NEWS

ดีเจบูม ดีเจว่าน นำเที่ยวเทศกาลดนตรี ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล 2016 พร้อมกระทบไหล่สุด เอ็กซ์คลูซีฟ กับร็อคแนวหน้า สล๊อต แมชชีน

Aug 09, 2016 / ดู 2,079 ครั้ง

          ผ่านพ้นไปแล้ว! กับกิจกรรม “ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ เวิลด์”(HitZ Around theWorld) ตอน “ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล 2016” (Fuji Rock Festival 2016)ที่คลื่นสุดฮิตอย่างคลื่น “95.5  เวอร์จิ้น ฮิตซ์”  และสถานีเพลงออนไลน์ “ร็อค ออน เรดิโอ”  ร่วมกันจัดกิจกรรมพาผู้โชคดีทั้ง 7 ท่านไป Rock และมันส์กันสุด ๆ กับเทศกาลดนตรีร็อค Outdoor“Fuji Rock Festival 2016”  ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกันถึงที่ญี่ปุ่น ทริปนี้ได้ ดีเจบูม และ ดีเจว่าน นำทีมพาไปตะลุยเช็คอินกันที่โตเกียว ช้อปปิ้งที่ชินจูกุ และบุกย่านชิบุยะ พร้อมพาไประเบิดความมันส์ไปกับวงร็อคสัญชาติไทยเบอร์หนึ่ง และเบอร์เดียวที่ได้มาร่วมเล่นเทศกาลดนตรีร็อคในครั้งนี้ อย่างวง สล็อต แมชชีน  แบบใกล้ชิดสุดๆ งานนี้เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้าทั้งดีเจและผู้โชคดีเลยทีเดียว

        “ดีเจบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ขอมาบอกความรู้สึกหลังร่วมทริปในครั้งนี้ว่า “ทริปนี้สนุกมากเลยค่ะ ผู้โชคดีน่ารักกันทุกคนเลย บรรยากาศของทริปนี้เรียกได้ว่าเป็นกันเองมาก บูมประทับใจในโชว์ของ สล๊อต แมชชีน นะ เต็มที่ จัดเต็ม อลังการทั้งแสงสีเสียง และทุกคนให้การตอบรับดีมาก ๆ ซึ่งภูมิใจมากเพราะมันรู้สึกเหมือนนี่เป็นชื่อเสียงของคนไทย บูม และดีเจว่าน ได้มีโอกาสพาผู้โชคดีไปร่วมทานอาหารกับ สล๊อต แมชชีนอีกด้วย เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆค่ะ และที่พิเศษมากๆ คงจะเป็นการได้มาร่วมชมเทศกาลดนตรีระดับโลก อย่าง Fuji Rock Festival 2016 ครั้งนี้ เรียกว่าโชคดีมากจรงิๆ เพราะถือเป็นโอกาสที่ครบรอบ 20 ปี ของเทศกาลนี้พอดี บรรยากาศภายในเทศกาลเหมือนอยู่ในสวนสนุก คนมากันเยอะมาก แต่กลับมีระเบียบ เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่สามารถพากันมาได้ทั้งครอบครัว เพราะมีกิจกรรมให้เล่นด้วย เทศกาลนี้เหมือนเป็นการไปชาร์ตพลังสำหรับใครหลาย ๆ คน ทุกอย่างมันดีไปหมด ดีมาก มีทั้งดนตี อาหาร รวมไปถึงถึงรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามมาก เป็นเทศกาลดนตรีที่ดังมากและใหญ่มาก ทุกโชว์ในงานดีหมดจริง ๆ ทุกคนมาดื่มด่ำกับบรรยากาศสนุกกันทุกคนค่ะ”ดีเจบูมกล่าว

ติดตามกิจกรรมสุดมันส์อื่น ๆ จากคลื่น 95.5 Virgin HitZ - Hit Music Only ได้ที่ www.virginhitz.com,www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, และติดตาม Rock On Radio – Born To Rock! ทาง www.rockonradio.fm , www.Facebook.com/RockOnRadio , Follow IG @rockonradiofm หรือดาวน์โหลด “BECTERORADIO APP” ทั้ง iOS และ android


ข่าวอื่นๆ

+more