สาย Nu Metal มีเฮ! Disturbed, Sevendust เตรียมปล่อยงานใหม่ | BEC Tero Radio
NEWS

สาย Nu Metal มีเฮ! Disturbed, Sevendust เตรียมปล่อยงานใหม่

Feb 01, 2018 / ดู 1,351 ครั้ง
ตามติดกระแสวงการ rock และ metal ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมากันหน่อย ย่อยมาให้อัพเดทกันตามนี้เลย
 
สาวกที่กำลังรอคอยเพลงใหม่และอัลบัมใหม่ของ Disturbed ได้รับข่าวดี โดยหลังจากทางวงได้ประกาศออกมาว่าจะร่วมสาดสดใน Rock Fest ช่วงซัมเมอร์นี้ วง nu metal ชื่อดังจากชิคาโก ก็ได้โพสต์ภาพคอนโซลแผงมิกซ์ในสตูดิโอบนโซเชียลมีเดียของวง และใช้แคปชั่นว่า "เริ่มขึ้นแล้ว" พร้อมใส่ #disturbedones 
 
ขณะที่วง Sevendust ก็เปิดเผยบนโลกโซเชียล ฯ เช่นกัน ว่าตอนนี้สตูดิโออัลบัมที่ 11 ของพวกเขาถึงขั้นตอน mastering แล้ว ซึ่งหลายคนคาดการณ์ไว้ว่าวงรุ่นใหญ่จากแอตแลนตาน่าจะปล่อยงานชุดใหม่ออกมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ (2018) 
 
ส่วน Thursday วง emo แถวหน้ากำลังจะมีโชว์พิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้งวง พวกเขามีแปลนที่จะไลฟ์กันให้มันสุดติ่งด้วยเพลงจากอัลบัม Full Collapse และ War All the Time โดยโชว์จะมี 2 วัน เริ่มที่ซานฟรานซิสโก (25-26 เม.ย. ) ต่อด้วย ลอสแอนเจลิส (27-28 เม.ย. ) และ ซานดิเอโก (29-30 เม.ย.) ซึ่งคืนแรกจะเล่นเพลงในอัลบัม Full Collapse คืนที่สองค่อยซัดเพลงจากชุด War All the Time  
 
ด้านวง Bad Wolves ถือว่ากำลังมา พวกเขาคัฟเวอร์เพลง Zombie ของ The Cranberries พุ่งขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ทเพลง metal ของ iTunes อันดับ 2 ของชาร์ทเพลง rock ของ iTunes และอันดับ 3 ของเพลงที่ถูกเสิร์ชมากที่สุดของแอพ Shazam ซึ่งคาดว่าอัลบัมแรกของวงน่าจะคลอดออกมาในปีนี้เช่นกัน
 
ขอบคุณข้อมูลจาก Loudwire
 
เรียบเรียงโดย DJ.P
 
 

ข่าวอื่นๆ

+more