NEWS

Rihanna คอนเฟิร์มแล้วว่าอัลบั้มใหม่ของเธอจะมาในแนวเร็กเก้

May 21, 2019 / ดู 951 ครั้ง

หลังจากที่นักร้องสาวอาร์แอนด์บีและเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Rihanna ได้ออกมาคอนเฟิร์มแผนการสำหรับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 9 ของเธอเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับอย่าง Navy ก็คอยติดตามความเคลื่อนไหวในทุกย่างก้าวของเธออย่างไม่ลดละ แต่ล่าสุด สาว RiRi ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร T Magazine เพื่ออัพเดทรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ที่ทุกคนรอคอยเป็นครั้งแรกแล้ว
 


โดยเธอเผยว่าขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงทำงานอย่างหนัก สำหรับอัลบั้มใหม่ที่จะมาในแนวเร็กเก้ ซึ่งยังคงไร้รี่แววของกำหนดปล่อยเช่นเดิม “ในตอนนี้มันยังเป็นเพียง R9 อยู่ค่ะ ต้องขอบคุณเหล่า Navy ด้วยนะคะ ฉันกำลังจะเรียกมันแบบนี้แล้ว อาจเป็นเพราะพวกเขาตามหลอกหลอนฉันด้วยคำว่า ‘R9, R9 เมื่อไหร่จะปล่อย R9 ออกมา?’ แล้วฉันจะไปยอมรับชื่ออื่นได้อย่างไรล่ะ ในเมื่อชื่อนี้มันเผากระโหลกของฉันไปแล้ว” เธอเผย
 


จากนั้น RiRi ก็ได้พูดถึงข่าวลือในโลกโซเชี่ยลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการไปร่วมงานกับศิลปินดัง ซึ่งเธอได้สยบข่าวลือว่าในขณะนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเสร็จเป็นชิ้นเป็นอันร่วมกับ Lady Gaga แต่เธอจะไม่ออกกฎอะไรสำหรับอนาคต “อาจเป็นเพราะเธอติดตามฉันมาบนอินสตาแกรมด้วยมั้งคะ ตอนนี้มันยังไม่ได้อยู่ในรายการค่ะ แต่ฉันก็ไม่ได้ต่อต้านอะไร”
 


อีกหนึ่งข้อสงสัยของเหล่า Navy คงหนีไม่พ้นเรื่องของการชวนเพื่อนซี๊อย่าง Drake กลับมาร่วมงานกับเธออีกครั้งในอนาคต ซึ่งเธอก็เผยว่า “ไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอน ไม่ใช่ในอัลบั้มชุดนี้ นั่นเป็นอะไรที่แน่นอนเลยค่ะ” นอกจากนี้ เธอยังพูดถึงไอเดียเกี่ยวกับการปล่อยอัลบั้มรวมฮิตด้วยว่า “ฉันไม่รู้ว่าจริงๆแล้วฉันชื่นชอบอัลบั้มชุดไหน แต่ฉันแน่ใจว่าถ้าฉันรวบรวมเพลงโปรดทั้งหมดของฉันได้ มันคงจะเป็นอัลบั้มที่แซ่บจริงๆค่ะ บางทีวันนึงฉันก็ควรทำมันออกมานะคะ”
 


อัลบั้มล่าสุดของ Rihanna คือ ‘Anti’ ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2016

 

ที่มา Billboard
เรียบเรียงโดย RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด