NEWS

Mike Posner อัพเดทอาการจากโรงพยาบาล หลังเฉียดตายด้วยพิษงูหางกระดิ่ง

Aug 15, 2019 / ดู 398 ครั้ง

เมื่อไม่กี่วันก่อน นักร้องและโปรดิวเซอร์หนุ่ม Mike Posner โดนกัดด้วยคมเขี้ยวของงูหางกระดิ่งอันดุร้ายจนเกือบคร่าชีวิตเขา แต่โชคดีที่เขาถูกส่งตัวทางอากาศไปยังโรงพยาบาลโคโลราโดได้อย่างหวุดหวิด และสามารถเข้ารับการรักษาก่อนพิษของงูจะเข้าไปทำอันตรายต่อร่างกายได้ทันท่วงที
 


ล่าสุด Posner ได้ออกมาอัพเดทอาการขณะรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลผ่านทวิตเตอร์หลายครั้ง ซึ่งสื่อให้เห็นว่าเขาไม่เพียงมองเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างลึกซึ้งเท่านั้น แต่มันยังสร้างแรงบันดาลใจให้จิตวิญญาณของเขา และเจ้าตัวก็ไม่ได้ต้องการความเห็นอกเห็นใจใดๆทั้งนั้น ขอแค่กำลังใจให้ตนได้ก้าวต่อไปก็เพียงพอแล้ว
 


“ผมเพิ่งเดินทางได้ 16 ไมล์ และต้องไปต่ออีก 8 ไมล์หลังจากที่ผมถูกกัดโดยลูกงูหางกระดิ่ง พิษของมันไม่ใช่เล่นๆเลย ผมถูกส่งมายังโรงพยาบาลเพื่อจำกัดพิษได้ทันเวลาพอดี ผมต้องอยู่ที่นี่เป็นเวลาสองสามวันและไม่สามารถเดินได้อีกหลายอาทิตย์ และผมจะสนุกกับ AC และเตียงนุ่มๆนี้นะครับ” เขาเผย
 


Posner ยังเผยผ่านอีกโพสต์อีกว่า “ผมรู้ว่าการเดินข้ามอเมริกาจะเป็นอันตราย ผมรู้ว่าผมสามารถตายได้ มันยังมีโอกาสเป็นแบบนั้นอยู่ ดังนั้นผมจะไม่เสียใจกับตัวเอง ผมภูมิใจในโรงพยาบาลแห่งนี้ หลังจากได้ออกไปไล่ตามความฝันของผม และไม่ได้นั่งดู Netflix เฉยๆอยู่บนโซฟา ผมภูมิใจในความเจ็บปวดนี้ครับ”
 

 

 

ที่มา YourEDM
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด