สำนึกผิด Tim Lambesis ขอโทษทุกคนเรื่องคดีที่เคยก่อ | BEC Tero Radio
NEWS

สำนึกผิด Tim Lambesis ขอโทษทุกคนเรื่องคดีที่เคยก่อ

Dec 18, 2017 / ดู 833 ครั้ง
Tim Lambesis นักร้องนำของ As I Lay Dying โพสต์ขอโทษทุกคนจากกรณีที่ศาลตัดสินให้เขามีความผิดข้อหาจ้างวานฆ่าอดีตภรรยาของตัวเองทำให้เขาถูกศาลตัดสินจำคุกเมื่อปี 2014 
 
โดยฟร้อนต์แมนของวงเมทัลคอร์สุดเดือดถูกปล่อยตัวจากการคุมขังเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และเขาใช้โอกาสที่ครบรอบหนึ่งปีแห่งอิสระภาพนี้ในการขอโทษอดีตภรรยา, ลูก ๆ , ครอบครัว, เพื่อน ๆ , เพื่อนร่วมวง และแฟน ๆ 
 
Lambesis โพสต์ว่า "คำพูดทั้งหลายคงไม่สามารถแทนคำขอโทษจากใจที่ผมมีต่อผู้ที่เจ็บปวดจากการโดนผมทำร้าย ผมจะไม่โต้แย้งในสิ่งที่ผมได้ทำลงไป และผมได้มองย้อนไปยังคนที่ผมเคยเป็นด้วยความรู้สึกรังเกียจเช่นเดียวกับที่หลาย ๆ คนรู้สึก" 
 
"ก่อนอื่น ผมขออภัยอดีตภรรยาของผม และลูก ๆ กับสิ่งที่ผมทำให้เสียขวัญ ไม่มีวันไหนเลยที่ผมไม่ขอให้ผมได้แก้ไขความเสียหายที่ได้ทำลงไป และไร้ซึ่งความเคารพต่อพวกเขา ผมจะไม่พูดเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับพวกเขาอีกนับตั้งแต่นี้และต่อไป"
 
"ผมถือโอกาสนี้ขอให้ทุกท่านที่กำลังอ่านอยู่ให้ช่วยกันสนับสนุนการเยียวยาพวกเขาโดยการเคารพสิทธิส่วนบุคคล และป้องกันสิ่งไม่ดีหรือความโกรธที่อาจจะมาจากตัวผม ผมเป็นคนเดียวที่ควรถูกตำหนิจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"  
 
Lambesis กล่าวต่อ "สำหรับครอบครัวของผม ผมขอโทษสำหรับความเจ็บช้ำทางใจที่คุณต้องเผชิญตลอดมา ผมขอโทษเพื่อน ๆ ของผมที่ผมได้หักหลังพวกเขา และความทุกข์ที่ผมก่อไว้กับทุกคนที่เคยร่วมงานกับผม" 
 
"ผมรู้ว่าผมไม่สามารถทำให้ทุกคนหายเกลียดผมได้ แต่ผมหวังว่าจะแก้ไขเท่าที่ผมจะทำได้ในขณะที่เวลายังคงดำเนินไป"
 
"ผมยังมี(ดนตรี)ในใจเสมอ มันเป็นส่วนหนึ่งของผมตลอดมา และมันช่วยให้ผมข้ามผ่านสิ่งที่มืดมิดที่สุดในชีวิต" 
 
"ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้ผิดกลายเป็นชอบได้ ผมไม่เคยรู้สึกว่าผมควรได้รับโอกาสที่สอง และผมไม่ได้ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวผม สิ่งที่ผู้คนมองผมนั้นสมเหตุสมผลแล้ว เวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์ว่าการกระทำของผมต่อจากนี้เกิดจากความสำนึก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมภาวนาทุกวัน  
 
"5 ปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกได้รับผลกระทบจากการกระทำเกินกว่าจะเขียนออกมาได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ผมจะใช้ทั้งคำพูดและการกระทำแทนการขอโทษ และเดินต่อไปข้างหน้า" 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก teamrock.com
 
เรียบเรียงโดย DJ.P
 

ข่าวอื่นๆ

+more