ล้ำเกินไปแล้ว!! วิธีปล่อยเพลงใหม่แบบฉบับของ 'ปาล์มมี่' แฟนคลับฮากระจาย | BEC Tero Radio
NEWS

ล้ำเกินไปแล้ว!! วิธีปล่อยเพลงใหม่แบบฉบับของ 'ปาล์มมี่' แฟนคลับฮากระจาย

Feb 18, 2019 / ดู 904 ครั้ง

นักร้องสาวสายฮาอีกคนของวงการเพลงที่มักสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนคลับได้เสมออย่าง 'ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ' หลังจากได้เป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตใหญ่ของวง 'บอดี้สแลม' ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายเลยทีเดียว

และล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ สาวเจ้าก็โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว "วันนี้ห้าโมงเย็น มี่จะปล่อยเพลงใหม่นะคะ" จากนั้นเมื่อถึงเวลานัดหมาย ปาล์มมี่ก็โพสต์ภาพเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดเนื้อเพลงใหม่ ให้ไปแกะเล่นกันเอง โดยปราศจาก MV มาให้ดู สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนคลับที่รอติดตามผลงานเพลงใหม่ได้อย่างมากเลยทีเดียว

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ปาล์มมี่ (@palmy.ig) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอขอบคุณพี่พี่บอดี้สแลม,พี่อ๊อฟ,พี่กบ บิ๊กแอสและทีมงานมากมากนะคะ สำหรับช่วงเวลาที่ได้ซ้อมและสนุกด้วยกันบนเวที เป็นเกียรติมากค่ะที่ได้ร่วมเล่น ร่วมเห็นความยิ่งใหญ่ของวงกับแฟนแฟนบอดี้้ด้วยลูกกะตาของตัวเอง ที่สุดเลยค่ะ! ประทับใจในความทุ่มเทแบบหมดตัวหมดใจของทุกท่านจริงจริงค่ะ..เห็นแล้วซึ้ง..สัมผัสแล้วกินใจมี่มากคับ ด้วยรักและเคารพ โค้งตัวโก่งคาราวะหนึ่งทีค่ะ #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาLiveinราชมังคลากีฬาสถาน #ปาล์มมี่ #geniefest

โพสต์ที่แชร์โดย ปาล์มมี่ (@palmy.ig) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ตารางงานเดือนมกราคมนี้ 4งานเลี้ยงภายใน 11งานเลี้ยงภายใน15 งานเลี้ยงภายในภายนอกไม่เกี่ยวค่ะ 18งานเลี้ยงภายใน 20งานเลี้ยงภายในภายนอกดูแลตัวเองไปก่อนค่ะ21chariot บางแสน 23งานเที่ยวเมืองไทย สวนลุม 24งานเลี้ยงภายใน 26นั่งเล่น เขาใหญ่ 30งานเลี้ยงภายในภายนอกเค้าไม่ได้เลี้ยงนะคะ ขอบคุณค่ะ😊 #ปาล์มมี่

โพสต์ที่แชร์โดย ปาล์มมี่ (@palmy.ig) เมื่อ

ภาพจาก : plamy.ig