Home Album Instagram
 
 

 
   
 
แต่งแล้ว! เรน - แทฮี เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่ายในโบสถ์
สมกับเป็นวิถีซุปตาร์ เรื่องการสับขาหลอก (สื่อ) เป็นงานถนัด ภายหลังที่นักร้อง และพระเอกเกาหลีสุดฮอตแห่งเอเชีย เรน หรือ ชองจีฮุน ประกาศแต่งงานกับนางฟ้าเกาหลี หรือ คิมแทฮี ที่คบหากันมาได้ 4 ปี โดยงานวิวาห์จะมีขึ้นราวเดือนกุมภาพันธ์นั้น ล่าสุด โซเชียลมีเดีย ได้มีการแชร์รูป ที่อ้างว่า เป็นงานวิวาห์ของทั้งคู่ถูกปล่อยออกมา อ้างจากเว็บไซต์ english.yonhapnews.co.kr เผยว่า เรน และ คิมแทฮี เข้าพิธีวิวาห์กันแล้วอย่างเรียบง่ายที่โบสถ์กาโฮดอง โดยมีการแลกเปลี่ยนแหวน และร่วมสวดมนต์ร่วมกันในพิธี ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานมีเพียงครอบครัว-เพื่อนสนิท และเหล่าผู้บริหารของต้นสังกัดเท่านั้น. ขอบคุณ http://www.posttoday.com/ent/asia/476589 ใต้เตียงดารา
 
 
 
 
 

 
   
 
เตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง Donald Trump ในวันรับเข้าตำแหน่ง
Therese Alvich ผู้จัดการทั่วไปของพิพิธภัณฑ์ Madame Tussauds ที่ Washington D.C. เผยเตรียมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งในวันรับเข้าตำแหน่งของว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯ นาย Donald Trump โดยสาเหตุที่เลือกวันดังกล่าวมาจากการที่นาย Donald Trump เป็นบุคคลที่ถูกเสิร์ชชื่อมากที่สุดบนกูเกิลในปี 2016 ทำให้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแล้วที่จะทำการแสดงหุ่นขี้ผึ้งของนาย Donald Trump ในวันนั้น ซึ่งนอกจากจะมีการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ Madame Tussauds ที่ Washington D.C. แล้วก็จะมีที่เมืองอื่นๆ ด้วย ได้แก่ New York, Orlando และ London // ที่มา Justjared https://goo.gl/rYWmCd
 
 
 
 
 

 
   
 
ชมความแซ่บในชุดสีแดงแรงฤทธิ์ของ Ruby Rose
ยอมใจในความเปรี้ยวเท่ของสาวคนนี้จริงๆ Ruby Rose โดยเมื่องาน People's Choice Awards 2017 เจ้าตัวก็ได้ไปร่วมงานด้วย โดยมาในชุดสูทสีแดงแบบโนบรา แหวกอกให้หวิวกันเบาๆ เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่สาวๆ หลายคนแอบมอบใจให้เบาๆ คนอะไรเท่เหลือเกิน เท่ตั้งแต่ผม หน้า รอยสัก หง่อววว // ที่มา Dailymail
 
 
 
 
 

 
   
 
#ดีกับใจอะไรเบอร์นี้ สาวๆแดนกิมจิแห่กรี๊ด อิมซองจิน นักวอลเลย์หนุ่มเกาหลี วัย 19 ปี
ช่วงนี้ต้องยอมรับว่าหนุ่มๆสายกีฬามาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะทั้งไทยหรือต่างประเทศ ซึ่งล่าสุดมีหนุ่มนักกีฬามาให้สาวๆได้กรี๊ดอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของหนุ่มตี๋หน้าใสแดนกิมจิ อิมซองจิน วัย 19 ปี มีดีกรีเป็นนักวอลเลย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลตัวแทนโรงเรียน Jeocheon Industrial High School นอกจากหน้าตาจะละม้ายคล้าย โทมินจุน หรือ คิมซูฮยอน พระเอกสุดฮอตของเกาหลี จากเรื่อง My Love from the Star แล้ว เขายังมีส่วนสูงถึง 193 ซ.ม. เลยทีเดียว ภาพ Instagram @limsungjinn
 
 
 
 
 

 
   
 
แฟมิลี่ทีม! ครอบครัวตัว ป. ป๊อบ-เป้ย-โปรด กับภารกิจแข่งกีฬาที่โรงเรียน
แฟมิลี่ทีมกับภาพน่ารักๆ ของครอบครัวตัว ป. นำโดย คุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด คุณพ่อป๊อบ และคุณลูกโปรด กับกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีของโรงเรียนน้องโปรด โดยแม่เป้ย อัพทั้งภาพ และคลิป ขณะลูกชายตัวน้อย น้องโปรด เข้าฐานต่าง ๆ ในงานแข่งขันกีฬาของโรงเรียน นอกจากนี้ แม่เป้ย ยังได้เข้าร่วมแข่งขันด้วย ทั้งช้อนไข่ เล่นชักเย่อกับคุณครู สนุกสนาน เฮฮากันสุดๆ.