มาทำความรู้จัก Gal Gadot นักแสดงจากบท Wonder Woman คนใหม่ของฮอลลิวูดกัน | BEC Tero Radio
NEWS

มาทำความรู้จัก Gal Gadot นักแสดงจากบท Wonder Woman คนใหม่ของฮอลลิวูดกัน

Jun 09, 2017 / ดู 16,988 ครั้ง
ใครอยากจะรู้จักสาวเซ็กซี่  Wonder Woman คนใหม่ของฮอลลิวูดกันบ้าง เห็นแซ่บๆแบบนี้ เธอเคยเป็นทหารมาก่อนนะเออ ไปดูประวัติของเธอกันเลยค่ะ Gal Gadot เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน ปี 1985 ที่เมือง Rosh Ha’ayin ประเทศอิสราเอล ปัจจุบัน เธอแต่งงานกับ Yaron Versano เจ้าของโรงแรมสุดหรูและมีลูกด้วยกัน 2 คน ปัจจุบันเธออายุ 32 ปี ก่อนที่เธอนั้นจะเข้ามาในวงการบันเทิง เธอเคยเข้าร่วมกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล หรือ IDF ประจำการเป็นเวลาถึง 2 ปี
 
 
ก่อนที่จะลาออกมาและได้ตำแหน่ง Miss Israel ปี 2004 และนี่คือภาพของ Gal Gadot ในตอนที่กำลังประกวด หืมมม แซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย
 
 
เธอเปิดตัวในวงการโดยการรับบทเป็น Gisele แฟนสาวของ Han ในหนังแฟรนไชส์อย่าง Fast and Furious โดยเธอได้แสดงถึง 3 ภาคได้แก่ Fast and Furious, FastFive, Fast and Furious 6 และหลังจากนั้น เธอจึงได้รับบทเป็น Wonder Woman ในจักรวาลหนังของ DC และเธอต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ของเธอฝึกฝนเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการรับบทนี้ นอกจากนั้น เธอยังเป็น Wonder Woman คนแรกที่ไม่ใช่ชาวอเมริกันอีกด้วย โดยเธอเปิดเผยกับสื่อต่างๆ ว่าการฝึกในแต่ละครั้ง มันเป็นการฝึกที่หนักกว่าการฝึกแบบทหารที่เธอเคยฝึกมาซะอีก โดยเธอต้องฝึกวันละ 6 ชั่วโมงเป็นเวลา 6 เดือน แบ่งเป็นฝึกในยิม 2 ชั่วโมง ฝึกการต่อสู้ 2 ชั่วโมง ฝึกขี่ม้า 2 ชั่วโมง (ซึ่งการขี่ม้าเป็นอะไรที่ยากมากๆ สำหรับเธอ) 
 
ถึงแม้ว่า Gal จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว แต่ก็ไม่อาจฉุดให้เธอทิ้งในสิ่งที่เธอชอบได้ โดย Gal นั้นถือเป็นสิงห์นักบิดตัวยงถึงขนาดมีเจ้ามอเตอร์ไซค์ Ducati Monster-S2R ไว้ขับเล่นเท่ห์ๆ อีกด้วย
 
 
เป็นคุณแม่ที่ สวย เก่ง เก๋ และแข็งแรงมากขนาดนี้ รับรองว่าในอนาคตรุ่งๆๆ แน่นอนเลยจ้า  
 
 
ขอขบคุณที่มาจาก : https://comicvine.gamespot.com http://www.catdumb.com GalGadot