NEWS

Liam Gallagher อยากร้องเพลงประกอบ Bond ภาคใหม่ และได้แต่งเนื้อเตรียมไว้แล้ว!

Oct 21, 2019 / ดู 670 ครั้ง

ร็อกเกอร์ตัวพ่อ Liam Gallagher ได้ออกมาเผยว่าเขากำลังเล็งรับหน้าที่เป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ James Bond ภาคใหม่อย่าง ‘No Time To Die’ โดยอดีตฟรอนต์แมน Oasis ยังแต่งเนื้อร้องเตรียมไว้แล้วอีกด้วย

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับสถานีวิทยุไอริช Today FM เขาได้เล่าถึงความหลงใหลที่เขามีต่อความตายในภาพยนตร์สายลับระดับตำนานภาคใหม่ว่า “ใน James Bond ภาคใหม่เนี่ย มีแต่เรื่องของความตายทั้งนั้นแหละ ตายไม่ได้ในสัปดาห์หน้า ไม่สามารถตายได้ในวันนี้ แม่งอาจจะตายในเดือนหน้าโน้น มีการตายเกิดขึ้นมากมายจริงๆ”
 


จากนั้น เขาก็ได้คอนเฟิร์มว่าตนมีความสนใจที่จะพูดคุยถึงโอกาสในการได้ขับร้องเพลงประกอบของภาพยนตร์เป็นอย่างมาก โดยเผยว่า “แต่คุณรู้ไหม พวกเขาสามารถโทรหาเราได้นะ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ”

James Bond ภาค ‘No Time To Die’ ยังคงได้ Daniel Craig มารับบทสายลับ 007 เป็นครั้งสุดท้าย โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน ปี 2020 ในขณะที่นักร้องและนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Grace Jones ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากการรับบทสมทบ เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับบทที่น้อยเกินไป

ในบทสัมภาษณ์ Liam ยังเผยอีกว่าเขาได้พบกับ Barbara Broccoli โปรดิวเซอร์ Bond เมื่อปี 2017 สำหรับการพูดคุยถึงโอกาสที่เขาจะได้แต่งเพลงประกอบให้กับภาคใหม่ของภาพยนตร์ โดยเล่าว่า “เราได้พบกับ Barbara Broccoli ตอนที่เราไปแสดงที่ดับลินครับ และพวกเขาก็มีความสนใจอยู่เหมือนกัน”
 


“Danny Boyle ผู้กำกับ ‘Yesterday’ ถูกทาบทามให้รับหน้าที่กำกับหลังจากนั้น ซึ่งทำให้เรามีคอนเนคชั่นที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเปลี่ยนตัวผู้กำกับไปแล้ว แต่เราก็ยังคงเปิดรับมันอยู่นะครับ แต่ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้พูดคุยถึงมันแต่อย่างใด”

Liam ให้สัมภาษณ์ต่อว่าเขาอยากเห็นผลงานเพลงของเขาถูกนำไปใช้ประกอบภาพยนตร์ของสุดยอดผู้กำกับสไตล์จัดจ้านอย่าง Quentin Tarantino โดยบอกว่าเพลงใหม่อย่าง “Gone” คือเพลงที่ควรถูกนำไปใช้มากที่สุด
 


“‘Gone’ เป็นเพลงที่เด็ดมากนะ ผมเห็นภาพตอนมันถูกนำไปใช้ในหนังของ Tarantino ได้เลยครับ” เขาเผย “ถ้าผมไปร่วมงานกับใครก็ได้? ก็ต้อง Tarantino สิครับ เขาเจ๋งมากๆ มีความเป็นเขาอยู่ใน ‘Gone’ เพียบเลยด้วย คือเราไม่ได้ทำเพลงเพื่อที่จะ ‘เอามันไปใช้ในหนังเลยสิ’ หรอกนะ แต่ถ้ามีใครมาเลือกมัน ผมก็ยินดีให้ใช้แน่นอน”
 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team


ข่าวอื่นๆ

+more