อดีตมือกีตาร์ In Flames แนะนำให้วงเปลี่ยนชื่อใหม่ | BEC Tero Radio
NEWS

อดีตมือกีตาร์ In Flames แนะนำให้วงเปลี่ยนชื่อใหม่

Oct 18, 2017 / ดู 1,617 ครั้ง
Jesper Stromblad ลาออกจากวง In Flames เมื่อปี 2010 หลังจากนั้นยอดวงจากสวีเดนก็ปล่อยสตูดิโออัลบัมออกมา 3 ชุด ซึ่งในอัลบัมล่าสุด Battles ทางวงได้ใส่ความเป็นเมโลดิคเข้าไปมากขึ้น จนทำให้อดีตมือกีตาร์ของวงออกมาให้ความเห็นว่าควรเปลี่ยนชื่อวงซะใหม่ แม้ว่าเขาจะอวยพรให้ไปได้สวยก็ตาม  
 
Stromblad ให้สัมภาษณ์กับ Metal Wani ว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมคิดว่าพวกเขาควรเปลี่ยนชื่อวงซะใหม่ เพราะว่าแนวทางของพวกเขาเปลี่ยนไปมากเหลือเกินจากจุดเริ่มต้นของวง แต่ถ้ามันเป็นความต้องการของวงก็ไม่เป็นไรนะ พวกเขาแฮปปี้กับสมาชิกใหม่ ผมขออวยพรให้โชคดี ทุกคนมาอย่างถูกทางแล้ว ผมไม่ได้บอกว่าอัลบัม  Battles ไม่ดีนะ ผมหมายถึงว่าพวกเขาพัฒนาแนวทางที่แตกต่างจากเดิมอย่างมากเท่านั้นเอง" 
 
นอกจากนี้ Stromblad ยังพูดถึงอัลบัม A Sense Of Purpose ที่ออกมาเมื่อปี 2008 และไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เท่าที่ควรว่า "A Sense Of Purpose ถูกให้ค่าน้อยไปหน่อย จริง ๆ แล้วงานชุดนี้มีความเป็น In Flames ในทุกรายละเอียด แต่กลับกลายเป็นอัลบัมที่ทุกคนบอกว่าแย่ที่สุด แฟน ๆ ไม่ชอบอัลบัมนี้ ผมนี่ไม่เข้าใจเลยจริง ๆ "
 
หลังจากที่ Stromblad ลาออกจากวง In Flames เขาก็ไปร่วมก่อตั้งวง The Resistance จากนั้นก็หันหลังให้กับวงนี้เมื่อปีก่อน ปัจจุบันเขาอยู่วง  Cyhra ร่วมกับ Peter Iwers อดีตมือเบสส์ In Flames, Joacim Lundberg อดีตนักร้องนำ  Amaranthe และ Alex Landenburg มือกลอง ซึ่งพวกเขากำลังจะปล่อยอัลบัมแรกที่มีชื่อว่า  Letters To Myself ในวันที่ 20 ต.ค. นี้ 
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก teamrock.com
 
เรียบเรียงโดย ดีเจพี 

ข่าวอื่นๆ

+more