NEWS

Lorde คอนเฟิร์มการทำอัลบั้มชุดที่สาม ในวันครบรอบสองปีของ 'Melodrama'

Jun 17, 2019 / ดู 436 ครั้ง

เมื่อวานนี้ (16 มิถุนายน) ป็อบสตาร์สาวมากความสามารถ เจ้าของรางวัลแกรมมี่วัย 22 ปีจากนิวซีแลนด์อย่าง Lorde ได้เฉลิมฉลองครบรอบสองปีของสตูดิโออัลบั้มชุดที่สองที่ถูกยกย่องจากนักวิจารณ์แทบทุกสำนัก ‘Melodrama’ ผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมกับคอนเฟิร์มถึงการทำอัลบั้มชุดที่สามของเธออีกด้วย
 


ในไอจีสตอรี่ของนักร้องสาวเจ้าของซิงเกิ้ลฮิต “Royals” เธอได้กล่าวขอบคุณแฟนๆสำหรับการสนับสนุน และยังพูดถึงการเติบโตของเธอหลังจากอัลบั้ม ‘Melodrama’ อีกด้วย โดย Lorde เผยว่า “ฉันยังเป็นแค่เด็กตัวเล็กๆตอนทำผลงานชิ้นนั้นออกมา มันเต็มไปด้วยอารมณ์และการเรียนรู้ต่างๆมากมายตลอดเวลา ฉันรู้สึกเหมือนได้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากนับตั้งแต่นั้น ฉันได้ไปเยือนแอนตาร์กติกา ตอนนี้ฉันมีน้องหมาและน้องแมวด้วย นอกจากนี้ฉันยังสามารถอบขนมปังและทำอาหารเย็นได้แล้ว รวมถึงได้ดูแลพืชให้มีชีวิต ฯลฯ”
 


เธอยังเผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำอัลบั้ม ‘Melodrama’ ว่า “วันที่มันถูกปล่อยออกมา ฉันได้แต่นั่งต่อจิ๊กซอว์ทั้งวันในห้องที่โรงแรมของฉันในนิวยอร์ก ฉันรู้สึกว่างเปล่ามาก ฉันยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองได้ทำอัลบั้มและถูกเต็มเติมแล้ว และการได้ปล่อยมันออกไปจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่างเปล่า และมันก็ค่อยๆเติมเต็มฉันอย่างช้าๆอีกครั้ง” เธอปิดท้ายโน๊ตของเธอว่า “ชุดที่สามได้อยู่ในเตาอบเรียบร้อยแล้วค่ะ”

 

ที่มา ConsequenceOfSound
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด