NEWS

Charlie Puth เผยว่าตนเคยพยายามช่วยให้ Mac Miller คลีนตัวเอง!

Sep 12, 2018 / ดู 1,147 ครั้ง

ป็อบสตาร์สุดฮอต Charlie Puth ได้ออกมาเผยผ่านสื่อว่าตนพยายามที่จะช่วยเหลือให้แร็ปเปอร์ผู้ล่วงลับ Mac Miller คลีนตัวเองจากการพึ่งสารเสพติด หลังจากทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันในฐานะเพื่อนที่ดีมากๆคนหนึ่ง

แร็ปเปอร์หนุ่ม Mac Miller เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเที่ยงของวันศุกร์ที่ผ่านมา (7 ก.ย.) ด้วยวัยเพียง 26 ปี สันนิฐานว่ามาจากการใช้ยาเกินขนาด ในบ้านที่ San Fernando ลอสแอนเจลิส รัฐเเคลิฟอเนีย ซึ่งครอบครัวได้ออกมายืนยันข่าวเศร้าในเวลาต่อมา
 


โดย Charlie เผยกับสื่อ E! News ว่า “ผมคิดเสมอว่าผมจะต้องเป็นคนช่วยให้เขาคลีนตัวเอง และพาเขาไปสู่เส้นทางที่ดี, สะอาด และมีสติ เราสองคนคุยกันแทบจะทุกวันเลยครับ ผมไม่ได้มีเพื่อนมากมายที่เข้ามาในชีวิตของผม และจากไปอย่างรวดเร็วขนาดนี้”
 


เขายังเล่าสาเหตุที่ต้องส่งข้อความหา Mac หลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วยว่า “ทุกๆครั้งที่มีคนใกล้ตัวจากผมไป ผมจะส่งข้อความไปยังมือถือของเขาเสมอครับ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงทำแบบนั้นบ่อยๆ ผมพิมพ์ไปว่า ‘เรารักนายนะเพื่อน’ และผมก็รู้ดีว่ายังไงเขาก็ไม่สามารถตอบกลับได้อีกต่อไปแล้ว ผมแค่รู้สึกราวกับว่า ยังไงผมก็ต้องทำมันอยู่ดี เขาเป็นคนพิเศษมากๆคนนึง ไม่มีใครที่เหมือนกับ Mac อีกแล้วครับ”
 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด