NEWS

บีอีซี-เทโร เรดิโอ บุกตลาดดิจิทัล เตรียมเปิดตัว BEC-TERO RADIO Line Official Account แอดเป็นเพื่อนกัน 28 มีนาคมนี้

Mar 23, 2017 / ดู 6,669 ครั้ง
"บีอีซี-เทโร เรดิโอ" ผู้ผลิตรายการวิทยุ "ทุกความเป็นที่สุดของวงการเพลง" ที่แรกที่เดียวที่ตอบโจทย์ผู้ฟังได้ครบทุกแนวเพลง ชูจุดแข็งที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม และทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น On Air - Online - On Ground  ซึ่งล่าสุด BEC-TERORADIO จับมือกับ LINE THAILAND เตรียมเปิดตัว  "BEC-TERORADIO" LINE Official Account แอพแชทยอดนิยม ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล  ครั้งแรกที่เราจะได้ใกล้กันมากขึ้น แล้วคุณจะไม่พลาด ทุกความสนุก ทุกกิจกรรม ทุกโปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่าน LINE Official Account "BEC-TERORADIO" สามารถ Add พร้อมกัน วันที่ 28 มีนาคมนี้
 
บีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด  หนึ่งในผู้ผลิตรายการวิทยุ และบริหารสถานีวิทยุชั้นนำของเมืองไทย ที่ผ่านประสบการณ์ ผ่านการปรับตัวในช่วงต่างๆมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ล่าสุดได้มีการจัดทัพ ปรับแนวทาง เดินหน้าเข้าสู่ยุคดิจิตัลอย่างเต็มรูปแบบ  ขยายช่องทางเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้กว้างขึ้น โดยเพิ่มกลยุทธ์ทั้งเรื่องคอนเทนต์ ให้มีความพิเศษ แตกต่าง และเจาะลึก มากขึ้น ล่าสุด ได้จับมือกับ LINE THAILAND ปั้นเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ ที่สามารถรับชม และรับรู้ข่าวสารได้อย่างรวดเร็วฉับไว เจาะกลุ่มผู้ฟังที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น LINE TV, LINE TODAY และ LINE Official Account  "BecTeroRadio" เข้ามามีส่วนร่วมในการเข้าถึงผู้ฟัง ใกล้ชิด และรวดเร็ว  เพราะ LINE เป็นแพลตฟอร์มที่คนไทยให้ความนิยมสูงมาก โดยได้มีการพัฒนาคอนเทนต์เป็น visual มากขึ้น  เราผลิต Exclusive Content ให้กับ LINE TV  ทั้ง Mini Series  และรายการบันเทิงวาไรตี้อีกจำนวน 3 รายการหลัก ซึ่งเป็นการอัพเดทอันดับเพลงฮิตของ 95.5 Virgin HitZ - HitZ 20 Thailand , Eazy FM 105.5 - Eazy Top 20 และ Stars on Star ซึ่งตอนนี้มียอดวิวผู้เข้าชมสูงถึง 8,567,732 นอกจากนั้นยังมีอีก 7 รายการ ได้แก่  เพชรจ้าหาคู่, DJ doo, HitZ check in, Rock on live Session, TofuPOP แกะกล่อง, TofuPOP Hashtag และ เพลงที่คิดถึง คนที่คิดถึง โดยที่ผ่านมาผลตอบรับดีเยี่ยม สำหรับความร่วมมือกันระหว่าง "บีอีซี-เทโร เรดิโอ" กับ "LINE" ในครั้งนี้ คาดว่าสามารถจะสร้างฐานคนฟังได้มากขึ้น จากการติดตามข่าวสาร และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คนฟังมีส่วนร่วมและลุ้นของรางวัลได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้นอีกด้วย
 
 
ติดตามอีก 1 ช่องทางสำหรับ "BecTeroRadio" Line Official Account  สามารถ Add friend ได้พร้อมกันวันที่ 28 มีนาคมนี้ แล้วคุณจะไม่พลาด ทุกความสนุก ทุกกิจกรรม ทุกโปรโมชั่นพิเศษ และทุกแนวดนตรี จากทุกสถานีวิทยุที่ฮิตและดีที่สุดของ BEC-Tero Radio ทั้ง 95.5 Virgin HitZ , Eazy FM 105.5 , ToFuPOP Radio.FM, Rock On Radio.FM , Rad Radio.FM  และ VirginStarfm.com

ข่าวอื่นๆ

+more