พี่ตูนไม่ต้อง ผมซ้อมมาดี!! หนุ่มสุดทุ่มเทซ้อมเซลฟี่กับ 'ตูน' แบบไม่ขวางเส้นทางวิ่ง | BEC Tero Radio
NEWS

พี่ตูนไม่ต้อง ผมซ้อมมาดี!! หนุ่มสุดทุ่มเทซ้อมเซลฟี่กับ 'ตูน' แบบไม่ขวางเส้นทางวิ่ง

Nov 15, 2017 / ดู 17,688 ครั้ง

กลายเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้แสลมป์ ที่ร่วมวิ่งในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ซึ่งมีประชาชนมากมายเข้ามารอตามเส้นทางที่หนุ่มตูนต้องวิ่งผ่านเพื่อร่วมบริจากเงินและถ่ายภาพกับตูน แต่การที่ตูนต้องหยุดเพื่อเซลฟี่นั้น การวิ่งๆ หยุดๆ ทำให้ร่างกายของตูนได้รับบาดเจ็บ ทางทีมงานจึงต้องขอร้องให้ประชาชนที่อยากบริจาคเงินและถ่ายภาพสามารถถ่ายได้โดยการเว้นระยะ ไม่ล้ำเส้นทางวิ่งเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุและการเกิดความบาดเจ็บของนักวิ่งทุกคน

ล่าสุด ก้อย รัชวิน แฟนสาวของหนุ่มตูน ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นคลิปที่ชายหนุ่มคนหนึ่งมารอบริจาคเงินและถ่ายภาพกับตูน แต่คุณพี่ท่านนี้รักษากฎระเบียบได้อย่างดียิ่ง ด้วยการซ้อมเซลฟี่โดยการเปิดโหมดดวิดีโอเพื่อที่จะได้ไม่พลาดชอตสำคัญ พร้อมท่ายื่นเงินโดยทั้งหมดไม่มีการล้ำเส้นขาวแต่อย่างใด สาวก้อยเห็นคุณพี่ท่านนี้ซ้อมอยู่นานจนเกิดอาการลุ้นไปด้วยว่าจะสามารถเข้าเฟรมกับพี่ตูนได้หรือไม่ จนต้องอัดคลิปมาให้ชมกัน สุดท้ายจะเป็นอย่างไปชมคลิปกันได้เลย!

 

 

 

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว 😂😂😂 #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 

คลิปจาก @rachwinwong