Home Album Instagram
 
 

 
   
 
สวยแพ็คคู่... คู่แม่ลูกสุดแซ่บ 'จีน่า-เจด้า'
ส่งต่อ DNA ความสวยแซ่บจากรุ่นสู่รุ่นจริงๆ สำหรับคุณแม่ดีกรีรองอันดับ1 นางสาวไทย ปี 2535 'จีน่า จิดาภา' ที่ยังคงสวยแซ่บไม่มีเปลี่ยน แถมลูกสาว 'เจด้า' ยิ่งโตก็ยิ่งสวยตามรอยคุณแม่มาแบบติดๆ เห็นภาพคู่ของคู่แม่ลูกสุดแซ่บแล้ว นึกว่าพี่น้อง! ปังมาก! ภาพ Instagram @jjayda และ @ginaforever
 
 
 
 
 

 
   
 
เรื่องย่อละคร เกมเสน่หา ตอนที่ 8
ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 - งานแต่งงานของธวัช(ชาตโยดม) และ พิมลแข(ไอซ์ อมีนา) ถูกจัดขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนเหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)แม้จะไม่พอใจในงานแต่งงานครั้งนี้ แต่ก็ยอมมางานของพ่อ ขณะที่ วุฒา(เปรมณัช) และเพนนี(แพร พิชชาภา) ร่วมกันคิดแผนร้ายลักพาตัวเหมือนชนก โดยวุฒนาคิดรวบหัวรวบหางเป็นเมีย ดีที่ นุชนารถ(แคร์ ฉัตรฑริกา) เห็นในกล้องวงจรปิด ก็รีบโทรบอก ลัคนัย(จิรายุ) ไปช่วยได้ทันเวลา ลัคนัยรู้ว่าเพนนีร่วมมือด้วย ไปเค้นความจริงจากเพนนี แต่เธอไม่ยอมรับ วิสาขา(ธัญญาเรศ) และ ธวัช ไม่ได้แจ้งความตำรวจ เพราะห่วงเรื่องชื่อเสียง แต่แล้ววุฒากลับปล่อยคลิปที่ถ่ายเหมือนชนกในห้องสูทของตัวเองออกมา แล้วพาแม่สมจินตนา(นุ่น ดารัณ)ไปสารภาพกับมาลินี(ตุ๊ก ดวงตา) ขอรับผิดชอบแต่งงานกับเหมือนชนก
 
 
 
 
 

 
   
 
'แพร-พิชชาภา' พร้อมเปิดศึก ประชันหน้า เตรียมล้างแค้นใน 'เกมเสน่หา'
“แพร-พิชชาภา” สาวสวยหน้าใส ที่มีผลงานออกมาแล้วอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ภพรัก หรือ ไฟล้างไฟ จนในครั้งนี้เธอได้กลับมาลงจออีกครั้ง ในบทบาทที่หลายคนคุ้นเคย ในเรื่อง “เกมเสน่หา” ที่ความร้ายของสาวแพรเรียกได้ว่าไม่ได้น้อยลงไปเลย อีกทั้งยังต้องมาปะทะกับนางเอกของเรื่องอย่าง แต้ว-ณฐพร จนเกิดเป็นเรื่องราวความร้าวฉาน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแค้น ซึ่งคาแรคเตอร์ในครั้งนี้ฟังดูแล้วอาจจะดูคล้ายเดิม แต่จริงๆครั้งนี้มีปัญหาของความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกเข้ามาเกี่ยวโยงด้วย ทำให้เกิดเป็นความลึกซึ้งของเรื่องเพิ่มขึ้นไปอีก โดย แพร เผยว่า “ในเรื่องเกมเสน่หาแพรรับบทเป็น เพ็ญพรรณี ค่ะ หรือว่าในเรื่องจะเรียกตัวเองว่าเพนนีค่ะ โดยเขาเป็นลูกแม่บ้านในบ้านของนางเอก ซึ่งตั้งแต่เด็กเนี่ยเราจะมีปม ว่าเราต่ำต้อย ส่วนนางเอกก็จะดีกว่าเราทุกด้าน โดยที่เราจะโดนนางเอกกลั่นแกล้ง ดูถูกมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ตัวเราเองจะคิดมาตลอดว่าเราต้องเอาชนะผู้หญิงคนนี้ให้ได้ โดยปกติแล้วเราก็จะเห็นนางเอกส่วนใหญ่จะเป็นแบบสวยหวาน แต่ในเรื่องนี้นางเอกของเราร้ายมากค่ะ และเราก็ยังรู้สึกว่าแม่ของเราไปรักนางเอกมากกว่าเราด้วย เพราะแม่จะเข้าข้างเขาทุกอย่าง แม่ก็คือพี่ขวัญอะค่ะ จนทำให้เรารูสึกว่า ผู้หญิงคนนี้ทั้งดูถูกเรา และก็ยังแย่งความรักของแม่ไปจากเราอีก เราจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ดีเท่านางเอก แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร จนกลายมาเป็นความแค้นค่ะ ส่วนความสัมพันธ์กับตัวพระเอกเองก็รู้สึกได้ว่า เขาอยู่สถานะเดียวกับเรา เพราะเขาก็เป็นเด็กกำพร้าเหมือนกัน เราเลยไปชอบเขา แต่พอหลังจากที่เขาปฏิเสธ เราก็รู้ว่าเขาแอบชอบนางเอก มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาก็เหมือนไม่มีโอกาสที่จะได้รักกับนางเอกหรอก เพราะเขาไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทองเหมือนกัน จึงพยายามไปพูดจาดูถูกเขา ให้เขารู้สึกต่ำต้อย เพราะเราไม่พอใจหลังจากที่เค้าไม่ยอมเล่นด้วยและไม่อยากให้ใครได้ดีเกินไปกว่าตัวเองค่ะ บทนี้การใช้อารมณ์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นไปปะทะกับพี่แต้วค่ะ แต่ถ้าไปเจอกับพี่ขวัญก็จะเป็นแนวดราม่ามากกว่า เหมือนเป็นแม่ลูกที่ไม่เข้าใจกัน ซึ่งแต่ละคนก็เล่นเก่งกันทั้งนั้น และพี่แต้วก็เป็นคนที่มีความละเอียดมาก ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เขาค่ะ แต่เราก็เลยต้องทำการบ้านหนักพอสมควรเลย แต่แพรว่าก็สนุกดีค่ะ เรื่องนี้มันเหมือนมีดีเทลที่ต่างกับเรื่องอื่นอยู่ เพราะส่วนใหญ่ที่เราเจอมันจะเป็นปัญหาทางความรักค่ะ แต่เรื่องนี้จะกลายเป็นปัญหาเรื่องแม่โดยเฉพาะค่ะ จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันติดตามชมนะคะ” เรื่องราวความท้าทายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป มาร่วมให้กำลังใจกับสาว “แพร-พิชชาภา” ว่าจะต่อสู้กับความร้ายกาจของสาว “แต้ว-ณฐพร” ได้หรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่อง “เกมเสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 , ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application Ch3 Thailand
 
 
 
 
 

 
   
 
เรื่องย่อละคร My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่อง เส้นสนกลรัก ตอนที่ 1
ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 - โขง (พงศกร เมตตารินกานนท์)เป็นเด็กกำพร้า มีอดีตที่ไม่ดีกับครอบครัว โดยมีครูจันทรา (สินจัย เปล่งพานิช) คอยอุปการะเลี้ยงดู จนเติบโตขึ้นและได้ยึดอาชีพนักสังคมสงเคราะห์โขงย้อนกลับไปยังบ้านเกิดอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือคนในชุมชน และงานนี้โขงได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปติดตามเรื่องของ มณฑา (กมลเนตร เรืองศรี) หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว เพราะแม่ของเธอ ทับทิม(พรนภา เทพทินกร)มีสามีใหม่ ชัย (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม)และพ่อเลี้ยงของเธอก็จ้องทำมิดีมิร้ายกับเธอตลอด
 
 
 
 
 

 
   
 
เรื่องย่อละคร My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่อง ลมไพรผูกรัก ตอนที่ 7 (ตอนจบ)
ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 - หลังจาก อิสร์ (ท็อป-จรณ) กับ หัวหน้าพนัส (อู๋-ธนากร) หัวหน้าทีมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และ ดร.ชาติ (หมอก้อง-สรวิชญ์) กับ พี่เจิม (โชคชัย เจริญสุข) พาลูกทีมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ตามไล่ล่าคนร้ายที่ตัดไม้ทำลายป่าอย่าง ไกรสร (ตุ้ย-เกียรติกมล) กับลูกน้องคนสนิท ทัศน์ (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) โดยมี ปอนด์ (ณิชา-ณัฏฐณิชา) แอบตามเจ้าหน้าที่เข้าป่า จนได้เห็นอิสร์ถูกระเบิดเลือดท่วมตัวแต่ไกรสรหนีไปดาย เมื่ออิสร์หายดี ขณะที่กำลังเดินทางมาหาหัวหน้าพนัส ก็พบว่าพนัสถูกไกรสรบุกมายิงจนเสียชีวิต อิสร์เสียใจ ขับรถตามไล่ล่าไกรสร แต่สุดท้ายไกรสรก็ถูกเสือกัดตาย เหตุการณ์เลวร้ายจากกลุ่มอิทธิพลของไกรสรจึงคลี่คลายจบลงด้วยดี