'ตู่ ภพธร' โพสต์หวานถึงภรรยา 'ขอบคุณกำลังใจที่มีให้ไม่เคยขาด' | BEC Tero Radio
NEWS

'ตู่ ภพธร' โพสต์หวานถึงภรรยา 'ขอบคุณกำลังใจที่มีให้ไม่เคยขาด'

Jul 10, 2018 / ดู 937 ครั้ง
เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หวานตลอดจนหลายๆ คนอิจฉา สำหรับคู่ของ 'ตู่ ภพธร' และ 'นุช นุชนันท์ ' ล่าสุดหนุ่มตู่โพสต์รูปหวานที่ทำเอามดขึ้นจอ พร้อมทั้งแคปชั่นขอบคุณภรรยาที่คอยให้กำลังใจไม่เคยขาดในอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็อิฉาสาวนุชกันไปตามๆ กันที่มีสามีน่ารักขนาดนี้
 
 

ตลอดช่วงเวลาที่ซ้อมละครเวทีแม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัลจนจบ43รอบที่เล่นจริง เวลากลับบ้านนุชจะคอยถามอย่างตื่นเต้นว่าเป็นยังไงบ้าง มีคนชมอะไรบ้างมั้ย คนดูเป็นยังไง แล้วทุกครั้งที่มีใครชื่นชมอะไร นุชก็จะดีใจยิ่งกว่าพี่ตู่ซะอีก ขอบคุณที่ช่วยตัดสินใจรับงานชิ้นนี้ทั้งๆที่รู้ว่าพี่ตู่จะมีเวลาให้น้อยลง ทั้งๆที่รู้ว่าเราจะมีริสาในเวลาเดียวกับที่ต้องเล่นละครเวที พี่ตู่ดีใจและภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนนึงของละครเวทีเรื่องนี้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้ไม่เคยขาด ทั้งหมดนี้คงเป็นไปไม่ได้ถ้าไม่มีนุช ❤️ #แม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัล2561

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

 

 

 

On @bowchompoo_beauvita wedding day❤️ #สภาพแม่ลูกอ่อนถ้าแต่งเองก็จะเป็นประมาณนี้ #เหมือนริสาจะรู้ว่าแม่จะออกจากบ้าน #ร้องอ้อนซะเหลือเกิน #หน้าผมก็จะได้ประมาณนี้แหละค่า #ขนตาปลอมที่ซื้อมา #เครื่องม้วนผมที่ซื้อมา #ไม่ได้ใช้ค่ะ😆❤️ @beauvita @beauvitasorravis #beauvitasorravis #beauvitasquads Photo by @wechiiz

โพสต์ที่แชร์โดย Nuchanun Aranyanark (@nuchmoho) เมื่อ

 

why I want to hurry home ❤️ #ourbabylarisa #mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

 

ภาพครอบครัวก่อนนอน❤️ #MAMAMOHO #ourbabylarisa #babylarisa @2popetorn

โพสต์ที่แชร์โดย Nuchanun Aranyanark (@nuchmoho) เมื่อ


ข่าวอื่นๆ

+more