Home Album Instagram
 
 

 
   
 
ช่อง 3 เปิดโรงหมอ ตามทองเอก กลับท่าโฉลง 'พ่อหมอสายฮา... พร้อมกลับมารักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ'
หลังจากพ่อหมอทองเอกกับแม่ชบา ตกลงร่วมเป็นทองแผ่นเดียวกันเป็นที่เรียบร้อยละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ก็จบลงพร้อมกลับรอยยิ้มของแฟนละครทั่วประเทศ แต่... ยังมีแฟนๆ ของช่อง 3 และแฟนคลับอีกมากมายที่ดูไม่ครบทุกฉากทุกตอน หรือดูแล้วก็ยังอยากดูอีกรอบเพราะหลงรักในเสน่ห์ของเนื้อหาของละครและนักแสดงของเรื่องทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้นำละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” กลับมาออกอากาศเพื่อสร้างเสียงฮา.. กันอีกครั้ง ณ ท่าโฉลงเมื่อเกิดกระแสเรียกร้องดังกล่าวช่อง 3 จึงจัดให้ทันทีเพื่อตอบแทนความต้องการของแฟนๆทุกคน สำหรับละครน่ารักสุดฮาเรื่องนี้ มีครบทุกรสชาติ ทั้งสาระ ตลก ผี ความเชื่อ ไสยศาสตร์ ดราม่า รักโรแมนติก และแอบบู๊โชว์ซิกแพคเบาๆทำให้ “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” แห่งค่าย โซนิกซ์ บูม ได้รับความนิยมในโลกโซเชียล เกิดกระแสฮือฮาในเอกลักษณ์ของชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในสมัยก่อน และยาสมุนไพรไทยที่ทรงคุณค่าในสรรพคุณช่วยรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้อย่างน่าทึ่ง จนเกิดความน่าสนใจและเกิดการติดตามไปทั่วประเทศส่วนนักแสดงขวัญใจแม่ยกในบทพ่อหมอทองเอก ที่ได้ มาริโอ้-เมาเร่อ มารับบทก็น่ารักลงตัวแม่ชบาคนสวย คิม-คิมเบอร์ลี่ ก็มีความแก่นแก้วสมวัยทั้งคู่เคมีเข้ากันและมีเสน่ห์ทางการแสดงจนเป็นที่รักใคร่ของแฟนละคร ส่วนนักแสดงร่วมอย่างนาย ปั้นจั่น-ปรมะ รับบท ไอ้กล้า “หนุ่มหล่อแม่รวยรักจริงหวังแต่ง” แพท-ณปภา รับบท แม่ชงโค“เจ้าแม่เครื่องหอม เพื่อนสนิทแม่ชบา”ฟรอยด์ และ จุ๊บจิ๊บ “2 คู่หูผู้ช่วยสุดฮาของพ่อหมอทองเอก”และนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรง อิน-สาริน กับ น้ำหวาน-ภูริตา “แม่ผ่องคนงาม” เมื่อมารวมกันทำให้ “ทองเอก หมอยา ท่าโฉง” เป็นละครที่คับแน่นไปด้วยความสนุกและเสน่ห์ ทั้งหมดนี้จึงถูกเรียกร้องให้นำกลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึงช่อง 3 จัดให้ จันทร์-ศุกร์ แบบเต็มๆ รักใครชอบใครเลือกรักษากันได้ตามอาการคิดถึง “การเป็นหมอที่ดี คือคำนึงถึงคนไข้ ไม่ว่ายาไทย หรือยาเทศ ถ้าทำให้เคนป่วยหายได้รักษาชีวิตไว้ได้ ยานั้นย่อมมีสรรพคุณที่ดี ไม่มีแบ่งแยกว่าอะไรวิเศษไปกว่ากัน” ข้อความนี้คัดลอกมาจาก บทประพันธ์ จินโจว จากเรื่องย่อ ทองเอก หมอยาท่าโฉลง ติดตามละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” (ต่อจากละครแรงเงา 1) ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD เสนอเป็นตอนแรกวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562
 
 
 
 
 

 
   
 
เล่นจริง บู๊จริง! 'เต๋อ-แต้ว' นำทีมหนีบุกป่า ติดตามความสนุกกับ 'รักจังเอย' กันต่อในคืนนี้
ยังคงสร้างความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องสำหรับละครเรื่องรักจังเอย ซึ่งตอนนี้ เรื่องราวถึงตอนที่ แต้ว ณฐพร(หมอไพลิน), เต๋อ ฉันทวิช(ผู้ใหญ่ดำรง), หมอก้อง สรวิชญ์ (ครูสันติ)และพริม พริมา(มะลิ) หนีคนร้ายคือพวกลูกน้องของ พี่เกมส์ ศานติ (เสี่ยอำนาจ) จนพลัดหลงเข้ามาในป่า ทั้งกระโดดน้ำตก จนถึงเดินเท้า เข้าไปในหมู่บ้านกะเหรี่ยง และที่นี่เอง พระเอก เต๋อ ฉันทวิช ได้สารภาพรักกับแต้ว ณฐพร และที่สำคัญ พริม พริมา ก็บอกรัก หมอก้อง สรวิชญ์ เช่นกัน ฉากนี้เริ่มความสนุกสนา ตั้งแต่ที่ทั้งสี่คน หนีคนร้าย กระโดดลงไปน้ำตก ซึ่งเป็นการเล่นจริง กระโดดจริง โดยทีมงาน ยกกองไปถ่ายทำ ที่น้ำตกไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนบรรยากาศ หมู่บ้านชาวกระเหรี่ยง ก็ไปถ่ายทำที่สถานที่จริง เป็นหมู่บ้าน อยู่ในอ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ไม่มีการเมคเพื่อถ่ายทำแต่อย่างใด แต่เป็นบรรยากาศจริง ของจริง ที่เราสามารถพบเห็นผู้คนชาวกะเหรี่ยง ที่ดำรงชีวิตอยู่ในหมู่บ้านนั้น ซึ่งนักแสดงของเราทั้งสี่ท่าน ก็ได้ใส่เสื้อผ้า แบบชนเผ่า เข้าฉากกันอีกด้วย เรียกว่า สวยแปลกตาไปอีกแบบ บรรยากาศในการถ่ายทำนั้น ก็สนุกสนานเหมือนทุกครั้ง เพราะนักแสดงทุกคนต่างสนิทสนมกันเป็นอย่างดี และเรื่องราวในละครเรื่องนี้ก็ไม่เครียดแต่อย่างใด แต่ที่ตื่นเต้น ก็เห็นจะเห็นบ้านที่ทุกคนอยู่นั้น แสนจะเรียบง่าย เต็มไปด้วยความเย็นสบายน่าอยู่ ต่างจากวิถีคนเมืองอย่างสิ้นเชิง แถมในฉากก็ยังได้นั่งกินข้าวร่วมกัน ที่สำคัญ ได้ดื่มเหล้าตามแบบของชาวกะเหรี่ยง แรงไม่แรง ไม่รู้ รู้แต่ว่า ดื่มเข้าไปหนักเข้า ก็ทำเอาทุกคนเมาได้ก็แล้วกัน เรียกว่าฉากเบื้องหลังวันนี้ ได้เห็นฉากสบายๆ ของนักแสดงทุกคน ถึงแม้จะต้องบุกป่า ฝ่าดงไปถ่ายทำกันไกล ๆ แต่ก็คุ้มค่า ที่ได้ไปกันทุกคน ติดตามความสนุกสนานละคร รักจังเอย ได้ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
 
 
 
 
 

 
   
 
'แต้ว ณัฐพร - เต๋อ ฉันทวิชช์' นำทีมนักแสดงจากละครเรื่อง รักจังเอย มาจัดเต็มความสนุก สุดฮา กับงาน 'รีวิวบันเทิง ท่าสำเริงเชิญสำราญ กับรัก..จัง..เอย'
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการรีวิวบันเทิง, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ รีวิวบันเทิง จัดหนักจัดเต็มความสนุกสุดฮาจนขากรรไกรค้าง ร่วม MEET & GREET สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใกล้ชิดกับนักแสดงจากละครเรื่องรักจังเอย ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ นำทีมโดย ผู้จัดและผู้กำกับ นก สินจัย ,นก ฉัตรชัย ,และทีมนักแสดง แต้ว ณฐพร, เต๋อ ฉันทวิชช์, ก้อง สรวิชญ์, พริม พริมา, ผักไผ่ ปรารีณา งานในครั้งนี้เปิดโอกาสให้แฟนๆผู้โชคดีจำนวน 100 คน ที่ร่วมสนุกผ่าน FACEBOOK FANPAGE ของรายการรีวิวบันเทิง มา Meet&Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขนมุขสุดฮาแบบน้ำตาเล็ดขำจนขากรรไกรค้าง พร้อมธีมงานที่ให้เหล่าแฟนๆร่วมแต่งกายในชุด สีสันเจ็บจี๊ด ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณ ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย (หัวหน้าคณะผู้บริหายสายกิจการองค์กรบจม.บีอีซีเวิลด์) คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ (รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ไทยทีวีสีช่อง3) ให้เกียรติมาร่วมงาน เริ่มสำเริงสำราญด้วยการเปิดตัวทีมนักแสดงที่มาพร้อมทีมที่ชนะเลิศจากการประกวดทำคลิปเต้นในกิจกรรม รักจังเอยขวัญใจบ้านนาแดนซ์ พร้อมพูดคุยกับผู้จัดและนักแสดงถึงเรื่องราวสนุกสุดฮาในกองละครรักจังเอย และต่อด้วยกิจกรรมที่ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงนั่นก็คือกิจกรรม ท่าสำเริง..เชิญสำราญ การแข่งขันเกมที่ไม่ธรรมดาเพราะฮาโดนใจแฟนๆไม่ว่าจะเป็นเกม ลีลาท่าสำเริง, เกม ท่าใบ้อะไรหว่า? และเกม ช้อนต่อไม่รอแล้วนะ เรียกได้ว่าแฟนๆฟินน์สุดใจกันเลยที่เดียว และต่อกันด้วยกิจกรรมที่แฟนๆรอคอยก็คือ Hi Touch กับทีมนักแสดงรักจังเอย ที่ให้แฟนคลับผู้โชคดีทุกคนได้จับมือกับนักแสดงอย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว และปิดท้ายด้วย ท่าสำเริงสเปเซียลโชว์ โดย ทีมนักแสดงรักจังเอย ที่ซุ่มซ้อมกันมาเพื่อแฟนๆ แต่ความพิเศษก็ยังไม่หมดเท่านี้ยังมี กิจกรรมถ่ายภาพ Farewell Selfie with FC ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงรักจังเอยไปลงโซเชียลให้เพื่อนๆอิจฉา ตาร้อนกันไปเลย
 
 
 
 
 

 
   
 
ล้ำเกิน! ทรงผมแห่งโลกอนาคต ที่อาจจะไม่มีใครกล้าทำตาม
ทรงผมเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งที่จะสร้างภาพลักษณ์ของคุณต่อสายตาคนอื่น แต่ทรงผมที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นทรงผมสุดล้ำนำโลกปัจจุบันไปไกลพอสมควร และเชื่อว่าอาจจะไม่มีกล้าที่จะทำทรงนี้ตามเลยก็ว่าได้ ทั้งแปลก ทั้งฮาสุดๆ ที่มา www.meekhao.com
 
 
 
 
 

 
   
 
'แก้ม วิชญาณี' งามอย่างไทย ถ่ายแบบชุดไทยคอลเลคชั่น 'วิชญาณีศรีแห่งสยาม'
ออกอาการปลื้มใจสุดๆ สำหรับนักร้องเสียงดี 'แก้ม วิชญาณี' ที่ได้ถูกเลือกเป็นตัวแทนสาวผิวสีน้ำผึ้งถ่ายแบบชุดไทยของห้องเสื้อวนัชเฟิร์ส ในคอลเลคชั่น 'วิชญาณีศรีแห่งสยาม' ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวไทยผิวสีน้ำผึ้งโดยเฉพาะ สาวแก้มที่สวยเข้มแบบมีเสน่ห์ พอได้ใส่ชุดไทยที่ถูกออกแบบอย่างละเมียดละไมสวยงามสุดๆ ก็ยิ่งสวยสง่าเข้าไปใหญ่ งามอย่างไทยจริงๆ จ้า ภาพ https://goo.gl/eHD2it