อัลบั้ม 'That's the Spirit' ของ Bring Me the Horizon มียอดสตรีมมิ่งทะลุ 1 พันล้านครั้งแล้ว! | BEC Tero Radio
NEWS

อัลบั้ม 'That's the Spirit' ของ Bring Me the Horizon มียอดสตรีมมิ่งทะลุ 1 พันล้านครั้งแล้ว!

Nov 15, 2018 / ดู 791 ครั้ง

ได้รับการยืนยันออกมาแล้วว่า ‘That’s the Spirit’ สตูดิโออัลบั้มชุดที่ห้าของวงร็อกอังกฤษ Bring Me the Horizon มียอดสตรีมมิ่งรวมทุกแทร็กทะลุหลัก 1 พันล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวานนี้ วงได้โพสต์วิดีโอเฉลิมฉลองผ่านทวิตเตอร์เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จนทำให้เกิดความสำเร็จในครั้งนี้
 


อัลบั้ม ‘That’s the Spirit’ ออกวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ปี 2015 และสามารถเปิดตัวบนชาร์ต Billboard 200 ที่อันดับ 2 เช่นเดียวกับชาร์ตอัลบั้มของอังกฤษ รวมถึงสามารถทะยานขึ้นสู่ท็อปชาร์ตของออสเตรเลีย และแคนาดาในสัปดาห์ต่อมา Bring Me the Horizon ตัดแทร็กในอัลบั้มชุดนี้เพื่อเป็นซิงเกิ้ลโปรโมทมากถึง 7 เพลง อาทิ “Drown,” “Happy Song,” “Throne” และ “True Friends” โดยมีคอนเซปหลวมๆฝังรากอยู่ในอารมณ์สุดมืดหม่นในชีวิต และยังเป็นจุดเริ่มต้นของดนตรีเมทัลคอร์ให้กับวงอีกด้วย
 


Oli Sykes นักร้องนำของวงได้ให้สัมภาษณ์ในช่วงแรกที่ปล่อยอัลบั้มชุดนี้ออกมาว่า “มันคือการเฉลิมฉลองความโศกเศร้า วิธีแห่งการสร้างแสงสว่างให้กับมันครับ ‘That’s The Spirit’ เป็นประเภทหนึ่งของสิ่งที่คุณเคยใช้ เมื่อคุณรู้ว่าไม่มีคำตอบในเชิงบวกให้กับสถานการณ์นั้นๆ”
 


ในเดือนมกราคม ปี 2019 Bring Me the Horizon เตรียมตัวกลับมาอีกครั้งพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มชุดที่หก ‘amo’ โดยมี ‘mantra’ เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว ซึ่งถูกปล่อยออกมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดย Oli Sykes เผยถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “มันเป็นสิ่งแรกที่เราอยากโชว์ให้ผู้คนได้เห็น เมื่อถึงเวลาที่เรากลับอีกครั้งครับ” ตามมาด้วย 'wonderful life ft. Dani Filth' เมื่อเดือนก่อน

 

 

 

ที่มา Loudwire
เรียบเรียง RockOnRadio Team


ข่าวอื่นๆ

+more