NEWS

Sam Smith คอนเฟิร์มว่าอัลบั้มใหม่จะขับเคลื่อนด้วยดนตรีป็อบ และปล่อยให้ฟังปีหน้า

Oct 10, 2019 / ดู 396 ครั้ง

นักร้องเสียงคุณภาพ Sam Smith ได้ออกมาประกาศว่าอัลบั้มชุดใหม่ที่จะขับเคลื่อนด้วยดนตรีป็อบเป็นครั้งแรกของเขา ต่อจากอัลบั้มชุดก่อนอย่าง ‘The Thrill Of It All’ เมื่อปี 2017 จะถูกปล่อยให้ฟังกันในปีหน้าแล้ว

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับรายการพอดแคสต์ Zach Sang Show นักร้องเจ้าของซิงเกิ้ลฮิต “Stay with Me” ได้แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับอัลบั้มชุดต่อไปของเขา ซึ่งมีกำหนดวางช่วงใดช่วงหนึ่งในปี 2020 โดยคอนเฟิร์มว่างานชิ้นใหม่นี้จะนำเสนอซาวด์บัลลาดช้าๆอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของเขาให้น้อยลง และมีแทร็กที่ใช้ซาวด์ของดนตรีป็อบมากขึ้น เช่นเดียวกับซิงเกิ้ลเมื่อเร็วๆนี้ ทั้ง “How Do You Sleep?” และ “Dancing With A Stranger ft. Normani”
 


“ผมรู้สึกเหมือนว่าผมเพิ่งได้แสดงด้านของผมที่ไม่เคยเผยให้ใครเห็นออกมา ซึ่งโดยปกติแล้วผมมักจะเก็บไว้กับตัวเองหรือกับครอบครัวและเพื่อนๆของผมเท่านั้น” Smith เผยกับ Sang “ผมแสดงให้ทุกคนเห็นและทุกคนก็รักมัน จนเหมือนจะอนุญาตให้ผมทำสิ่งที่ผมฝันถึงอยู่เสมอ แต่ผมก็กลัวที่จะทำมาตลอด ซึ่งก็คือดนตรีป็อบนั่นเองครับ”

เขายังเผยอีกว่าเพลงในอัลบั้มชุดใหม่จะมาพร้อมกับโปรดักชั่นของเพลงป็อบอย่างเต็มรูปแบบ และจะถอยห่างออกจากสไตล์ก่อนหน้าของเขาที่เป็นเพลงป็อบในเวอร์ชั่นอคูสติกและโซล “มันทำให้ผมรู้สึกดีและมีความสุขมากๆเลยครับ” Smith เสริม
 

 

ที่มา NME
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more