NEWS

ใจหาย! ดีเจ.บูม สุภาพร โพสต์ซึ้งถึงวันปิดตัวอังกอร์ - ขอบคุณทีมงาน

Mar 20, 2017 / ดู 15,916 ครั้ง
 
เดินทางมาถึงวันปิดกล้อง ปิดตัวอังกอร์ กับ 162 คิวที่ผ่านมา ล่าสุดที่อินสตาแกรมของ ดีเจ.บูม สุภาพร หรือ นางเอกอังกอร์ เวอร์ชั่นล่าสุด ได้โพสต์ภาพ และข้อความสุดซึ้ง กับการได้มาเป็นนางเอกสักครั้งในชีวิต รวมถึงขอบคุณทีมงานทุกๆ ฝ่าย โดยมีข้อความว่า
 
"b_boomm ปิดตัวอังกอร์...เสียงนี้ทำให้ใจหาย พร้อมกับปิดกล้อง"อังกอร์"วันนี้...ขอบคุณพี่กู๊ดดี๋ของนู๋ที่คอยผลักปั้นดันดึงทำทุกอย่างให้บูมออกมาเป็นอังกอร์ในเวอร์ชั่นนี้ ทั้งให้กำลังใจ อธิบาย ปลอบใจ ทุกอย่าง อุ่นใจทุกทีที่มีพี่อยู่หน้าเซทค่ะ หรืออยู่ไกลก้อพยายามvdocall อธิบาย อัดเสียง ขอบคุณมากมากจริงๆค่ะ พี่กู๊ดเต็มที่กับงานมาก และขอบคุณที่เลือกนู๋มาเป็นอังกอร์นะคะ ทำให้นู๋ได้มาเป็นนางเอกกับเค้าซักครั้งในชีวิต ไม่น่าเชื่อ ขอบคุณค่ะ ฮ่าๆ รวมถึงพี่โหน่งผู้กำกับคนเก่งด้วยนะคะพี่เป็นผู้กับกับที่เข้าใจนักแสดงและทีมงานมากที่สุด ในวันที่ปลอบใจพี่ทีมงานคนนึงที่เคยโดนล้อเลียน ที่พี่บอกว่า พี่เป็นทุกอย่างมาหมดแล้วจนพี่มีวันนี้ อย่าไปสนใจใครพี่เข้าใจเรา นู๋ซึ้งใจมากค่ะ ..ขอบคุณพี่แก้วที่รับฟังทุกอย่างทุกเรื่องราวและให้กำลังใจกันเสมอนะคะ
 
ขอบคุณทุกฝ่ายสำหรับความเหนื่อยล้า ความทุ่มเท ทุลักทุเลทุกสิ่งทุกอย่างที่เราผ่านกันมา162คิว นักแสดงทุกคนที่ส่งอารมณ์ช่วยกันสุดๆ สอนทุกเม็ด เก็บทุกมุม และทุกคนที่ได้ร่วมฉากกันนะคะ ทุกทีมที่แบกหามกันอย่างเหน็ดเหนื่อย ลุยน้ำปีนเขาขุดถ้ำ ทำหมดทุกอย่าง สุดยอดค่ะ ทีมลุงหมึก/ฝน ที่คอยช่วยทุกเรื่องตั้งแต่บทยันระบบรักษาความปลอดภัย พี่ซีที่ขอไฟอีกดวงและเสียงหัวเราะในกอง ทีมเสื้อผ้าพี่บุดพี่อ้ายพี่มวลลี่ ที่ตัดเย็บแก้ซ่อมซักตลอดเวลา ทีมแขนขานักแสดงอย่างพี่อ๋อย พี่บอล พี่พัด นู๋ออง ที่คอยจัดแจงทุกอย่างไม่ขาดสาย ทีมเจอเนอรัลเบ้ทีมนี้พี่เต๋าบอกมา พี่โอ พี่ต้น พี่หนิงเป็นทีมพร็อพสร้างทุกอย่างได้จริงๆ ควันยังสั่งได้วิ่งวนสู้ลมจนเหนื่อยแต่ก็สำเร็จ พี่ทีมอาหลองจูเนียร์ทุกคนเก้าอี้พัดลมไฟเต๊นทุกสิ่งอย่างวิ่งสี่คูณร้อย และพี่พี่ทีมงานที่กล่าวมาคงไม่หมด
 
ช่างหน้า/ผม พี่หนิงพี่เทนพี่แตงโมพี่เปิ้ลและพี่ๆที่มาแทน และอื่นๆมากมาย น้าคนรถรับส่งวนไปร้อยรอบกับโลสุดหิน ทีมกล้องเร้ด พี่แขกที่ช่วยเซฟนู๋จัดท่าทุกสถานการณ์ พี่แดงคอยหามุมหน้าสวยให้ พี่ยักษ์ผู้ไม่โฟกัสเลย100ไร่แต่ก้อร้ากเพราะคอยชมนู๋ตลอดเลย รวมถึงผู้ช่วยกล้องทุกคนที่เราสนิดกันมากมากจิงๆ ทีมไฟไดม่อนที่ให้แสงสว่างเราเสมอแถมเป็นทุกอย่างจิงจิง ทีมเอฟเฟคจิ๋วหลิวพี่ศรมือกดวางใจไม่ได้เผลอเป็นแกล้ง พี่ฝ่ายเสียงที่ใจดีเราทำไวเล็ทเปียกก้อไม่บ่น55 พี่มายไมค์บูมเข้าเฟรมตลอดเพราะสกอร์ล้มพอพอกับอังกอร์เลย และขอบคุณพี่แบ้งตุ๊ดข้างกายที่เดินทางมาด้วยกันตลอดเหนื่อยแค่ไหนก้อสู้ขอบคุณทุกคนค่ะ ขอบคุณไม่หมดจิงๆ ตกหล่นยังไงให้รู้ไว้ว่าร้ากทุกคนค่าาา ขอบคุณอังกอร์ที่ทำให้พบประสบการณ์ใหม่ๆมากมายแบบ unseen กับนักแสดงมือใหม่หัดแอ็คอย่างข้า"
 
 

ปิดตัวอังกอร์...เสียงนี้ทำให้ใจหาย พร้อมกับปิดกล้อง"อังกอร์"วันนี้...ขอบคุณพี่กู๊ดดี๋ของนู๋ที่คอยผลักปั้นดันดึงทำทุกอย่างให้บูมออกมาเป็นอังกอร์ในเวอร์ชั่นนี้ ทั้งให้กำลังใจ อธิบาย ปลอบใจ ทุกอย่าง อุ่นใจทุกทีที่มีพี่อยู่หน้าเซทค่ะ หรืออยู่ไกลก้อพยายามvdocall อธิบาย อัดเสียง ขอบคุณมากมากจริงๆค่ะ พี่กู๊ดเต็มที่กับงานมาก และขอบคุณที่เลือกนู๋มาเป็นอังกอร์นะคะ ทำให้นู๋ได้มาเป็นนางเอกกับเค้าซักครั้งในชีวิต ไม่น่าเชื่อ ขอบคุณค่ะ ฮ่าๆ รวมถึงพี่โหน่งผู้กำกับคนเก่งด้วยนะคะพี่เป็นผู้กับกับที่เข้าใจนักแสดงและทีมงานมากที่สุด ในวันที่ปลอบใจพี่ทีมงานคนนึงที่เคยโดนล้อเลียน ที่พี่บอกว่า พี่เป็นทุกอย่างมาหมดแล้วจนพี่มีวันนี้ อย่าไปสนใจใครพี่เข้าใจเรา นู๋ซึ้งใจมากค่ะ ..ขอบคุณพี่แก้วที่รับฟังทุกอย่างทุกเรื่องราวและให้กำลังใจกันเสมอนะคะ ขอบคุณทุกฝ่ายสำหรับความเหนื่อยล้า ความทุ่มเท ทุลักทุเลทุกสิ่งทุกอย่างที่เราผ่านกันมา162คิว นักแสดงทุกคนที่ส่งอารมณ์ช่วยกันสุดๆ สอนทุกเม็ด เก็บทุกมุม และทุกคนที่ได้ร่วมฉากกันนะคะ ทุกทีมที่แบกหามกันอย่างเหน็ดเหนื่อย ลุยน้ำปีนเขาขุดถ้ำ ทำหมดทุกอย่าง สุดยอดค่ะ ทีมลุงหมึก/ฝน ที่คอยช่วยทุกเรื่องตั้งแต่บทยันระบบรักษาความปลอดภัย พี่ซีที่ขอไฟอีกดวงและเสียงหัวเราะในกอง ทีมเสื้อผ้าพี่บุดพี่อ้ายพี่มวลลี่ ที่ตัดเย็บแก้ซ่อมซักตลอดเวลา ทีมแขนขานักแสดงอย่างพี่อ๋อย พี่บอล พี่พัด นู๋ออง ที่คอยจัดแจงทุกอย่างไม่ขาดสาย ทีมเจอเนอรัลเบ้ทีมนี้พี่เต๋าบอกมา พี่โอ พี่ต้น พี่หนิงเป็นทีมพร็อพสร้างทุกอย่างได้จริงๆ ควันยังสั่งได้วิ่งวนสู้ลมจนเหนื่อยแต่ก็สำเร็จ พี่ทีมอาหลองจูเนียร์ทุกคนเก้าอี้พัดลมไฟเต๊นทุกสิ่งอย่างวิ่งสี่คูณร้อย และพี่พี่ทีมงานที่กล่าวมาคงไม่หมด ช่างหน้า/ผม พี่หนิงพี่เทนพี่แตงโมพี่เปิ้ลและพี่ๆที่มาแทน และอื่นๆมากมาย น้าคนรถรับส่งวนไปร้อยรอบกับโลสุดหิน ทีมกล้องเร้ด พี่แขกที่ช่วยเซฟนู๋จัดท่าทุกสถานการณ์ พี่แดงคอยหามุมหน้าสวยให้ พี่ยักษ์ผู้ไม่โฟกัสเลย100ไร่แต่ก้อร้ากเพราะคอยชมนู๋ตลอดเลย รวมถึงผู้ช่วยกล้องทุกคนที่เราสนิดกันมากมากจิงๆ ทีมไฟไดม่อนที่ให้แสงสว่างเราเสมอแถมเป็นทุกอย่างจิงจิง ทีมเอฟเฟคจิ๋วหลิวพี่ศรมือกดวางใจไม่ได้เผลอเป็นแกล้ง พี่ฝ่ายเสียงที่ใจดีเราทำไวเล็ทเปียกก้อไม่บ่น55 พี่มายไมค์บูมเข้าเฟรมตลอดเพราะสกอร์ล้มพอพอกับอังกอร์เลย และขอบคุณพี่แบ้งตุ๊ดข้างกายที่เดินทางมาด้วยกันตลอดเหนื่อยแค่ไหนก้อสู้ขอบคุณทุกคนค่ะ ขอบคุณไม่หมดจิงๆ ตกหล่นยังไงให้รู้ไว้ว่าร้ากทุกคนค่าาา ❤ ขอบคุณอังกอร์ที่ทำให้พบประสบการณ์ใหม่ๆมากมายแบบunseen กับนักแสดงมือใหม่หัดแอ็คอย่างข้า 🐯

A post shared by Boom W. (@b_boomm) on