7 หนุ่ม 'NEXT (เน็กซ์)' ส่งคลิปทักทายแฟนไทย ชวนมาเจอกันที่คอนเสิร์ต 'Masita presents NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok' 23 มี.ค.นี้ | BEC Tero Radio
NEWS

7 หนุ่ม 'NEXT (เน็กซ์)' ส่งคลิปทักทายแฟนไทย ชวนมาเจอกันที่คอนเสิร์ต 'Masita presents NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok' 23 มี.ค.นี้

Mar 14, 2019 / ดู 407 ครั้ง
ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยรอนาน NEXT (เน็กซ์) 7 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตแดนมังกร หลังจากประสบความสำเร็จจากงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อกลางปีที่แล้ว เตรียมลัดฟ้าจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ Masita presents NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18:00 น. โดยการร่วมมือกันของบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกั และ บริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ทางเว็บไซต์ www.do-concert.com โดยทั้ง 7 หนุ่มได้ส่งคลิปทักทายแฟน ๆ ชาวไทยและชวนมาเจอกันที่คอนเสิร์ตอีกด้วย
 
 
NEXT(เน็กซ์) เป็นศิลปินวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน และยังมีฐานแฟนคลับมากมายทั่วเอเชีย ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือ จองจอง), Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน), Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น), Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน), Li Quan Zhe (หลี่เฉวียนเจ๋อ), Huang Xin Chun (หวงซินชุน) และ Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง) น้องชายนักแสดงสาวฟ่านปิงปิงNEXT โด่งดังจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการวาไรตี้ชื่อดังแดนมังกร 'Idol Produce' โดยได้รับการโหวตแฟน ๆ รายการกว่าร้อยล้านคะแนนและได้เป็น 3ใน 9 ผู้ชนะ(จาก 100 ผู้เข้าแข่งขัน) ที่ได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่ม Nine Percent และในเดือนมิถุนายน 2561 NEXT ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยโปรเจ็คต์ THE FIRST I พร้อมเพลงจังหวะแดนซ์อย่าง WAIT A MINUTE ทำให้ NEXT ก้าวสู่ศิลปินระดับท้อปของวงการเพลงวัยรุ่นในประเทศจีนเพียงชั่วข้ามคืน ตามด้วยการประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ในเมืองใหญ่ทั่วประเทศจีน  รวมถึงประเทศไทย อีกทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายได้แก่  ผลงานเพลงอัลบั้ม The FirstI-III , เพลงประกอบภาพยนตร์, งานโฆษณา, ละคร, รายการวาไรตี้ และงานพิธีกร ไม่ว่าหันไปทางไหนก็จะเห็น NEXT อยู่ในทุกๆ สื่ออีกด้วยตอกย้ำกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง NEXT ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 “BACK TO YOU” เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ก่อนประกาศจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตโดยชื่อว่า “NEXT TO YOU”  เริ่มต้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ และเทียนจินประเทศจีน ต่อด้วยมาเลเซีย ประเทศไทย ฮ่องกง มาเก๊า และอื่นๆ

NEXT(เน็กซ์) ล๊อกคิวสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเรียบร้อยแล้ว  กับคอนเสิร์ตทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย Masita presents NEXT TO YOU World Tour Concert in Bangkok วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18:00 น. ซื้อบัตรที่ www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,500 บาท โดยแต่ละราคาบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ไฮทัช ถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงลุ้นรับรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่แฮชแทค #NEXTTOYOUinBangkok และ www.facebook.com/doconcert


ข่าวอื่นๆ

+more