NEWS

โชว์ของ Billie Eilish ที่เทศกาลดนตรี Glastonbury จะถูกอัพเกรดให้ใหญ่ขึ้นเนื่องจากความนิยมของเธอ

Apr 23, 2019 / ดู 410 ครั้ง

การแสดงของ Billie Eilish ป็อบสตาร์สาวชาวอเมริกันวัย 17 ปี ที่เทศกาลดนตรี Glastonbury ประจำปีนี้ จะถูกอัพเกรดให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อรับมือกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลของเธอ ยืนยันโดยผู้ร่วมจัดงานเทศกาลอย่าง Emily Eavis
 


เดิมทีนั้น Eilish ถูกเซ็ตให้ขึ้นแสดงบนเวทีรองอย่าง John Peel Stage แต่หลังจากที่อัลบั้มเดบิวต์ของเธอ ‘When We All Fall Asleep, Where Do We Go?’ ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนก่อน สามารถทำยอดขายเปิดตัวอันดับหนึ่งบนชาร์ตของสหราชอาณาจักร โดยนับเป็นสถิติใหม่สำหรับศิลปินเดี่ยวหญิงที่มีอายุน้อยที่สุด รวมถึงความนิยมของเธอที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เทศกาลต้องตัดสินใจเปลี่ยนให้เธอไปขึ้นแสดงบนเวทีที่ใหญ่และรองรับผู้ชมได้มากกว่าอย่าง The Other Stage แทน

“ขณะนี้เรากำลังทำเรื่องย้ายตัวเธออยู่ค่ะ ตอนแรกเธอได้แสดงบนเวที John Peel แต่เธอโด่งดังเกินกว่าที่จะบนเวทีนี้ มันเกิดขึ้นเร็วมากๆสำหรับ Billie Eilish ช่างเป็นปีที่น่าทึ่งจริงๆค่ะ ซัมเมอร์นี้จะเป็นช่วงเวลาของเธออย่างแน่นอน” Eavis ให้สัมภาษณ์กับนักจัดรายการวิทยุ Jo Whiley ทางช่อง BBC Radio 2
 


นอกจาก Eilish แล้ว วงดนตรีและศิลปินที่จะมาขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี Glastonbury ประจำปีนี้ มีทั้ง George Ezra, Miley Cyrus, Tame Impala, Vampire Weekend, Janelle Monáe, Christine And The Queens และเฮดไลน์เนอร์ของงาน ได้แก่ Stormzy, The Killers และ The Cure โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26 - 30 มิถุนายนนี้ ณ Worthy Farm เมืองซอมเมอร์เซ็ท, สหราชอาณาจักร
 

 

ที่มา NME
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด