เวอร์จิ้นฮิตส์

ขอเพลงที่
0-2269-0040

อีซี เอฟเอ็ม

ขอเพลงที่
0-2269-0050

SMS เวอร์จิ้น ฮิตส์

พิมพ์ 955 เว้นวรรค ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4515000

SMS อีซี่ เอฟเอ็ม

พิมพ์ชื่อเพลง
ส่งมาที่ 4849155

Eazy HitZ Download

โหลดเพลง, ริงโทน
*492250

HitZ Download Grammy

โหลดเพลง, ริงโทน
*493333

แจ้งปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์


“บรูโน มาร์ส” ชวนแฟนๆ ร่วมแชร์ไอเดีย กับกิจกรรมสุดฮิป The Lazy Song On A Lazy Day ลุ้นรับอูคูเลเล่ และร่วมกิจกรรม Ukulele Work Shop

ออนแอร์ไปได้ไม่กี่ครั้ง มิวสิควิดีโอ เพลง “เดอะ เลซี่ ซองค์” The Lazy Song ก็กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ด้วยความน่ารักลงตัวของทั้งเพลง และภาพที่ทำให้หลายคนๆ ชมไปพร้อมกับรอยยิ้ม เมื่อเห็นแฟนๆ สนุกกัน “บรูโน มาร์ส” เลยจัดกิจกรรมขายไอเดีย “เดอะ เลซี่ ซองค์ ออน อะ เลซี่ เดย์” The Lazy Song On A Lazy Day มาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกัน แถมยังมีรางวัลมากมายมอบให้ อาทิ อูคูเลเล่ เครื่องดนตรีสุดฮิปของยุคนี้ อัลบั้มของบรูโน มาร์ส รูปแบบบ็อกเซ็ท แถมด้วยการไปร่วมกิจกรรมกับอูคูเลเล่ เวิร์คช็อป บรรยากาศแสนรื่นรมย์ที่ ชมแควแลดาว บูทิค รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี
แฟนเพลงร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงแค่ถ่าย วิดีโอ คลิป โชว์ความขี้เกียจแบบสุดโต่งของคุณมา จะเดี่ยวหรือกลุ่มก็ไม่ว่า แต่อย่ายาวเกิน 2 นาที แล้วโพสต์ขึ้นที่หน้าเฟซบุ๊ค Warner Music Thailand โดยในคลิปต้องเป็นการคัฟเวอร์เพลง“เดอะ เลซี่ ซองค์” ของ “บรูโน มาร์ส” และต้องมีโค้ด *11954 สอดแทรกอยู่อย่างสร้างสรรค์ด้วย ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ก.ค.นี้
งานนี้ ของรางวัลดีๆ มีให้ทั้งคนส่งและคนโหวต ยิ่งไปกว่านั้น คลิปที่ถูกโหวตมากที่สุด 5 อันดับแรกจะถูกส่งไปให้ “บรูโน มาร์ส” ดูอีกต่างหาก
รู้แล้วอย่าช้า ถ่ายคลิป อัพขึ้นเฟซบุ๊ค Warner Music Thailand โดยพลัน ช้าไปเพื่อนคลิกไลค์ไม่ทัน อดไปสนุกกันที่ ชมแควแลดาว หรืออดได้อูคูเลเล่ไปเล่นแก้เหงากันนะ


byชื่อ
อีเมล์
ข้อความ
 
กรุณากรอกหมายเลข 4 ตัวที่ปรากฎ
(ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับข่าวนี้)
 

เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ร่วมกับเหล่าศิลปินดัง ดงบังชินกิ, ซูเปอร์ จูเนียร์, เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ส่งความช่วยเหลือลัดฟ้ามาสู่ผู้ประสบอุทกภัยชาวไทย
เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับเหล่าศิลปินเกาหลีชื่อดังในค่าย อาทิ ดงบังชินกิ, ซูเปอร์ จูเนียร์, เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ร่วมส่งน้ำใจข้ามประเทศมาให้กับพี่น้องชาวไทยที่กำลั...


“ปาล์มมี่” ห่วง ...ส่งเพลงสนุก “กา...กา...กา” ช่วยบรรเทาความเครียด
เจอพิษน้ำท่วมจนต้องเลื่อนการวางแผงอัลบั้มใหม่ “5”(ไฟว์) ไปต้นเดือนธ.ค.ซะแล้วสำหรับนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” อีฟ ปานเจริญ ค่าย แกรมมี่ฯ หลังปล่...


น้ำท่วมครั้งใหญ่ “123 Soul” ขอเรียกรอยยิ้มผู้ประสบภัย พร้อมชวนคลายเครียดผ่านเพลง"เหมือนกัน
เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้มีโอกาสลงพื้นที่ช่วยเหลือในการแจกถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมหลายๆพื้นที่ด้วยกัน สำหรับ 3 หนุ่ม "แต๊บ" , "ว่านไฉ" ...


“แดน-วรเวช”โชว์ฝีมือเล่นดราม่า-โรแมนติค “THE MELODYรักทำนองนี้” รับหน้าหนาว แถม “สหมงคลฟิล์มฯ” ไฟเขียวให้ปล่อยของร้อง 3 แต่ง 1 เพลงรักสุดจี๊ด
เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทั้งท้าทายและพิสูจน์ความสามารถทั้งในฐานะนักแสดงและศิลปินเลยทีเดียวสำหรับ บท“วิน” นักร้องหนุ่มที่ชีวิตและหน้าที่การงานกำลังตกอยู่ใน “...


Qikplay
Qikplay