส่ายสะโพกเกมนี้แฟนๆ ต่างยกให้หนุ่มเจมส์ยืนหนึ่งกับการช่วยอาเล็กกันขนมที่มีส่วนผสมของวาซาบิแบบหน้าตาเฉย ไม่รู้อยากจะช่วยหรือหิวกันแน่ มาพักยกทีมนักแสดงร่วมพูดคุยทักทายแฟนๆ ทั้งชาวไทย และต่างประเทศ พร้อมถ่ายภาพหมู่รวมกับแฟนคลับผู้โชคดีผ่านหน้าจอ LED จากนั้นขอส่งความหรรษาส่งท้ายด้วยเมดเล่ย์เพลงสนุกกับท่าเต้นติดตา เรียกว่าเป็นการส่งท้ายพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันเลย ด้วยความอรรถรสที่จัดเต็มไม่ธรรมดาพา #พยากรณ์ซ้อนดวงLIVE ขึ้นติดเทรนด์อันดับ 4 งานนี้ต้องร้องว้าว! รอติดตามชมผลงานส่งท้ายกับบทสรุปผู้ร้ายใครกันแน่คือตัวจริงใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม นี้ เสนอเป็นตอนจบ รับไม้ต่อทันทีกับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลาเดิม เริ่มตอนแรก 28 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น Ch3Plus
 
 
 
 
 

 
   
 
ฟิตติ้งจัดเต็ม! เลือดเจ้าพระยา ละครพีเรียดดราม่า-แอ็กชั่นเข้มข้น สไตล์อาหลอง จูเนียร์
เดินหน้าลุยสร้างสรรค์ละครบู๊สมคอนเซ็ปต์ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม จัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม ฟิตติ้งละครพีเรียดแนวดราม่า-แอ็กชั่น เรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” ทางช่อง 3 ที่นำกลับมารีเมคอีกครั้งในสไตล์ของค่าย อาหลอง จูเนียร์ โดยผู้จัด 3 พี่น้องครอบครัวตัว ก. “แก้ว-บุญจิรา กู๊ด-เฉิดบุญ กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร” ซึ่งในครั้งนี้ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ยังควบตำแหน่งผู้กำกับเองอีกด้วย โดยเรื่องราวของ ความรัก ความแค้น ความทรงจำ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งที่ ลานเท... โดยได้ทีมนักแสดงมาร่วมประชันบทบาทอย่างคับคั่ง นำโดย อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, ป๊อป-ฐากูร การทิพย์, ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล, พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์, ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์, น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ, จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต, แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ, ใหม่-นัฏฐา ลอยด์, ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร, เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย
 
 
 
 
 

 
   
 
คู่กัดปนความหวาน ป๋อ - แอฟ ขอหวนคืนจอช่อง 3 อีกครั้ง!! กับละครดังข้ามเวลาสุดจิ้นของแฟน ๆ รักประกาศิต
แฟน ๆ ช่วงละครดังข้ามเวลาทั้งหลายเตรียมฟินจิกหมอนกับคู่กัดอย่าง ภูชิชย์ ที่รับบทโดย ป๋อ- ณัฐวุฒิ สกิดใจ ประกบคู่กับนางเอกหน้าสวยตลอดกาล แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบทเป็น นริศรา ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดฝีมือดีอย่าง จ๋า-ยศสินี ณ นคร และผู้กำกับมือฉมัง ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ จากบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด นอกจากความจิ้นของคู่พระนางแล้ว เรื่องนี้ก็ต้องขอยกความดื้อและเอาแต่ใจให้กับ คุณเล็ก ที่รับบทโดย แพท-ณปภา ตันตระกูล ซึ่งเธอได้ปล่อยฝีมือการแสดงอย่างสมบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย อาทิ หมอก้อง สรวิชญ์, เจี๊ยบ พิจิตรา, เดี่ยว สุริยนต์, นุ่น รมิดา ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นละครที่มีเรตติ้งและกระแสมาแรงที่สุดในปีที่ออกอากาศ 2555 จนทำให้แฟน ๆ ต่างเรียกร้องอยากดูผลงานของคู่พระนาง ป๋อ -แอฟ คู่นี้อีก ดั้งนั้นช่อง 3 จึงอยากจะย้อนรอยความฟินให้กับแฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้งกับละคร รักประกาศิต รักประกาศิต บทประพันธ์โดย ก. สุรางคนางค์ และบทโทรทัศน์โดย กฤษณ์ มงคลเกษม เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ภูชิชย์ (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) หรือที่ทุกคนเรียกว่า พ่อเลี้ยงภู เป็นพี่ชายคนโตของ วิทวัส และ สุพัฒนา หรือ คุณเล็ก (แพท-ณปภา) หลังจากที่พ่อแม่ของสามพี่น้องได้เสียไป ทำให้ภูชิชย์ต้องดูแลธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก็คือ ไร่และฟาร์มชื่อ สุพัฒนา ด้วยความที่คุณเล็กสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้ทุกคนในบ้านดูแลประคบประหงมเธอ และไม่มีใครกล้าขัดใจคุณเล็ก เพราะถ้าขัดใจเธอเมื่อไหร่ คุณเล็กจะป่วยหอบและอาละวาดขึ้นมาทันที ซึ่งก็ทำให้เธอได้ทุกอย่างจากพี่ชายทั้งสองมาจนโต และยิ่งนานวันนิสัยเอาแต่ใจ ขี้โมโหของคุณเล็กก็หนักขึ้นเรื่อย ๆ จนลามไปถึงเรื่องส่วนตัวทั้งของภูชิชย์และวิทวัส โดยอ้างว่าเธอต้องการให้คนที่จะมาเป็นพี่สะใภ้เป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์ที่สุด ภูชิชย์กับวิทวัสจึงตัดสินใจเป็นโสด เพราะรู้ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกที่จะดีพอสำหรับคุณเล็ก แต่ที่คุณเล็กเป็นแบบนี้ก็เพราะไม่ต้องการให้ภูชิชย์กับวิทวัสติดกับดักผู้หญิงที่จะมาจ้องเอาสมบัติของครอบครัว เธอจึงคอยกลั่นแกล้ง ทำทุกวิธีทางเพื่อที่ไม่ให้ผู้หญิงเข้ามาใกล้ชิดกับพี่ชายทั้งสองของเธอ แต่เธอเองจะสามารถกีดขวางได้ตลอดไปหรือไม่... ใครที่คิดถึงคู่พระนาง ป๋อ-ณัฐวุฒิ กับ แอฟ-ทักษอร สามารถติดตามชมละคร รักประกาศิต ได้ในช่วงละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25 - 10.05 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus
 
 
 
 
 

 
   
 
ตู่-ปิยวดี ปลื้มใจช่อง 3 ส่ง เต้ย-มาริโอ้ เอาใจแฟนๆ อีกครั้ง!! พร้อมเผยเหตุผลทำไมคนที่ไม่เคยดูถึงต้องดู บัลลังก์ดอกไม้
แฟนละครช่อง 3 เตรียมพบกับละครที่เคยรับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ไปอย่างหนาหูในปีที่ออกอากาศ 2560 และจิ้นกันไปสุด ๆ กับคู่ของไม้เบื่อไม้เมาที่ไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกเจออย่าง “อนาวินทร์” และ “พุดชมพู” ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ที่รับบทโดยสองพระนางสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งผลงานละครเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” เรียกได้คำเดียวเลยว่าเรื่องนี้กระแสปังมาก และยังได้ใจบรรดาแฟน ๆ คอละครโรแมนติกคอมเมดี้คลุกเคล้าน้ำตาไปเต็ม ๆ ส่วนเรื่องเรตติ้งต้องขอบอกว่าเรื่องนี้ทำเรทติ้งได้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะในตอนจบของละครเรื่องนี้มีเรตติ้งที่พุ่งทะย้านไปถึง 6.0 เลยทีเดียว นอกจากพระนางสุดฮอตแล้ว ก็ยังมีเหล่านักแสดงที่มาปล่อยฝีมือและสร้างความเข้มข้นให้กับละคร อาทิ กวี ตันจรารักษ์, มัจฉา โมซิมันน์, มาวิน ทวีผล, โชติกา วงศ์วิลาศ, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, โกสินทร์ ราชกรม, ชนานา นุตาคม, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา ฯลฯ งานนี้ผู้จัดมากฝีมือสุดสวยอย่าง “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” จึงออกมาเผยความรู้สึกที่ช่อง 3 เตรียมนำละคร “บัลลังก์ดอกไม้” มาสู่สายตาแฟน ๆ บนจอกันอีกครั้ง “ถึงจะเป็นการนำมาออกอากาศอีกครั้ง ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่ ก็ยังลุ้นอยู่ว่าคนดูจะชอบไหม เพราะว่าจริง ๆ ละครเรื่องนี้ก็ออกอากาศครั้งแรกเมื่อประมาณสัก 3 ปีกว่าที่แล้ว ก็ยังจะลุ้นว่าละครยังจะถูกใจแฟนละครช่อง 3 ในยุคนี้อยู่หรือเปล่า แล้วก็ยังมั่นใจว่าละครเราค่อนข้างเป็นละครที่ทันสมัยอยู่ ดังนั้นก็คิดว่าแฟน ๆ ช่อง 3 น่าจะชอบอยู่ค่ะ” ละคร “บัลลังก์ดอกไม้” บทประพันธ์โดย คีตา และบทโทรทัศน์โดย ทีมเวฟทีวี เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงสาวห้าว พุดชมพู (เต้ย-จรินทร์พร) เจ้าของไร่ดอกไม้เล็กๆ อุ่นรัก พุดชมพูต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตระกูลธุรกิจพันล้านอย่างสัตยารักษ์โดยไม่ตั้งใจ เมื่อ ปู่เล็ก ผู้มีพระคุณผู้ล่วงลับขอร้องให้เธอช่วยดัดนิสัย อนาวินทร์ (มาริโอ้ เมาเร่อ) หลานชายคนเดียวของเขา ผู้ที่ชอบเอาแต่ใจและร้ายกาจ ซึ่งกำลังจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตระกูล โดยพุดชมพูจะต้องเข้ามาร่วมบริหารบริษัทยักษ์ใหม่อย่างสัตยาอสังหา และส่งคุณชายเทวดาอย่างอนาวินทร์ไปทำงานที่ไร่อุ่นรักเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อแลกกับสิทธิในการรับมรดกเงื่อนไขพินัยกรรม สร้างความไม่พอใจให้อนาวินทร์และ ทิพนาท แม่เลี้ยงที่เอาแต่เสวยสุขบนกองเงินของสัตยารักษ์เป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ ทั้งคู่จะลงเอยกันได้อย่างไรในเมื่อนิสัยต่างกันสุดขั้ว... และ “ตู่-ปิยวดี” ยังเผยถึงเหตุผลที่แฟนๆ ควรดูละครเรื่องนี้อีกว่า “สำหรับคนที่ไม่เคยดูละครเรื่องนี้เลย อยากให้ดูคู่ของ มาริโอ้ และ เต้ย นะคะ เป็นคู่พระนางที่เล่นเข้าขากันมาก และได้เห็นทุกอารมณ์ของตัวละครไม่ว่าจะเป็นตลก ซึ้ง รักโรแมนติก และก็สำหรับ ภัทร ก็จะเป็นครั้งแรกที่มารับบทร้ายเลย ส่วนสำหรับแฟน ๆ รุ่น D2B ก็จะได้เห็นพี่บีมในบทของทนายทรงรบ เหมือนเป็นองค์ประกอบที่ไม่น่าจะเคยเห็นในละครเรื่องอื่น ๆ ก็ขอฝากละคร บัลลังก์ดอกไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งละครที่เราจะได้เห็นบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ว่าประเทศไทยก็มีที่อื่นสวยเยอะเลย ยิ่งช่วงนี้ที่เรายังไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ ก็เที่ยวในประเทศก่อนนะคะ แล้วก็ มาริโอ้ กับ เต้ย ก็ไม่เคยเจอกันในละครเรื่องอื่น ก็มาเจอในละครเรื่องนี้เป็นครั้งแรกและหลังจากที่ละครออกอากาศไป 3 ปี ก็ยังไม่เคยเจอกันอีกเลย ดังนั้นก็ฝากติดตามชมด้วยนะคะ” ใครที่ชื่นชอบคู่พระนางที่น่ารักๆ แบบนี้ ก็ไปย้อนวันวานติดตามชมละคร บัลลังก์ดอกไม้ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 - 21.53 น. วันเสาร์ เวลา 20.28 - 21.58 น. และวันอาทิตย์ เวลา 20.18 - 21.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 นี้ ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus