NEWS

'ก้อย รัชวิน' เผยที่มา...ทำไมต้องให้ดอกทานตะวัน 'ตูน Bodyslam' ทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ตใหญ่

Feb 11, 2019 / ดู 2,504 ครั้ง

หวานกันทุกช่วงเวลาจนแฟนๆ ต่างก็ลุ้นให้มีข่าวดีในเร็ววัน สำหรับคู่รักนักวิ่ง ก้อย รัชวิน กับ ตูน อาทิวราห์ ซึ่งหนุ่มตูนเพิ่งจะผ่านพ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของ BODYSLAM ที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน สองรอบการแสดง เมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานนี้หนุ่มตูนก็มีทั้งกำลังใจจากแฟนคลับ และที่สำคัญคือกำลังใจจากคนข้างๆ อย่างสาวก้อย 

ซึ่งก้อยก็ได้มอบดอกทานตะวันให้กับตูนทุกครั้งที่เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยที่มาของการให้ดอกทานตะวันว่า "8 ปีที่แล้วที่คอนเสิร์ต #Liveinคราม ก้อยก็นำดอกทานตะวันมาให้ @artiwara และทุกๆคอนเสิร์ตใหญ่ ก้อยก็จะนำเจ้าทานตะวันเหล่านี้มามอบพลังให้กับเค้าเสมอ ... ครั้งนี้ก็เช่นกัน หนูขอให้พี่ตูนมีความสุข สดชื่น เบ่งบาน สดใสเหมือนทานตะวันที่ได้รับพลังงานจากแสงอาทิตย์นะคะ 

วันสุดท้ายแย้ว สู้ๆๆๆ 🌻✌🌻✌🌻✌
.
.
.
รัก"
 
น่ารักมากจริงๆ นะคู่เนี้ยยยยย ♥
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

8 ปีที่แล้วที่คอนเสิร์ต #Liveinคราม ก้อยก็นำดอกทานตะวันมาให้ @artiwara และทุกๆคอนเสิร์ตใหญ่ ก้อยก็จะนำเจ้าทานตะวันเหล่านี้มามอบพลังให้กับเค้าเสมอ ... ครั้งนี้ก็เช่นกัน หนูขอให้พี่ตูนมีความสุข สดชื่น เบ่งบาน สดใสเหมือนทานตะวันที่ได้รับพลังงานจากแสงอาทิตย์นะคะ วันสุดท้ายแย้ว สู้ๆๆๆ 🌻✌🌻✌🌻✌ . . . รัก . . . #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

9/2/2019...day1...กราบขอบพระคุณทุกๆหัวใจ...หวังว่าคงมีความสุขสนุกสนานกับโชว์ของพวกเราวันนี้...ผมและเพื่อนๆและทีมงานมีความสุขกันมากๆที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกๆคน...ขอให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยทุกๆท่าน...โอกาสหน้ามาร้องเพลงกันใหม่นะครับ . . . รักที่สุด♥️ . . . #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #วิชาตัวเบาไลฟ์อินราชมังคลากีฬาสถาน #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

"ขอบคุณระยะทาง ทำให้มีความหมาย ทำให้ยังหายใจ ทำให้มีชีวิต..." . . . ขอบคุณเสียงเพลงของวงดนตรีวงนี้ ที่ให้พวกเราได้เติบโตไปด้วยกัน ทั้งอายุที่มากขึ้น และจิตวิญญาณที่เปลี่ยนผันไปตามวัย มันแตกต่างจากในวัยเด็กที่เราแค่มาร้องเพลงกระโดดโลดเต้นไปตามเพลงฮิตที่เราชื่นชอบ แล้วก็กลับบ้านไปด้วยความสนุก ... แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ ... มันให้อะไรมากกว่านั้น มันพาเราเดินทาง ไปกับเสียงเพลงและเรื่องราวที่ร้อยเรียงไว้อย่างแยบยล ทุกภาพ ทุกเสียง ทุกแสง ทุกคำพูดที่ออกมา ล้วนมีความหมายทั้งสิ้น ในห้วงเวลาที่วงต้องการจะเล่าเรื่อง ก้อยก็ไม่เคยเห็นคนตั้งใจดูคอนเสิร์ตแบบไม่ละสายตาแบบนี้มาก่อน ในขณะเวลาที่พวกเค้าสนุก มีรอยยิ้ม และปล่อยพลังใส่กันเหมือนเด็กๆ พวกเราก็พลอยกระโดดตาม และตะโกนอย่างสุดเสียง เหมือนกับว่าวันนี้ "มันเป็นวันของเรา" และเราทุกคน ยังมีความเป็นเด็กอยู่เสมอ คงไม่บ่อยครั้งที่เราจะดูคอนเสิร์ตแล้วกลับบ้านด้วยพลังงานที่เต็มเปี่ยม พร้อมกับบอกตัวเองว่า "ชั้นจะไม่หยุดฝัน และชั้นจะไม่แก่ตาย" 55555 ชมคอนเสิร์ตรอบสุดท้ายนี้ให้สนุกนะคะ :) . . . แล้วเจอกันนะ ❤ ภาพโดย @mhee.jedsada #ถ่ายสวยมากกก #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาliveinราชมังคลากีฬาสถาน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on