NEWS

Machine Head เปิดออดิชั่นเพื่อเฟ้นหาสมาชิกวงคนใหม่!!!

Mar 25, 2019 / ดู 428 ครั้ง

หลังจากได้มีรายงานว่า Phil Demmel มือกีตาร์และ Dave McClain มือกลองของวงได้ออกจากวงไปเป็นเวลานานหลายเดือนแล้ว และแฟนๆยังคงสงสัยว่าวงเฮฟวี่เมทัลสุดเดือดอย่าง Machine Head จะมีอนาคตเป็นอย่างไรต่อไป ซึ่งล่าสุด Robb Flynn ฟรอนต์แมนของวงได้เปิดรับสมัครคนเข้ามาออดิชั่นเพื่อเฟ้นหาสมาชิกใหม่ที่จะมาอยู่ในตำแหน่งกีต้าร์และกลองแทนที่คนเก่าที่ลาออกจากวงไปให้ทันภายในสัปดาห์นี้
 

(Phil Demmel)


โดยในการแพร่ภาพสดบนอินสตราแกรมของวงนั้น Flynn ได้เปิดเผยว่าการออดิชั่นของวงจะจัดขึ้นที่ Sharkbite Studio, Oakland, California โดยมี Zack Ohren ซาวด์เอนจิเนียร์ของวงเป็นผู้ปรับแต่งเสียงให้ ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับที่ปรับเสียงให้กับอัลบั้มชิ้นล่าสุดอย่าง ‘Catharsis’ เมื่อปีที่แล้วอีกด้วย
 

(Dave McClain)


ซึ่ง Flynn กล่าวถึงการออดิชั่นว่ามันสุดยอดมากแต่ในขณะเดียวกันก็วุ่นมายมากๆอีกเช่นกัน อีกทั้งยังได้พูดถึงผู้สมัครบางคนที่มาเพื่อเอาฮาอย่างเดียวว่าเข้าไม่รับและคัดออกไปแล้วอีกด้วย โดยเขากล่าวว่า “คุณก็คงจะรู้ว่าไอ้พวกนี้มันมาทำไม ใช่ มันมาป่วนเอาฮา ผมไม่สนหรอกครับ... ผมก็ยังไม่รู้หรอกว่าวงจะเป็นยังไงต่อไป แต่พวกเราคิดไว้แล้วว่าจะทำอะไรต่อไปครับ”
 


ซึ่งในการลาออกไปของ Demmel และ McClain นั้นทำให้ Flynn เครียดหนัก และไม่รู้จะเอาไงต่อกับวงมาเป็นเวลานาน โดยเขาได้พูดโทษตัวเองในการไลฟ์ว่า “ครับ ผมเป็นต้นเหตุที่ทำให้สองคนนั้นออกจากวงไปแหละครับ ผมมีอีโก้มากเกินไป จนทำให้สองคนนั้นอึดอัด มันเหมือนกับส่วนหนึ่งของผมที่มันยากที่จะเอาออกไปได้ แต่พวกคุณรู้ไหมครับเพราะผมเป็นแบบนั้นแหละ วงถึงประสบความสำเร็จได้ และก็แหละครับ มันก็ทำร้ายเพื่อนร่วมวงในเวลาเดียวกันด้วย”

“ตอนอยู่กับวงผมมีไฟอยู่มากครับ และผมก็มีทั้งอารมณ์ร้ายอยู่มากด้วยเหมือนกัน มันเลยอาจจะทำให้เพื่อนของผมอัดอัดเกินไป ซึ่งผมขอให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจของ Phil และ Dave นะครับ เหมือนที่ผมเคารพในการตัดสินใจของพวกเขา...”

ในขณะเดียวกัน Phil Demmel ได้ออกมาพูดถึงอัลบั้มล่าสุดอย่าง ‘Catharsis’ ว่า “ผมเกลียดมันครับ ผมได้เขียนเพลงในอัลบั้มนั้น แต่ Robb ก็มาเปลี่ยนงานของผม แถมไม่ให้ผมใช้ริฟท์กีต้าร์ที่ผมอยากใช้อีก ไอ้เวรเอ้ย! ผมกับ Dave เลยหัวเสียแล้วพูดไปว่า ‘เห้ย! พวกเราอุตส่าห์คิดริฟท์นี้มาใช้ในเพลงนะเว้ย นายจะหักหน้าเราไปถึงไหนอีกวะ Robb’ แล้วจากนั้นมันก็จบครับ”

สุดท้ายนี้เมื่อเดือนที่แล้ว Flynn ได้บอกกับแฟนๆว่าเขายังมีไม้เด็ดอยู่ในสต็อกอีกเพียบ คาดว่าเมื่อออดิชั่นได้สมาชิกใหม่แล้ว พวกเขาจะเอามาใส่ในผลงานใหม่แน่นอน แฟนๆคงจะต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา Kerrang!
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team


ข่าวอื่นๆ

+more