NEWS

Illenium ประกาศคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่ Madison Square Garden ในปี 2019!!

Dec 16, 2018 / ดู 860 ครั้ง

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์หน้าใหม่มาแรงแห่งวงการอีดีเอ็ม ที่กลายเป็นดาวรุ่งโชนแสงได้อย่างรวดเร็วสุดๆ สำหรับ Nicholas D. Miller หรือที่รู้จักในชื่อ ‘Illenium’ ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมานี้ เขาได้พิสูจน์ฝีมือการทำเพลงอิเลกทรอนิกส์อันเหนือชั้นให้เป็นที่ประจักษ์แก่ทุกๆคน จนทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่จับตามองจากคอเพลงแดนซ์ทั่วโลก รวมไปถึงการแสดงสดอันน่าตราตรึงอีกมากมาย แต่ในปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่อึดใจนี้ เราทุกคนกำลังจะได้เห็นก้าวใหม่ครั้งสำคัญของ Illenium อีกหนึ่งขั้น นั่นก็การได้ขึ้นแสดง ณ เวนิวสุดยิ่งใหญ่อย่าง Madison Square Garden ใจกลางมหานครนิวยอร์คนั่นเอง
 


โดยขณะที่ Illenium ทำการแสดงในคอนเสิร์ตซึ่งบัตรถูกขายหมดเกลี้ยงที่ Terminal 5 รัฐนิวยอร์คเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เขาได้ประกาศผ่านไมค์ถึงแฟนๆว่า “วันนี้ผมมีข่าวบางอย่างมาบอกทุกๆคนนะครับ ซึ่งจริงๆผมก็ไม่ควรบอกตอนนี้หรอก แต่ผมอดใจไม่ไหวจริงๆ เพราะปีหน้าผมจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง และจะไปเล่นที่ Madison Square Garden ครับ” เรียกเสียงเฮจากแฟนๆอย่างล้มหลามเลยทีเดียว
 


ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกับการประกาศดังกล่าว Illenium ยังได้ออกมาทวีตเกี่ยวกับการที่บัตรเข้าชมทัวร์คอนเสิร์ต ‘Awake 2.0’ ของเขา ถูกขายหมดเกลี้ยงในทุกๆรอบ หลังจากความสำเร็จเกินคาดของอีพีชุดแรกในปี 2013 ตามมาด้วยสตูดิโออัลบั้มเดบิวต์ ‘Ashes’ ในปี 2016 ที่สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ #6 บนชาร์ต Billboard Dance/Electronic ได้สำเร็จ ซึ่งส่งให้ชื่อของเขาปรากฎอยู่ตามเทศกาลดนตรีอิเลกทรอนิกส์ใหญ่ๆมากมายทั่วโลก โดยก่อนหน้านี้ Illenium ยังได้ประกาศเพิ่มการแสดงที่  Terminal 5 เป็นรอบที่สาม ซึ่งบัตรเข้าชมก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้วเช่นกัน ส่วนกำหนดการขึ้นแสดงที่ Madison Square Garden นั้น ต้องรอการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการจากเขาอีกครั้ง
 

 

 

 

 

ที่มา EDM.com
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด