NEWS

เป๊ก ผลิตโชคโพสต์ซึ้ง ขอบคุณหน้ากากจิงโจ้ และทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง

Mar 17, 2017 / ดู 38,548 ครั้ง
 
ถอดหน้ากากครับ! ผ่านไปแล้วสำหรับ ศึกแชมป์ชนแชมป์ รายการ  The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (16 มีนาคม 2560) นับเป็นแมตช์ที่แฟนๆ ตั้งตารอคอยเป็นอย่างมากว่า ระหว่างหน้ากากจิงโจ้ และหน้ากากทุเรียน ใครจะได้ไปต่อ บทสรุปก็คือ หน้ากากจิงโจ้ ถูกกระชากหน้ากาก และผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ก็คือ เป๊ก ผลิตโชค  ทำเอาผู้ชมหลายคนและคณะกรรมการ ถึงกับ "งงเด้ งงเด้" เพราะส่วนใหญ่เทน้ำหนักไปที่ ชิน ชินวุฒิ เนื่องจากบุคลิกภายใต้หน้ากากจิงโจ้นั้นแสนจะขี้เล่นและกวนโอ๊ย แถมยังเต้นเก่ง 
 
ล่าสุดที่แฟนเพจ PecKPaLit ของ เป๊ก ผลิตโชค ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ขอบคุณหน้ากากจิงโจ้ และทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้งไว้ว่า
 "ขับรถให้มองทาง แต่ถ้าไม่อยากหลงทางให้มองเรา :p
วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ
แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้
ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ
ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค..
The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ..
ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ..
ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น..
และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :)
ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง
หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้
"ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง
"เห็น" ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!!
ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง
ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้...
ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน
ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง
วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO
เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้"
 


ข่าวอื่นๆ

+more