น้องสาวของ Richey Edwards ผู้สาบสูญ กับวันเกิดปีที่ 50 ของเขา | BEC Tero Radio
NEWS

น้องสาวของ Richey Edwards ผู้สาบสูญ กับวันเกิดปีที่ 50 ของเขา

Dec 25, 2017 / ดู 2,453 ครั้ง

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของ Richey Edwards มือกีตาร์วง Manic Street Preachers หากเขายังมีชีวิตอยู่ เขาจะอายุครบ 50 ปีแล้ว
Richey Edwards ได้หายตัวไปจากโรงแรมที่กรุงลอนดอนในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ปี 1995 ในวัย 27 ปีและรถของเขาได้ถูกพบใกล้กับ Severn Bridge ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเขาได้ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง 
ถึงมีการค้นหาตัวเขาไปทั่วโลกตลอดเวลาหลายปี แต่ก็ไร้วี่แววของเขา จนในที่สุดปี 2008 ก็มีการประกาศว่าเชื่อว่าเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว 
ทางด้านน้องสาวของเขา Rachel Edwards ได้ปรากฏตัวที่รายการที่วีแห่งนึงพร้อมกับเผยการทำงานของเธอกับ คณะประสานเสียง The Missing People's Choir (ซึ่งเคยขึ้นแสดงที่รายการ Britain's Got Talent)


 


"เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมาเป็นวันเกิดปีที่ 50 ของพี่ชายฉัน และเราก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน" เธอได้เผยที่วัตถุประสงค์ของ  คณะประสานเสียง The Missing People's Choir ว่า "พลังของดนตรีมันได้สร้างความสนใจและตระหนักถึงสิ่งนี้ได้อย่างเหลือเชื่อ โครงการการกุศลเพื่อบุคคลที่สูญหายของเราเชื่อว่าเราสามารถส่งเสียงไปถึงพวกเขาได้ ถึงแม้พวกเขาจะไม่อยากให้เรารู้ แต่อย่างน้อยอยากให้เขาบอกเราหน่อยเถอะว่าพวกเขายังสบายดี"

"การสูญเสียเขาไปทำให้ฉันได้ตระหนักถึงความแตกต่างระหว่างการหายสาบสูญกับการเสียชีวิต เมื่อใครตายจากเราไปเราจะเจอกับความรู้สึกสูญเสียอย่างแสนสาหัส แต่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นเป็นกระบวนการเดิม ๆ (แต่มันเป็นแบบนั้นจริง ๆ) แต่การที่ใครหายไปคุณจะถูกทิ้งไว้ให้รู้สึกไม่แน่นอนไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ การไม่รู้อะไรเลยเป็นความรู้สึกที่แย่ยิ่งกว่า" ขอบคุณข้อมูลจาก nme.com


ข่าวอื่นๆ

+more