สื่อกอสซิบญี่ปุ่นเม้าแรง! 'Yamapi' เลิก 'Ishihara Satomi' แล้ว...และกำลังจีบนางแบบสาววัย 21 ปี 'Niki Niwa' | BEC Tero Radio
NEWS

สื่อกอสซิบญี่ปุ่นเม้าแรง! 'Yamapi' เลิก 'Ishihara Satomi' แล้ว...และกำลังจีบนางแบบสาววัย 21 ปี 'Niki Niwa'

Feb 09, 2018 / ดู 1,655 ครั้ง

เมื่อมกราคมที่ผ่านมา สื่อญี่ปุ่นรายงานว่า Yamapi - Yamashita Tomohisa ได้เดินทางไปพักผ่อนที่ฮาวาย พร้อมสาวสวยข้างกาย และตอนนี้ก็มีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าสาวคนดังกล่าวนั้นคือนางแบบที่กำลังเริ่มโด่งดัง 'Niki Niwa' วัย 21 ปี ที่ได้รับความสนใจจากการปรากฏตัวในซีรีย์ 'Terrace House : Aloha State' 

ย้อนมองความรักของ Yamapi นั้นก็ต้องเป็นการเดท Ishihara Satomi หลังจากทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร  5-ji Kara 9-ji Made: Watashi ni Koi Shita Obōsan เมื่อปี 2015 และเริ่มปรากฏภาพของทั้งคู่ในฐานะคู่รักตามแท็บลอยด์ แถมยังเคยมีรายงานว่าทั้งสองจริงจังถึงขั้นย้ายมาอยู่ด้วยกันและวางแผนแต่งงานกันด้วย ทว่าล่าสุดสื่อญี่ปุ่นรายงานโดยอ้างแห่งข่าวคนใกล้ตัวของสองดาราดังว่า ความสัมพันธ์ของ Yamapi - Ishihara ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ได้เลิกกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ไม่อาจทราบได้ว่าจบกันแบบ 'โน รีเทิร์น' ไปเลยรึเปล่า

กลับมาที่เรื่องหัวใจกับนางแบบที่ลือกันว่าเป็นสาวคนใหม่ของ Yamapi ในรายงานที่อ้างแหล่งข่าวคนใกล้ชิดก็เผยว่า Yamapi - Niki Niwa  มีเพื่อนอยู่ในกลุ่มๆเดียวกัน Yamapi แสดงความสนใจและเริ่มจีบ Niki Niwa แต่ก็พยายามไปไหนมาไหนโดยมีกลุ่มเพื่อนไปด้วยเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจ 

ทางด้านต้นสังกัด Yamapi อย่าง Johnny & Assiciations ก็ไม่ออกมาตอบคำถามเรื่องนี้ตามสไตล์ ส่วนฝ่ายทีมงานของ Niki Niwa ก็ออกมาบอกว่า ทางบริษัทไม่ข้องเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของนางแบบสาว แต่ก็พอจะบอกได้ว่าทั้ง Niki Niwa และ Yamapi เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น 

ที่มา Arama Japan

แปลและเรียบเรียง DJ Actkie


ข่าวอื่นๆ

+more