NEWS

Selena Gomez เข้ารับการบำบัดทางจิตอีกครั้ง หลังประสบกับความเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจ

Oct 11, 2018 / ดู 1,637 ครั้ง

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม Justin Bieber มีข่าวว่าแอบไปจดทะเบียนสมรสสุดสวีทกับนางแบบสาว Hailey Baldwin เมื่อช่วงเดือนก่อน ซึ่งผ่านมาได้ไม่กี่สัปดาห์ อดีตแฟนสาวของ Bieber อย่าง Selena Gomez กลับต้องประสบกับความเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจอย่างฉับพลัน จนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้
 


โดยรายงานจากสื่อวงในระบุว่า Selena Gomez ป็อบสตาร์สาววัย 26 ปี ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลติดต่อกันถึง “สองครั้ง” ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยครั้งแรกเพื่อนของ Selena เล่าว่าเธอมีอาการหมดหวังและอารมณ์อ่อนไหวหลังจากที่ทราบว่าเซลล์เม็ดเลือดขาวของเธอลดน้อยลงเนื่องจากการปลูกถ่ายไต ต่อมาเมื่อราวสัปดาห์ที่แล้ว เธอต้องกลับไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอีกครั้งด้วยสาเหตุเดิม แต่ครั้งนี้อาการของเธอย่ำแย่กว่าเดิมมาก

นอกจากนี้ รายงานยังระบุว่าเธอพยายามขอออกจากโรงพยาบาลอีกด้วย แต่ทางแพทย์ยืนยันว่าด้วยสภาพอาการที่เธอเป็นอยู่ เธอยังไม่สามารถออกไปไหนได้ทั้งนั้น
 


หลังจากที่ Selena มีอารมณ์และความรู้สึกที่ย่ำแย่จนมีการดึงสายน้ำเกลือออกจากแขนตัวเอง เธอก็ถูกส่งตัวไปยังสถานบำบัดทางจิต East Coast เพื่อรับการบำบัดพฤติกรรมแบบวิภาษวิธี (DBT) ซึ่งเธอก็เคยเข้ารับการบำบัดชนิดนี้มาก่อนแล้วเนื่องจากอาการเจ็บป่วยของสุขภาพจิตที่เกิดขึ้นในอดีต และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Selena ก็ได้ทำการไลฟ์สดบนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่ออธิบายถึงอาการซึมเศร้าของเธอที่เป็นมาตลอด 5 ปีเต็มว่า

“ความซึมเศร้าและวิตกกังวลเป็นจุดเริ่มต้องของทุกอย่างที่ฉันทำในชีวิต ทุกอย่างจริงๆ”
 


แฟนๆช่วยกันส่งกำลังใจให้สาว Selena มีอาการที่ดีขึ้นไวๆด้วยนะครับ

 

 

 

ที่มา dailymail, vulture
เรียบเรียงโดย radradio team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด