Home Album Instagram
 
 

 
   
 
ยังไงๆๆ!!! Jack และ Rose - Leonardo และ Kate ไปเที่ยวพักผ่อนรียูเนี่ยนกัน!!
มันจะมีคู่ไหนน่าเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นไปมากกว่าคู่นี้อีก ระหว่าง Leonardo DiCaprio และ Kate Winslet ที่ล่าสุดทั้งสองชวนกันไปพักผ่อน อาบแดดกันที่ Saint Tropez ฝรั่งเศส หลังจากที่เพิ่งครบรอบ 20 ปี Titanic หนังอมตะตลอดกาลไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้เห็นทั้งคู่ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันในช่วงวันหยุดก็ทำให้แฟนๆ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันได้มากโขแล้วจ้า แต่ว่าคู่นี้เค้ายืนยันกันแล้วว่าเป็นมากกว่าเพื่อนแน่นอน!!...นั่นก็คือเป็นเพื่อนรักกันจ้า เป็นเพื่อนรักและมีความรู้สึกที่ดีให้กันเสมอมา และทั้งสองคนก็เป็นกำลังใจในการทำงานให้กันอยู่ตลอดๆ วันนี้เราไปชมภาพน่ารักๆ ในวันพักผ่อนของทั้งคู่กันเลยค่ะ ที่มา : https://goo.gl/gdgJan
 
 
 
 
 

 
   
 
ท้องก็สวยได้!! รวบรวมแฟชั่นคุณแม่คนดังที่ถึงอุ้มท้องก็ยังเลิศ!!
การเป็นแม่เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด แต่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการตั้งครรภ์อาจจะทำให้หุ่นเสีย เป็นสิว หรือว่าโทรม แต่วันนี้เรายกตัวอย่างคุณแม่คนดัง ที่ถึงแม้ว่าจะตั้งครรภ์แต่ว่าก็ไม่ลดดีกรีความแซ่บ กลับแต่งตัวให้สวยเช้งยิ่งกว่าเดิมเสียอีก ไปดูกันเลยค่ะว่าแฟชั่นของเหล่าคุณแม่จะเลิศแค่ไหน ที่มา https://goo.gl/MZMLvn https://goo.gl/z9csFy https://goo.gl/gduLsN https://goo.gl/UnDNpQ https://goo.gl/cBqMia
 
 
 
 
 

 
   
 
รอยสักแบบมินิมอลของเหล่าคนดัง มันจะเก๋แค่ไหน มาดู!!
ถ้าพูดถึงรอยสัก หลายๆ คนก็อาจจะคิดว่า จะต้องเป็นลายมังกรกลางหลัง หรือว่าสักลายรูปภาพขนาดใหญ่ แต่หารู้ไม่ว่าที่จริงแล้ว รอยสักที่เป็นที่นิยมจากเหล่าคนดังนั้น ในหลายๆ คนก็นิยมสักเป็นแค่รูปเล็กๆ สุดแสนจะมินิมอล บางคนก็แค่สักเป็นสีขาวเท่านั้น แต่ว่าก็ออกมาสวยและเก๋ไม่แพ้รอยสักใหญ่ๆ เลย ความเก๋เหล่านั้นจะเป็นอย่างไร ไปชมรูปกันเลยค่ะ ที่มา https://goo.gl/AcMXxS https://www.instagram.com/louist91 https://www.instagram.com/jonboytattoo
 
 
 
 
 

 
   
 
อารมณ์พี่ไม่ได้ดีเหมือนหน้าตานะ เจ้ามนุษย์! เรื่องฮาๆ บังเกิดเมื่อเจ้าเหมียวไม่ให้ความร่วมมือในการเซลฟี่แม้แต่น้อย
คนเลี้ยงน้องหมา น้องแมว มักอยากมีอารมณ์ถ่ายเซลฟี่กับสัตว์เลี้ยงสุดที่รัก แต่ทำไม้ทำไมพวกเขาถึงไม่ยอมให้ความร่วมมือแต่โดยดี จะถ่ายภาพกี่ทีๆ ก็ไม่ยอมอยู่นิ่งๆ ซะอย่างนั้น ช่างไม่เข้าใจมนุษย์ผู้รักการถ่ายภาพอย่างเราเอาซะเลย จึงกลายเป็นที่มาของภาพฮาๆ เหล่านี้ยังไงล่ะ! ที่มา https://goo.gl/QN13vx
 
 
 
 
 

 
   
 
เรื่องย่อละคร ฝันรักฝันสลาย ตอนที่ 28 (ตอนจบ)
ออกอากาศวันอังคารที่ 22 สิงหาคม - เหมยลี่ถูกผู้กองหลิวจับตัวส่งกลับแผ่นดินใหญ่ กลายเป็นนักโทษในเรือนจำ และโดนตัดสิน มีความผิดโทษฐานหลบหนีออกจากประเทศเพื่อไปค้าประเวณี ทำให้เกิดความเสื่อมเสียแก่ประเทศชาติ โทษสูงสุดคือประหารชีวิตลูกเดียว ทางด้านผู้กองปกรณ์รีบเดินทางไปจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อช่วยเหมยลี่ ไปพร้อมกับหมวดออม และจ่าอู๊ด แต่กฎระเบียบเคร่งครัดมาก ไม่ยอมเปลี่ยนคำตัดสิน ผู้กองปกรณ์ได้คุยกับเหมยลี่ ยืนยันว่าจะต้องช่วยเหมยลี่ให้ได้ แต่เหมยลี่ถอดใจ บอกให้ผู้กองปกรณ์กลับเมืองไทยไป เพราะไม่มีใครช่วยได้ เมื่อวันประหารมาถึง ผู้กองปกรณ์ หมวดออม จ่าอู๊ด ไปอยู่ในที่ประหารอย่างเศร้าใจ ความรักความฝันของเหมยลี่ จะต้องสลายไปจริงๆล่ะหรือ ติดตามชมในตอนอวสานค่ะ...