ดีเจบ๋อมแห่ง RockOnRadio ปล่อย MV ใหม่ในนามวง The 10th Saturday | BEC Tero Radio
NEWS

ดีเจบ๋อมแห่ง RockOnRadio ปล่อย MV ใหม่ในนามวง The 10th Saturday

May 24, 2017 / ดู 6,244 ครั้ง
ถึงเวลาปล่อยของอีกครั้งสำหรับ ดีเจบ๋อม สุวาทิน วัฒนวิทูกูร ดีเจแห่ง RockOnRadio.fm และอดีตมือกลองวง Potato โดยการกลับมาในครั้งนี้อยู่ภายใต้ของวงดนตรีที่ใช้ชื่อโคตรเท่ว่า The 10th Saturday วงดนตรีซินธ์ป็อบที่มีส่วนผสมของโพสต์ร็อคและชูเกสที่มีเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษ 
 
MV ตัวล่าสุดของวงเพลงนี้คือเพลง Farewell ซึ่งเป็นซิงเกิลที่สามของวงแล้ว ซึ่งเพลงนี้เขียนเนื้อร้องโดยเบล (ร้องนำ) ว่าด้วยเรื่องราวของการสูญเสียคนที่รักไป แต่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว สิ่งที่เหลืออยู่คือความรักและความทรงจำที่มีร่วมกันจะช่วยเยียวยาความเจ็บปวดจากความสูญเสียนั้นได้เพลงนี้ยังคงได้คุณว่าน วง Details เป็นโปรดิวเซอร์ และได้ทีมคุณ Drew และ EunhaeStrobridge(vimeo.com/astrobridge) มาเป็นผู้กำกับและถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวนี้ด้วยครับ
 
The 10th Saturday นั้นประกอบไปด้วย “เบลล์” เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ ตำแหน่งร้องนำ โดยเธอยังมีตำแหน่งเป็นถึงดีเจแห่งคลื่น 95.5 Virgin Hitz ด้วย ส่วนมือกีต้าร์นั้นหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เขาคือ  “โน้ต” นันทไกร ฉ่ำใจหาญ อีกหนึ่งอดีตสมาชิกของวง Potato ที่ได้กลับมาโชว์ฝีมือกีต้าร์ให้ได้ประจักษ์กันเต็มๆกับวงนี้ ส่วนทางด้านย่านเสียงต่ำก็ได้สาวร่างเล็กอย่าง “ฝ้าย” นริศรินทร์ จันทร์พรายศรี มาจัดการ หากใครที่ติดตามในแวดวงอินดี้ก็น่าจะรู้จักเธอดีในนามมือเบสของ Supersub และ Overme และอีกกว่าร้อยวงที่เธอได้สังกัดอยู่(แซว) และปิดท้ายกันด้วย “บ๋อม” สุวาทิน วัฒนวิทูกูร มือกลองที่ปัจจุบันเป็นสมาชิกของSupersub และควบตำแหน่งดีเจแห่ง RockOnRadio.fm ด้วยนั่นเอง
 
ติดตาม MV สุดเท่ได้ที่นี่เลยครับ
 
 

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ The 10th Saturday

เขียนโดย ดีเจเอิร์ธ


ข่าวอื่นๆ

+more