'โอปอล์' ฟินหนักมากก!! หลัง 'พัคโบกอม' ทวีตข้อความหา 'ขอบคุณที่มาเป็นพิธีกรในงานแฟนมีต' | BEC Tero Radio
NEWS

'โอปอล์' ฟินหนักมากก!! หลัง 'พัคโบกอม' ทวีตข้อความหา 'ขอบคุณที่มาเป็นพิธีกรในงานแฟนมีต'

Feb 18, 2019 / ดู 628 ครั้ง
นอกจากจะเป็นแฟนคลับตัวยงแล้ว คุณแม่ลูกแฝดอย่าง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ยังได้โอกาสดีมาเป็น MC ในงานแฟนมีตติ้งของนักแสดงเกาหลีชื่อดังอย่าง 'พัคโบกอม' ในงาน 2019 Park Bo Gum Asia Tour เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกด้วย เนื่องจากมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่เชียร์ให้แม่โอปได้มาทำงานร่วมกับโบกอมอีกครั้ง หลังจากที่เปิดตัวบนเวทีก็ทำเอาแฟนๆ ถึงกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียวเนื่องจากสาวโอปอล์ปิดข่าวเงียบถึงการทำงานในครั้งนี้ ปล่อยให้เดากันไปว่าใครจะมาเป็นพิธีกรให้โบกอม ซึ่งในงานนี้เธอเตรียมตัวมาดีมากจริงๆ ทำให้งานออกมาลื่นไหลและดีมากๆ ถึงขนาดที่ว่าหนุ่มพัคโบกอม ยังต้องทวีตข้อความหาเธอเลยทีเดียว 
 
โดยโบกอมได้ทวีตถึงสาวโอปอล์ว่า 'Sorry, I couldn’t even have chance to say good bye to you.It was really nice to meet you again, and thank you for being the best MC for the fan meeting. It was a good day indeed thanks to you. Hope to see you again!' ซึ่งมีความหมายว่า 'ขอโทษที่ไม่มีโอกาสบอกลา ยินดีมากๆ ที่ได้พบกับคุณอีกครั้ง ขอบคุณที่มาเป็นพิธีกรสำหรับงานแฟนมีตติ้ง มันเป็นวันที่ดีมากๆ หวังว่าจะได้เจอกันอีก'งานนี้
 
สาว 'โอปอล์' ตอบกลับด้วยความมุ้งมิ้งว่า 'ฮืออออออออออออออออ โบกอมทวิตมาหา ฮืออออออออ พ่อคุณของแม่ #parkbogumasiatourinbkk #parkbogumgooddayinbkk' งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับฟินตามกันเป็นแถว
 

ข้อมูลจาก: twitter @chocoopal