เผยกำหนดออกอากาศแล้ว! 'Encounter' ซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ที่หลายคนรอชมของคู่พระนาง Song Hye Kyo และ Park Bo Gum | BEC Tero Radio
NEWS

เผยกำหนดออกอากาศแล้ว! 'Encounter' ซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ที่หลายคนรอชมของคู่พระนาง Song Hye Kyo และ Park Bo Gum

Oct 17, 2018 / ดู 787 ครั้ง

หลังจากที่มีการเผยภาพการนัดอ่านบทเป็นครั้งแรกของทีมนักแสดงในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ‘Encounter’ (ชื่อเดิม ‘Boyfriend’) ทางช่อง tvN ที่นำแสดงโดย Song Hye Kyo และ Park Bo Gum ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ล่าสุดก็ได้มีการระบุกำหนดวันออกอากาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อวานนี้ (16 ต.ค.) แหล่งข่าวจาก tvN ได้ยืนยันว่า “ซีรีส์ ‘Encounter’ ถูกกำหนดให้เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศในวันพุธ-พฤหัสฯเรื่องต่อไปของ tvN และมีแผนออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ต่อจากซีรีส์เรื่อง ‘The Stars Have Left Your Eyes’”

‘Encounter’ เล่าเรื่องราวของ Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ลูกสาวของนักการเมืองที่ต้องใช้ชีวิตตามความต้องการของครอบครัว เธอถูกบังคับให้แต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อผลประโยชน์ของพ่อ ซึ่งสุดท้ายแล้วชีวิตแต่งงานของเธอก็ล้มเหลวและจบลงที่การหย่าร้าง แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้มาพบกับ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่มีความสุขกับสิ่งเล็กๆน้อยๆรอบตัว เรื่องราวโรแมนติกของทั้ง 2 คนเกิดขึ้นท่ามกลางความแตกต่างและความวุ่นวาย แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวสุดแสนโรแมนติก

 

กาปฏิทินรอไว้ได้เลย เพราะอีกแค่ไม่กี่อึดใจ แฟนๆก็จะได้ชมกันแล้วจ้า

 

 

 

ที่มา Soompi
แปลและเรียบเรียง Tofupop team


ข่าวอื่นๆ

+more