หมอลักษณ์ฟันธง!! ราศีใดไปเมืองนอกแล้วเฮง! และราศีใดจะพบรักออนไลน์? | BEC Tero Radio
NEWS

หมอลักษณ์ฟันธง!! ราศีใดไปเมืองนอกแล้วเฮง! และราศีใดจะพบรักออนไลน์?

Mar 12, 2018 / ดู 2,052 ครั้ง

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (11 มีนาคม 2561) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดในช่วงนี้ "ไปเมืองนอกแล้วเฮง" และ ราศีใดในช่วงนี้ "จะพบรักออนไลน์"

ซึ่งราศีในช่วงนี้ "ไปเมืองนอกแล้วเฮง" คือ ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 
ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ คือ ดาวอังคาร โคจรอยู่ในเรือนศุภแต่อยู่ร่วมกับดาวคู่ศัตรู แปลว่าถ้าอยู่กับที่แล้วจะมีเหตุเภทภัยนานาประการ โดยเฉพาะช่วงมีนาคมและเมษายนต้องระวังให้มาก ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ควรหาโอกาสไปบริจาคโลหิต แต่หากชาวราศีเมษรวมไปถึงชาวราศีพิจิก (โดนเล็กน้อย) เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน จะมีเหตุมีจังหวะทำให้เกิดโชคลาภ ความสำเร็จ ความสุข มิตร และโอกาส จะนำมาซึ่งความสำเร็จในเรื่องการงาน การเงิน มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน หรือกลับมาแล้วก็จะทำให้มีกำลังกาย กำลังใจ ประกอบกิจที่มีชีวิตเจริญรุ่งเรือง
 
โดยทั้งหมดนี้ จะโดดเด่นที่สุดในชาวราศีเมษ เนื่องจากเป็นพื้นของดวงชะตามีเหตุทำให้เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต ส่งผลให้เกิดปาฏิหาริย์และเป็นมงคล และที่สำคัญหากท่านไปในประเทศใด ควรไปหาวัดไทยในต่างแดนทำบุญตามกำลังศรัทธา และให้ไปดูสิ่งที่เจริญตาเจริญใจ อย่างศิลปวัฒนธรรม ประเพณี พิพิธภัณฑ์ แล้วนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นพลังอัดเข้าไปในดวงจิต จะเป็นพลังชีวิตที่ดีให้กับคนที่เกิดในราศีเมษ 
 
และ ราศีใดในช่วงนี้ "จะพบรักออนไลน์" คือ ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
 
ในปี 2561 นี้ จะมีคนเข้ามายอมชาวราศีสิงห์ และเมื่อชาวราศีสิงห์ไปชอบใคร ส่วนมากคนนั้นจะแพ้ทาง อีกทั้งพบว่าดาวพุธกับดาวศุกร์จะโคจรเล็งดวงชะตา แปลว่าจะพบรักแบบออนไลน์ โดยจะเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ชาวราศีสิงห์ เกิดความขยัน ดูแลตัวเองมากขึ้น และมีอารมณ์ดี มีความสุข ซึ่งการพบรักในที่นี้อาจจะมีคนเข้ามารักมากขึ้นก็ได้ อย่างอาชีพดารา-นักแสดง ช่วงนี้ในอินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊ก จะมีคนเข้ามาติดตามมากขึ้นอย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม ความรักในช่วงนี้ก็ยังเป็นความลับที่ซ่อนเร้นอยู่ ดังนั้นต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ