ของใช้ของ Dave Grohl และ Chris Cornell ถูกนำไปทำนาฬิกาเพื่อการกุศล | BEC Tero Radio
NEWS

ของใช้ของ Dave Grohl และ Chris Cornell ถูกนำไปทำนาฬิกาเพื่อการกุศล

Oct 19, 2017 / ดู 2,501 ครั้ง
รายงานข่าวจาก The Pulse Of Radio ระบุว่า ของใช้ส่วนตัวของ Dave Grohl นักร้องนำ Foo Fighters, Chris Cornell ฟร้อนต์แมนวง Soundgarden ที่เสียชีวิตไปแล้ว, Krist Novoselic มือเบสส์ Nirvana และศิลปินชื่อดังรายอื่น ได้ถูกนำไปใช้เพื่อการผลิตนาฬิกาในไลน์การผลิตพิเศษที่มีชื่อว่า Rock LTD Collection โดย Cornell ได้บริจาคสายสะพายกีตาร์เพื่อไปทำเป็นสายนาฬิกาก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยกำไรจากการขายนาฬิกาในคอกเลคชั่นนี้จะถูกนำไปบริจาคสมทบทุน MusiCares MAP Fund เพื่อใช้ในการบำบัดอาการติดยาเสพติดของคนในวงการดนตรี  
 
Vicky Cornell ภรรยาของ  Chris กล่าวว่า "การติดยาเสพติดถือเป็นปัญหาอย่างหนึ่ง ซึ่งทำให้เราสูญเสียคนที่เรารักไปหลายคนเป็นรายวัน MusiCares คือองค์กรที่สำคัญมาก และกองทุน MusiCares MAP Fund ก็ถูกนำไปสนับสนุนเพื่อการต่อสู้และป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง" 
 
สำหรับนาฬิกาข้อมูลเรือนอื่น ๆ จะถูกทำมาจากชิ้นส่วนผ้าของเสื้อแฟลนเนล (เสื้อลายสก็อต) ของ Grohl, ชิ้นส่วนผ้าจากเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ของ Novoselic รวมถึงของใช้ส่วนตัวของ Iggy Pop และ Elton John อีกด้วย โดยเรือนที่ทำมาจากสายสะพายกีตาร์ของ Cornell จะใช้การประมูลเพื่อหาเงินสมทบทุน ส่วนเรือนทำมาจากของใช้ของศิลปินคนอื่น ๆ จะวางจำหน่ายตามปกติ ซึ่งนาฬิกาคอลเลกชั่นพิเศษนี้ผลิตออกมาจำนวนจำกัดแค่ 25-30 เรือนเท่านั้น  
 
ขอบคุณข้อมูลจาก blabbermouth.net
 
เรียบเรียงโดย ดีเจพี 

ข่าวอื่นๆ

+more