ดราม่าร้อนแรง D'Arcy เผยปมที่ไม่เข้าร่วมการรียูเนี่ยนกับ Smashing Pumpkins | BEC Tero Radio
NEWS

ดราม่าร้อนแรง D'Arcy เผยปมที่ไม่เข้าร่วมการรียูเนี่ยนกับ Smashing Pumpkins

Feb 16, 2018 / ดู 1,593 ครั้ง

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ด้าน Smashing Pumpkins กล่าวว่าได้เสนอการเข้าร่วมรียูเนียนไปให้ Wretsky และพยายามติดต่อให้กลับมาเจอกันอยู่หลายครั้ง แต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมาทุกครั้ง แม้ว่าตอนนี้ Corgan จะอ้างว่าไม่เคยเสนอก็ตาม

แต่ทางด้าน D’Arcy Wretsky อ้างว่าก่อนหน้านี้ Corgan ส่งสัญญาข้อเสนอให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของการรียูเนียน ก่อนจะออกมาพูดทีหลังว่า “นั่นไม่ใช่ข้อเสนอที่แท้จริง” และได้ติดต่อมาทางการส่งข้อความ โดย Wretsky ออกมากล่าวหานักร้องนำ Billy Corgan ว่าทำการชักจูงและเธอจึงได้ปฏิเสธข้อเสนอที่จะกลับมารียูเนียนกับวงไป พร้อมทั้งแสดงข้อความที่ได้จาก Corgan เป็นหลักฐานยืนยันข้อกล่าวหา ด้าน Corgan เองก็เลยลดเครดิตของ Wretsky เรื่องบทบาทด้านดนตรีของวงลง 

โดยในข้อความดังกล่าว Corgan กล่าวว่า “ไม่เคยมีการตัดสินใจใด ๆ ที่จะปิดกั้นคุณ หรือทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นที่ต้อนรับ” และเขาคิดว่า “เราสามารถหาวิธีการที่ถูกต้องที่ทำให้คุณมีส่วนร่วมได้” และยังบอกอีกว่า Jimmy Chamberlin และ James Iha อยู่ข้างเขาทั้งคู่ 

“ถ้าลองอ่านดูดี ๆ จะสังเกตได้ว่าพอเริ่มคุยไปเรื่อย ๆ บทบาทที่พวกเขาเสนอให้ฉันก็เริ่มลดลงเรื่อย ๆ จนในที่สุด Billy ก็บอกว่าสิ่งที่ฉันควรได้รับก็คือการมีหน้าอยู่บนเสื้อยืด ฉันก็ถามไปว่าเป็นไปได้มั้ยที่ฉันจะได้เล่นเบสในการทัวร์นี้ เขาบอกว่าไม่”
ส่วนทางวง ขณะนี้ก็ได้โพสต์วิดีโอทีเซอร์ เนื้อเพลง และภาพลงอินสตาแกรมเกี่ยวกับการทัวร์รียูเนียนอยู่เรื่อย ๆ
“เรือของ Billy มันจะจมทุกครั้งที่เขาพยายามลากมัน ฉันสละเรือนั่นไปตั้งแต่ปี 1999 แล้ว เพราะฉันรู้ว่ามันจะจม เขาเกินเยียวยาแล้ว ทั้งอีโก้และความไม่มั่นใจของเขามันเกินจะควบคุม และฉันช่วยเขาไม่ได้อีกแล้ว”
 

 


ข่าวอื่นๆ

+more