Home Album Instagram
 
 

 
   
 
'กรุงเทพฯ' สุดยอดจุดหมายปลายทางโลก 3 ปีซ้อน ควง 'ภูเก็ต-พัทยา' ติดใน 20 อันดับ
ผลสำรวจสุดยอดจุดหมายปลายทางโลกของมาสเตอร์การ์ดฉบับที่ 7 ประจำปี 2561 หรือ Mastercard Global Destination Cities Index, GDCI 2018 เป็นการนับผลจากการจัดลำดับเมืองต่างๆ โดยวัดจากจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติขาเข้าที่มีการพักค้างคืนทั้งหมด รวมถึงการใช้จ่ายข้ามพรมแดนในเมืองจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวกลุ่มเดียวกันนี้ในปี 2560 พร้อมคาดการณ์ถึงอัตราการเติบโตที่จะเกิดขึ้นในปี 2561 โดยการจัดลำดับในครั้งนี้ได้เพิ่มเมืองจุดหมายปลายทางเป็น 162 เมือง จากปีที่ผ่านมาสำรวจใน 132 เมือง ตามข้อมูลอ้างอิงที่เปิดเผยต่อสาธารณะของแต่ละประเทศ โดยผลสำรวจเผยว่า "กรุงเทพฯ" คือสุดยอดเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลกที่นักท่องเที่ยวต้องการมาเยือนและพักแรมมากที่สุด เป็นการครองอันดับ 1 ครั้งที่ 5 ในรอบหกปี และเป็นการครองตำแหน่งต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ที่สำคัญในปีนี้ยังมี ภูเก็ต และ พัทยา ติดโผเข้ามาอยู่ใน 20 อันดับแรกด้วย โดยภูเก็ตอยู่ในอันดับที่ 12 และพัทยาอยู่ในอันดับที่ 18 นอกจากนี้ไทยยังเป็นเพียงประเทศเดียวจากผลการสำรวจทั่วโลกที่มีเมืองท่องเที่ยวถึง 3 แห่ง ติดอยู่ใน 20 อันดับแรก อ่านข่าวต้นฉบับ brandbuffet ภาพประกอบ Piyaphan Trirattanapong
 
 
 
 
 

 
   
 
หมวยก็สวมชุดไทยได้! 'เต้ย จรินทร์พร' สวมชุดไทยถ่ายแบบครั้งแรก
นางเอกสาว 'เต้ย จรินทร์พร' ที่ได้สวมชุดไทยจัดเต็ม ถ่ายแบบแบรนด์ห้องเสื้อชื่อดังวนัชกูตูร์ เป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวไม่สนใจเสียงครหาว่าใบหน้าออกหมวย ไม่เข้ากับชุดไทย กลับภูมิใจในการถ่ายแบบครั้งนี้สุดๆ ว่า 'นี่ๆ ชอบชุดไหนกันสุดคะ? แฮปปี้มาก ได้ใส่ชุดไทยเต็มๆกับเค้าบ้าง ทำงานมาเป็นสิบปีไม่เคยมีใครจับใส่ชุดไทยเลย ขอบคุณนะคะ' ภาพ Instagram @vanuscouture_official
 
 
 
 
 

 
   
 
ชมความน่ารักของเจ้าชายตัวน้อย 'น้องไทก้า' ลูกชาย 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์'
เพิ่งลืมตาดูโลกเพียง 10 กว่าวัน แต่ 'น้องไทก้า' ลูกชายของคุณพ่อเพชรจ้าและคุณแม่นิวเคลียร์ก็ชายแววความหล่อแล้ว เรียกได้ว่าหน้าตาน่ารักน่าชังทุกมุมมอง มองเพลินสุดๆ เลย ภาพ instagram @tyga.theboy, @djpetjah, @newclear_hansa
 
 
 
 
 

 
   
 
'เกรท-เบลล่า' ร้องไห้กอดกัน เจออุปสรรคความรัก ในละคร 'ปี่แก้วนางหงส์'
ออกอากาศมาได้ 2 ตอน พระนาง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ในละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับโดย แมน เมธี ก็มีฉากยากที่ทำเอาทั้งคู่บ่นอุบ โดยเป็นตอนที่หลวงราช(เกรท วรินทร) และพิกุล(เบลล่า) ต่างคนต่างรู้ใจตัวเองว่ารักกัน แต่มีอุปสรรคมากมาย โดยทางท่านผู้หญิงเกสร(ดวงตา ตุงคะมณี)ไม่ชอบพิกุลเลย ด้านเจ้าพระยาพิชัยเดชา(เกรียงไกร อุณหะนันทน์)ก็สนับสนุนจะให้แต่งงานกับสารภี(เก้า สุภัสสรา ธนชาต) ขณะเดียวกันจางวางพ่วง(สรพงศ์ ชาตรี)พ่อของพิกุล ก็คิดจะให้แต่งงานกับสิน(อเล็กซ์ เรนเดลล์) เป็นอุปสรรครักที่มากมาย ไม่รู้จะเดินไปทางไหนดี ทำให้ทั้งคู่รู้สึกอึดอัดใจ ไม่รู้จะแก้ปัญหารักอย่างไร พิกุลร้องไห้ หลวงราชได้แต่ปลอบ คิดจะตัดสินใจทำอะไรก็ทำไม่ได้ อึดอัดไปหมด ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไม้ชายน้ำ ปทุมธานี เป็นฉากดราม่าเข้มข้น ที่ทำเอาทั้งเกรท และ เบลล่า เครียดเลยทีเดียว เพราะบทยาว และอารมณ์ค่อนข้างหลากหลายมาก ซักซ้อมกับผู้กำกับแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว เกรท และ เบลล่า พยายามสมาธิ กับอารมณ์ในฉากที่ต้องตัดพ้อต่อว่า เดี๋ยวรัก เดี๋ยวน้อยใจกัน มีหลายอารมณ์มาก ยิ่งตอนกอดกันเบลล่าถึงกับต่อมน้ำตาแตกเลยทีเดียว เสียใจกับโชควาสนาของตัวเอง ความรักที่ไม่สมหวัง มีอุปสรรคมากมาย ส่วนเกรท ในบทชายผู้สูงศักดิ์ ไม่เคยเจอปัญหาหนักอย่างนี้มาก่อน ก็แทบทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำกันหลายรอบกว่าจะผ่าน เป็นฉากเครียดฉากยากอีกฉากของคู่นี้ ติดตามฉากความรักของหลวงราช และ แม่พิกุล ในละครเรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์” วันพุธที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33
 
 
 
 
 

 
   
 
'ติ๊นา คริสติน่า' แฮปปี้! ฉลองวันเกิดครบรอบ 52 ปี พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว
สุขใดเล่าจะเท่าได้ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว ซึ่งล่าสุดนักร้องขวัญคนไทย อย่าง 'ติ๊นา คริสติน่า' ก็ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปี เอ้ย 52 ปีกับครอบครัวและเพื่อนสนิท เพียงแค่จัดงานเล็กๆ ทำอาหารทานด้วยกัน ก็เรียกได้ว่าเป็นงานที่แฮปปี้สุดๆ แล้ว ภาพ Instagram @c_aguilar