NEWS

เปิดเกมรุกสู้โควิด!!...อีซี่เอฟเอ็มปรับผังใหม่ ตอบโจทย์รัฐพร้อมเอาใจผู้ฟังเต็มกำลัง...เริ่ม 1 พ.ค นี้

Apr 28, 2020 / ดู 2,161 ครั้ง

ผ่างๆ!!...มีข่าวมาฝากจากคลื่นอีซี่เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ที่ถือโอกาสปรับผังรายการใหม่เอาใจคุณผู้ฟังฝ่าช่วงวิกฤตโควิด-19 เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้ที่ทุกคนต้องรักษาระยะห่างทางสังคม  หรือ  Social Distancing และหลายคนเก็บตัวทำงานที่บ้าน ดังนั้นทางคลื่นเลยขอใช้โอกาสนี้ปรับเปลี่ยนผังรายการใหม่เพื่อให้ออกมาโดนใจผู้ฟังมากที่สุด โดยเฉพาะ สองรายการใหม่อย่าง Chitchat Show และEazy All Night ที่คัดสรรมาเอาใจแฟนๆแบบตรงจุด!!

เริ่มด้วย “Chitchat show” ที่ประเดิมช่วงเช้า 09.00 -12.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ กับสองดีเจอารมณ์ดี “อ้อน ลัคนา เดมอน” และ“เจ-พรรษวัตร์ พัฒนเฑียร มาเสิร์ฟข่าวเล่าเรื่อง ทุกประเด็นร้อนให้คุณได้อัพเดทก่อนใครทุกเช้าพร้อมด้วยเกมสนุก ๆ กับของรางวัลมากมายมากำนัลให้ยามเช้าของคุณสุขสดใสแฮ๊บปี้แน่นอน และในช่วงค่ำคืนให้คุณได้ผ่อนคลายเรื่องราวร้อนๆ ระหว่างวันไปกับบทเพลงเพราะๆ ยาวไป กับ “Eazy All Night”โดย ดีเจ “ผึ้ง นภัสนันท์ จงสงวน” ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจ Work Life Balanceส่งคุณเข้านอนด้วยพลังงานแห่งความสุข ให้คุณหลับฝันหวานพร้อมสู้ในวันใหม่ทุกคืนวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00 น.-24.00 น.

ส่วนช่วงอื่นๆ จะเป็นอย่างไรแซ่บแค่ไหนต้องไปฟังจากตัวแทนดีเจ “เจ-พรรษวัตร์ พัฒนเฑียร” “อยากให้ติดตามการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่นี้ของ Eazy FM ด้วยนะครับเรียกได้ว่าเราไม่ได้ขยับปรับเปลี่ยนอะไรกันมานานแล้ว ยิ่งช่วงนี้เราปรับให้เข้ากับสถานการณ์ที่หลายคนคงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกัน การรับข่าวสารจากทั้งทาง TV หรือ internet ก็อาจจะดูเครียดเกินไป ลองหันมาฟัง Eazy FM ดีกว่าฟังเพลงเพลินๆ ไม่เครียด และยังมีข่าวสารสำคัญที่เราเหล่าดีเจคัดกรองมาให้คุณผู้ฟังได้อัพเดทแบบครบถ้วน อย่างไรก็ขอฝากช่วงใหม่ของเจที่จัดคู่กับอ้อนในชื่อ chitchat show ด้วยนะครับ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กับเพื่อนซี้คนนี้ แต่ก็แอบเป็นห่วงแฟนรายการเหมือนกันว่าจะฟังทันกันมั้ยเราพูดเร็วทั้งคู่ (หัวเราะ) แต่มันคืออรรถรสอย่างหนึ่ง สำหรับดีเจคนอื่นๆอย่าง จอย-ชลธิชา เอ-วีระ ผึ้ง-นภัสนันท์ ก็มีอะไรเด็ดๆมาฝากไม่แพ้กันฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับเริ่ม 1 พฤษภาคมนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.eazyfm.com

 

 


ข่าวอื่นๆ

+more