Home Album Instagram
 
 

 
   
 
เรื่องย่อละคร ระเริงไฟ ตอนที่ 5
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 - เขมิกา(ไอซ์ อามีนา)ผิดหวังจากชาคริต(เคน ธีรเดช) โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจไปพักใจที่บ้านทัศนะ(อั๋น วิทยา)อีกครั้ง ยอมให้ทัศนะช่วยดูแลหัวใจ ทัศนะโกรธชาคริต ตัดสินใจลาออกจากงานที่บริษัท แต่ชาคริตไม่ยอม ส่วนญาดา(นุ่น วรนุช)เคลียร์เรื่องกสิณ(แมททิว)และปาริฉัตร(ดิวอริสรา) ให้ทั้งคู่รับผิดชอบกันไป โดยเธอไม่ยุ่งเกี่ยวด้วยดิลกยอมยกบริษัทบีสตาร์คืนชาคริต หวังจะจบเรื่องราว เพื่อไปเปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่หลอกเงินคนต่อ ชาคริตยอมเลิกราเรื่องบริษัท แต่ไม่ยอมหยุดงานแต่งงาน ยืนยันจะให้ญาดาแต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นดิลก(ปู อนุวัฒน์)ไม่รอดคุกแน่ ญาดาเป็นห่วงพ่อ สุดท้ายญาดาทนแรงกดดันไม่ไหว ตัดสินใจยอมแต่งงานเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว ญาดาตกลงกับชาคริตให้จัดงานแต่งงานเงียบๆ แต่ชาคริตกลับบุกไปบ้านเมธาสิทธิ์ ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขาและญาดาจะแต่งงานกัน ทั้งดิลก ไตรทศ เขมิกา ผิดหวังมาก ญาดาน้ำท่วมปาก ไม่สามารถพูดอะไรได้ ญาดาปรึกษาทัศนะที่รู้ความเป็นไป เกี่ยวกับเหตุผลในการแต่งงาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ชาคริตเตรียมจัดงานแต่งงาน ให้บริษัทของนิกกี้(ปุ๊กโกะ)มาดูแล ชาคริตขอร้องแกมบังคับให้ญาดาจัดการให้ดิลกและทุกคนในบ้านมาร่วมงานแต่งงานด้วย ญาดาต้องขอร้องดิลกทั้งน้ำตาให้มางานแต่งด้วย
 
 
 
 
 

 
   
 
มาแล้วจ้า! คอลเล็กชันใหม่จาก กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา มาในชุด 'รักษโลก'
ฮั่นแน่!! แฟนคลับหลายๆ คนของ "นางฟ้าบ้านนา" กีกี้จูโน่ ตั้งตาคอยแฟชั่นเซ็ตใหม่ของเธอกันอยู่แน่นอน! และแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อกีกี้ผุดคอลเล็กชันใหม่ในชื่อว่า "รักษ์โลก" โดยเป็นการนำเอาขยะเหลือใช้มารีไซเคิลออกแบบเป็นชุดสวยๆ ไอเดียดี แถมท่าโพสก็ยังเปณะปังเหมือนเดิม ยกนิ้วให้เลยจ้า!!! ที่มา เพจกีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา
 
 
 
 
 

 
   
 
'เมญ่า' คัมแบคงานละคร! โชว์พลังเสียง แสร้งรัก 'อาร์ต พศุตม์' ใน 'สะใภ้กาฝาก'
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆที่คิดถึงนางงามสาว เสียงทรงเสน่ห์ “เมญ่า-นนธวรรณ ณรรวนธร” งานนี้ ค่าย ทีวีธันเดอร์ จัดให้ เตรียมเสิร์ฟละครสุดฮิตในอดีตที่นำกลับมารีเมคใหม่อีกครั้ง “สะใภ้กาฝาก” ที่กำลังจะออกอากาศให้ได้ชมกันทางช่อง3 จัดเต็มความสนุกครบรสส่งท้ายปี กับพระนางเคมีใหม่อย่าง เมญ่า และพระเอกหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ร่วมด้วย ณมน-พัชรวลัย, จัสติน อกัสติน, เบสท์-ชนิดาภา, เมย์-เมทินี, สเตฟานี เลอร์ช, ปุ๊-มนตรี, เกมส์-ศานติ, ป๊อก-โฆษวิส และนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่อีกมากมาย ที่เรียงแถวมาสร้างความสนุกให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับใครที่คิดถึงเสียงร้องหวานๆของสาวเมญ่า เตรียมเปิดจอรอได้เลย เพราะในเรื่องนี้สาวเมญ่าจัดเต็มเพลงเพื่อแฟนๆแน่นอน ด้านนางเอกสาว เมญ่า เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องนี้เมญ่ารับบทเป็น เรนนี่ค่ะ เป็นสาวลูกครึ่ง ที่ต้องอาศัยอยู่กับชาวแฟลต อยู่กับแม่สองคน ใช้ชีวิตค่อนข้างสมบุกสมบันหน่อย (หัวเราะ) มีขับรถไปส่งส้มตำเอง ซิ่งไปส่งของเอง แล้ววันหนึ่งเราก็ไปเจอกับพระเอก ซึ่งเราเป็น FC เขาอยู่แล้ว เป็นติ่งหนักมากเพราะเขาเป็นเซเลปหนุ่มหน้าหล่อแห่งปี แล้วมันเกิดเหตุการณ์ชุลมุนที่ทำให้พระเอก พาเราไปเป็นแฟนหลอกคุณตา คือเนื้อเรื่องมันสนุกมากจริงๆค่ะ เราจะต้องใช้พลังเยอะมาก มันตลกมาก เพราะในเรื่องเราต้องทำให้คุณตาเขาไม่ชอบเรา เมญ่าก็จะต้องทำตัวให้เถื่อนๆ แฟนๆจะได้เห็นเมญ่าจ้วงทุกอย่างเข้าปากด้วยมือ และฉากอื่นๆเยอะแยะมากมาย มีร้องเพลงด้วยค่ะ ต้องติดตามกันจริงๆ รับรองว่าสนุก หายเครียดแน่นอน” ด้านผู้จัด คุณโจ้-ภัทรภร วรรณภิญโญ ก็มาการันตีความสนุกของละครสะใภ้กาฝาก “สำหรับเวอร์ชั่นนี้เนื้อเรื่องยังเหมือนเดิมนะคะ เพียงแต่เราเพิ่มอรรธรสความสนุก ความทันสมัย เพิ่มในเรื่องของเพลงมากขึ้น ซึ่งในเรื่องเมญ่าจะต้องมาเล่นเป็นนักร้องคาเฟ่ ก็จะมีฉากที่ยิ่งใหญ่กว่าเวอร์ชั่นเดิม มีแต่งเพลงใหม่ให้น้องร้อง คิดว่าคนดูก็อยากฟังเพลงสนุกๆ โชว์สวยๆ ประกอบกับความสนุก เฮฮามากมาย ในเรื่องของความรักหรรษา อีกอย่างเราอยากให้คนได้ดูละครเพลง ซึ่งตอนนี้ค่อนข้างหายาก รับรองว่าแฟนๆจะได้เต็มอิ่มกับละครอย่างแน่นอนค่ะ” ละคร "สะใภ้กาฝาก" เป็นเรื่องราวของ รมนีย์ หรือ เรนนี่ (รับบทโดย นนธวรรณ ฌรรวนธร) เด็กสาวลูกครึ่งผิวดำที่เติบโตมากับแม่เพียงลำพังในแฟลตแห่งหนึ่ง หลังจากที่เรนนี่เรียนจบปวส. เธอออกมาช่วยแม่ขายส้มตำเดลิเวอรี่ วันหนึ่งเธอต้องไปส่งส้มตำที่แองเจิ้ลผับ เรนนี่เกิดอยากเป็นนักร้องเลยถือโอกาสสมัครเข้าทำงาน ความบังเอิญทำให้เรนนี่ได้พบกับ ตรัยคุณ (รับบทโดย อาร์ต-พศุตม์) หลานชายเจ้าของบริษัทสยามโฆษณาที่เรนนี่แอบติดตามมานานทางโซเชียล ตรัยคุณกำลังกดดันที่ต้องเลิกกับแฟนสาว แล้วมาแต่งงานกับริสาเพราะเหตุผลทางธุรกิจ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่แองเจิ้ลผับ ความบังเอิญนี้ทำให้เขาและเธอต้องมีเรื่องราวผูกมัดกัน และทุกอุปสรรคต่างๆ จะเป็นข้อพิสูจน์ความแตกต่างของเขาทั้งคู่… เรื่องราวของความรักที่ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ จะทำให้เขาและเธอค้นพบหัวใจตัวเองได้อย่างไร ติดตามชมความสนุกของละคร “สะใภ้กาฝาก” ได้ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 - 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560
 
 
 
 
 

 
   
 
สวยเก่ง!! เบลล์ เลลาณี ลูกสาว อ๊อด โอภาส - แก้ว อภิรดี คว้าปริญญา ม.ศิลปากร
เบลล์ เลลาณี ลูกสาวคนสวยของอ๊อด โอภาส และ แก้ว อภิรดี เจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Saraburi 2017 และ Miss Grand Best Voice 2017 ได้คว้าปริญญาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรม (หลักสูตรนานาชาติ) มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้ชื่นใจ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพครอบครัวในงานรับปริญญาพร้อมบอกว่า "ครอบครัวของฉัน ป๊ะป๊าหม่ามี้พี่บูมพี่แบงค์ เบลล์ ถึงฝั่งกันหมดแล้วนะคะ ป๊ะป๊าหม่ามี้ จะได้หายเหนื่อยแล้วนะ" ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ด้วยนะจ๊ะ สวยเก่งครบสูตรเลย ภาพ Instagram @kaew_apiradee และ bellelani
 
 
 
 
 

 
   
 
ครั้งหนึ่งในชีวิต... เก็บตกความงามของชุดเจ้าสาว 2 นางเอก มาร์กี้ ราศรี และ จ๊ะ จิตตาภา
เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับ 2 นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และ จ๊ะ จิตตาภา ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่งดงามในชุดเจ้าสาวมากๆ โดยชุดงานหมั้นของสาวมาร์กี้เป็นชุดไทยประยุกต์ร่วมสมัย ช่วงบนเปิดไหล่ มีลูกเล่นที่แขนเสื้อ ช่วงล่างคงความเป็นไทยด้วยโจงกระเบนสีครีม โดยชุดนี้ อ.วีรธรรม ตระกูลเงินไทย กูรูเรื่องชุดแต่งงานไทยโบราณมาเป็นผู้ออกแบบให้ ส่วนด้านสาวจ๊ะ จิตตาภา ก็เป็นเจ้าสาวที่สวยเก๋ไม่แพ้ใคร ชุดแต่งงานมีความเป็นสไตล์ของตัวจ๊ะเอง ออกแบบโดยแบรนด์ไทย PATARASIRI ภาพ VinBuddy ( https://goo.gl/pctpZB) และ Instagram @ja_jittapa, patarasiri, oad.ari, earn76