ชมโชว์รียูเนียนครั้งสำคัญของ Nirvana ที่เทศกาลดนตรี Cal Jam '18 พร้อมศิลปินรับเชิญร่วมขับร้อง 6 เพลงดัง! | BEC Tero Radio
NEWS

ชมโชว์รียูเนียนครั้งสำคัญของ Nirvana ที่เทศกาลดนตรี Cal Jam '18 พร้อมศิลปินรับเชิญร่วมขับร้อง 6 เพลงดัง!

Oct 08, 2018 / ดู 838 ครั้ง

หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ วงร็อกแถวหน้าอย่าง Foo Fighters ได้โพสต์คลิปเพื่อบอกใบ้เป็นนัยว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นบนเวทีการแสดงของวงที่เทศกาลดนตรี Cal Jam ประจำปี 2018 ในเมืองซานเบอร์นาดิโน, รัฐแคลิฟอร์เนีย และมันก็เกิดขึ้นจริงๆ เพราะเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา สามสมาชิกที่ยังมีชีวิตอยู่ของตำนานวงกรันจ์ร็อก Nirvana ได้แก่ Dave Grohl, Krist Novoselic และ Pat Smear ได้กลับมารียูเนียนบนเวทีอีกครั้ง พร้อมกับศิลปินรับเชิญชื่อดังทั้ง John McCauley จาก Deer Tick และ Joan Jett และโชว์สดด้วย 6 ซิงเกิ้ลฮิตของ Nirvana ในช่วงอังกอร์ของคอนเสิร์ต Foo Fighters ซึ่งเป็นโชว์ปิดท้ายของเทศกาลดนตรี Cal Jam ในปีนี้อีกด้วย
 


โดย John McCauley ร้อง 3 เพลงแรก คือ 'Serve the Servants', 'Scentless Apprentice' และ 'In Bloom' ส่วน Joan Jett ร้องอีก 3 เพลงสุดท้าย คือ 'Breed', 'Smells Like Teen Spirit' และ 'All Apologies' ซึ่งในเพลงสุดท้ายนี้ Krist Novoselic เล่นหีบเพลง และได้ Brody Dalle จาก The Distillers มาเล่นเบสให้
 


นี่ถือเป็นครั้งที่สองแล้ว สำหรับการกลับมารวมตัวกันของสามสมาชิก Nirvana นับตั้งแต่การเสียชีวิตของ Kurt Cobain นักร้องนำ ในปี 1994 โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ที่ Dave Grohl, Krist Novoselic และ Pat Smear ได้กลับมารวมตัวโชว์สดในคอนเสิร์ตของ Foo Fighters ที่ซีแอตเทิล ในเพลง 'Molly’s Lips'
 

 

 

 

ที่มา Kerrang!
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team


ข่าวอื่นๆ

+more