Home Album Instagram
 
 

 
   
 
เปิดประเดิมความหลอน! 'โดนัท มนัสนันท์' กับบทบาท 'ผีอีหยด' ใน 'นางบาป' 15 ส.ค.นี้
เบื้องหลังละครนางบาปในวันนี้ เรื่องราวก็ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งฉากภาคปัจจุบันในวันนี้ เป็นฉากที่ ผู้กำกับหนุ่ม นาวิน ตาร์(วิษณุ) ก็ทำพิธีบวงสรวง เปิดกล้องพร้อมถ่ายทำ ละครเรื่องนางบาป บางบัวบาน โดยนักแสดงก็มากันอย่างพร้อมหน้า ทั้งกวางวรรณปิยะ(กิฟท์) เกี๊ยก(วัทธิกร) มะปราง(เดือน) ยิหวา ปรียากานต์(เรื่องริน) ทอปจรณ(ปาล) และนักแสดงอีกคับคั่ง ซึ่งในพิธีบวงสรวงนี้ พลาดไม่ได้ ที่ผีอีหยด อย่างโดนัท มนัสนันท์ จะมาเฝ้าคอยมองอยู่ไม่ห่าง เหตุการณ์ ตอนนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องความรักที่โดนัท มีต่อ นาวินตาร์ ตั้งแต่ชาติภพก่อนด้วยความรักและภักดี ที่โดนัท เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานอีกด้วย โดยฉากบวงสรวงในวันนี้ เรามาถ่ายทำกันที่สวนซึ่งมีต้นไทร ต้นใหญ่ ทรงสวยงาม ตั้งตระหง่านอยู่หน้าโต๊ะพิธี เรียกว่า เพียงต้นไม้ต้นเดียว ก็สร้างมนต์ขลังได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว นักแสดงมากันพร้อมหน้า ยิ่งพอถึงตอนที่ทุกคนกำลังไหว้ แล้วทีมงานเบื้องหลัง ก็ทำพายุลมพัดหมุน เข้ามาที่โต๊ะพิธี ยิ่งทำให้ดูน่ากลัวขึ้นไปอีก แต่ที่พีคสุด ก็เห็นจะเป็นครั้งที่โดนัท มายืนเฝ้าคอยดู อยู่ที่ต้นไม้นั่นเอง จะหลอนแค่ไหน ต้องติดตามชม ทางฝ่ายโดนัท มนัสนันท์(หยด) ซึ่งเฝ้าดูเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่นั้น ก็พยายามจะทำให้นาวินตาร์(วนาเทพ) ระลึกชาติให้ได้ และรับรู้ว่าตนเองเป็นเมียที่ภักดีเสมอมา ทั้งเข้าฝัน และเข้าไปสิงร่าง นางเอกสาว อย่าง ยิหวา เพื่อให้ตนเองได้ใกล้ชิด นาวิน ตาร์โดยฉากครั้งแรกที่ทั้งสองได้พบกัน และเป็นรักแรกพบ เหตุการณ์ เกิดที่ตลาด ซึ่งทีมงานเซ็ทการถ่ายทำขึ้นที่วัดเก่าแห่งหนึ่ง ย่านนนทบุรี เป็นฉากที่โดนัทไปเดินตลาด แล้วถูกคนร้าย ทำร้าย นาวินตาร์มาเห็น จึงเข้าไปช่วยเหลือ ปกป้องโดนัท ซ้ำยังเอาผ้าเช็ดหน้า มาเช็ดหน้าให้กับเธออีกด้วย ทำให้โดนัท ซึ้งในน้ำใจของนาวินตาร์มาก เธอบอกจะจงรัก ภักดีกับนาวินตาร์ไปตลอด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทุกอย่าง งานนี้ฝ่ายนาวินตาร์ ก็จะต้องมีคิวบู๊เล็กน้อย เพื่อแสดงให้เห็นถึงน้ำใจของชายหนุ่ม ที่มีต่อทาสสาว ส่วนโดนัทก็ต้องก้มลงกราบนาวินตาร์อย่างซาบซึ้ง กลางตลาดเลยทีเดียว บรรยากาศ ในการถ่ายทำก็ราบรื่นเป็นอย่างดี ถึงแม้อากาศจะร้อนระอุ ทุกคนที่เข้าฉากในวันนี้ ก็ต้องแต่งตัวย้อนยุค ทำให้เห็นความงดงาม แบบไทยๆ ซึ่งปัจจุบัน หาดูไม่ได้แล้ว ฝากติดตามความเข้นข้น ของละคร นางบาปได้ ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
 
 
 
 
 

 
   
 
'ไมค์ ชิโนดะ' จัดเพลงเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงชาวไทยครบรส สนุก ซึ้ง ประทับใจ หายคิดถึง
เป็นอีกค่ำคืนที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกและความซาบซึ้งใจ สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่ได้ชมการแสดงโซโล่ของศิลปินมากพรสวรรค์ ไมค์ ชิโนดะ (Mike Shinoda) นักร้องร่วมและแร็ปเพอร์ แห่งวง ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) กับคอนเสิร์ต ไมค์ ชิโนดะ ออฟ ลินคิน พาร์ค โพสท์ ทรามาติก ทัวร์ (MIKE SHINODA OF LINKIN PARK POST TRAUMATIC TOUR) ที่จัดไปเมื่อช่วงค่ำ วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด งานนี้ หนุ่ม ไมค์ ชิโนดะ เปิดเวทีอย่างอบอุ่นด้วยเพลง เวลคัม (Welcome) ซึ่งเป็นเพลงจากอัลบั้มของ ฟอร์ท ไมเนอร์ (Fort Minor) ก่อนจะต่อด้วยเพลงจาก โพสท์ ทรามาติก (Post Traumatic) อัลบั้มโซโล่ล่าสุดกับเพลง เพลซ ทู สตาร์ท (Place to Start) และ วอทชิง แอส ไอ ฟอล (Watching as I Fall) จบเพลง ไมค์ ชิโนดะ ได้หยุดทักทายและพูดคุยกับแฟนเพลง พร้อมเอ่ยปากชมแฟนๆ ว่ามีรสนิยมดีมากที่ใส่แฟลนเนลลายโปรดของเขามาชมการแสดงในวันนี้ จากนั้นจึงเล่นเพลงของ ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) ทั้ง คาสเซิล ออฟ กลาส (Castle of Glass) และ เวน เดย์ คัม ฟอร์ มี (When They Come for Me) แล้วก็สลับไปเล่นเพลงจากอัลบั้มอื่น อาทิ โกสท์ (Ghosts) เคนจิ (Kenji) และ โรดส์ อันทราเวล (Roads Untraveled) ความสร้างสรรค์และความเป็นศิลปินของ ไมค์ ชิโนดะ ทำให้การผสมผสานบทเพลงจากทุกอัลบั้มที่เขาได้ร่วมทำ ออกมาได้อย่างลงตัวและทำให้คนดูโยกหัวตามได้ตลอดงาน จากนั้นจึงเป็นการแมชอัพเพลงฮิตอย่าง เวทธิง ฟอร์ ดิ เอ็นด์ (Waiting for the End) และ แวร์ด ยู โก (Where'd You Go) ก่อนจะเล่นเพลง ซอร์รี่ ฟอร์ นาว (Sorry for Now) ผลงานจาก วัน มอร์ ไลท์ (One More Light) อัลบั้มล่าสุดของ ลินคิน พาร์ค ต่อด้วยเพลงที่เล่าถึงความรู้สึกของการสูญเสียคนสำคัญ อย่าง ครอสซิ่ง อะ ไลน์ (Crossing a Line) และอีกเพลงที่ทำเอาแฟนเพลงน้ำตาไหล อิน ดิ เอ็นด์ (In the End) ซึ่งเขาขอให้แฟนๆ ช่วยกันร้องเพื่อ เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นอกจากนี้ยังมีเพลง อะเบาท์ ยู (About You), โอเวอร์ อะเกน (Over Again), เพเพอร์คัท (Papercut), เมค อิท อัพ แอส ไอ โก (Make It Up as I Go), กู้ด กู้ดบาย (Good Goodbye) และ บลีด อิท เอาท์ (Bleed It Out) ก่อนจะจบค่ำคืนที่ซาบซึ้งและแสนสนุกด้วยเพลงแร็พทรงพลังอย่าง ไอ โอ ยู (I.O.U.), รีเม็มเบอร์ เดอะ เนม (Remember the Name) และ รันนิง ฟอร์ม มาย ชาโดว์ (Running from My Shadow) นับว่าเต็มอิ่มและคุ้มค่าที่สุดสำหรับสาวกเพลงร็อก สายแร็พ แฟนเพลงของ ไมค์ ชิโนดะ และ ลินคิน พาร์ค ทุกคน เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้หนุ่มไมค์จัดเซทลิสต์จากทุกอัลบั้มและทุกแนวเพลงที่เขาทำได้อย่างลงตัว ทั้งเพลงร็อกสุดมันส์ เพลงฮิปฮอปเนื้อหาบาดลึกที่ทำให้ต้องโยกหัวตาม และเพลงดังของลินคิน พาร์คมากถึง 6 เพลง นอกจากนี้ ยังเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงได้อย่างสนุกและน่าประทับใจตลอดการแสดงแบบไม่มีวันลืมเลยทีเดียว อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)
 
 
 
 
 

 
   
 
'ณดา-ณดล' สุดแฮปปี้! 'พ่อบรู๊ค-แม่กบ' พาเที่ยวอเมริกา
เป็นทริปเอาใจคุณลูกสุดๆ สำหรับครอบครัวสุขสันต์ของ 'บรู๊ค ดนุพร' และ 'กบ สุวนันท์' ที่ล่าสุดได้พาลูกๆ 'น้องณดา-น้องณดล' ไปเที่ยวที่ Disneyland และ Universal Studios นอกจากทริปนี้ลูกๆ จะแฮปปี้สุดๆ แล้ว คนที่ฟินมากๆ อีกคน เห็นจะเป็นคุณแม่กบ ที่ได้สนุกสนาน ย้อนวันวานกับตัวการ์ตูนในดวงใจไปพร้อมกับลูกๆ แฮปปี้! ภาพ Instagram @kob_nada_nadol
 
 
 
 
 

 
   
 
โตเป็นสาวแล้ว! 'น้องฟร้องท์' ลูกสาว 'กิ๊ฟท์ ที-สเกิ๊ต' ยิ้มสดใสเหมือนแม่ไม่มีผิด
เนื่องในโอกาสวันแม่ 12 ส.ค.นี้ เรามาส่องคู่แม่ลูกสุดน่ารักคู่นี้กันหน่อยดีกว่า สำหรับคู่ของคุณแม่ไอดอลขวัญใจยุค 90 'กิ๊ฟท์ ที-สเกิ๊ต' ซึ่งตอนนี้ลูกสาว 'น้องฟร้องท์' ก็โตเป็นสาว เรียนอยู่ในวัยมัธยมแล้ว แถมยังยิ้มสดใสเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด ซึ่งล่าสุดคุณแม่ก็ได้ไปร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนน้องฟร้องท์ งานนี้ประทับใจสุดๆ เมื่อลูกสาวได้ทำการ์ดให้ เป็นอีกคู่แม่ลูกที่น่ารักมากจริงๆ จ้า ภาพ Instagram @gift_tskirt
 
 
 
 
 

 
   
 
'ปราง-กัญญ์ณรัณ' เล่นบู๊ครั้งแรกใน 'นักสู้เทวดา' ปรับตัวได้ ยิงปืน เอฟเฟกต์ ผ่านฉลุย
เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่โชว์พลังบู๊ครั้งแรก ของนักแสดงสาวสวย “กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” และกำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว กับละครบู๊แอคชั่น เหนือจิตนาการ ใน “นักสู้เทวดา” ที่ปรางบอกว่า เล่นยากจริง แต่ก็ปรับตัวได้เพราะว่าทั้งเรื่อง เจอทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน เรียกว่ารวมความสนุกไว้ในละครเองนี้เลยก้ว่าได้ จะเป้นอย่างไรนั้นปรางเล่าว่า “เรื่องนี้ในส่วนของปรางก็จะรักครอบครัว มีความกตัญญูต่อครอบครัวคือเราต้องปรับตัวให้ได้เพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวคอเมดี้ บู๊ ทุกอย่างเลยคะเรียกว่าครบรสจริงๆ แล้วเรื่องนี้ปรางก็จะต้องเจอกับเอฟเฟกต์เยอะมากคะทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน เป็นเรื่องแรกเลยนะคะ ที่ปรางได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกด้วยคะ สนกุดีคะ ชอบๆพี่อุ๊ จัดระเบิด เอฟเฟกต์มาเต็มๆเลยคะ(หัวเราะ)ตกใจมากๆเอาจริงๆแต่เข้าฉากเท่านั้นแหละคะ ผ่านฉลุยจริงๆ ก็ฝากแฟนๆละครนักสู้เทวดาด้วยนะคะสนุกจริงๆคะ” สนุกเข้มข้นขนาดนี้แฟนๆละครห้ามพลาด ติดตามชมได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. , วันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD 33