NEWS

Kygo บริจาคเงินกว่า 9 แสนบาทเข้าแคมเปญ Tomorrow Needs You เนื่องในวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก

Sep 11, 2018 / ดู 1,924 ครั้ง

นอกจากวงการเพลงแดนซ์โลก ต้องสูญเสียศิลปินคนสำคัญอย่าง Avicii ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาด้วยวัยเพียง 28 ปี หลังประสบปัญหาโรคซึมเศร้าจนเป็นเหตุให้ต้องฆ่าตัวตายแล้ว ยังมีผู้คนรวมถึงเยาวชนอีกมากมาย ที่ภัยเงียบเหล่านี้ได้พรากชีวิตไปจากครอบครัว และคนรักตลอดหลายปีที่ผ่านมา หนึ่งในศิลปินชื่อดังของวงการเพลงแดนซ์ที่ได้ Avicii เป็นต้นแบบอย่าง Kygo ดีเจและโปรดิวเซอร์จากนอร์เวย์เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ได้ตะหนักถึงปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง และเนื่องในโอกาสวันรณรงณ์ป้องกันการฆ่าตัวตายโลกวานนี้ เขาก็ได้เข้าร่วมสมทบทุนให้กับแคมเปญ "Tomorrow Needs You" ที่จัดตั้งโดยองค์กรกุศล To Write Love On Her Arms เพื่อระดมทุนและสร้างความตระหนักสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ
 

In honor of World Suicide Prevention Day (September 10), I'm proud to join the 'Tomorrow Needs You' campaign by @twloha. This year has been a tough year in the music industry, and I think it's time mental health is taken seriously. I've decided to donate $30,000 to TWLOHA's campaign. If you want to help as well, go to the link in my bio to donate. 100% of your donation will go toward connecting people to the help they need and deserve! Thank you @twloha for the work you're doing🙏🏼

97.7k Likes, 936 Comments - Kygo (@kygomusic) on Instagram: "In honor of World Suicide Prevention Day (September 10), I'm proud to join the 'Tomorrow Needs You'..."


โดย Kygo ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่สุขภาพทางจิตจะได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังเสียที ผมได้ตัดสินใจบริจาคเงินจำนวน $30,000 (หรือราว 980,000 บาท) เข้าแคมเปญของ TWLOHA  ถ้าคุณอยากช่วยเหลือ สามารถคลิกลิงค์ที่ผมแปะตรงประวัติเพื่อบริจาคเงินได้ครับ 100% ของการบริจาค จะเชื่อมต้อกับผู้คนที่ต้องการและสมควรได้รับความช่วยเหลืออย่างแท้จริง” [คลิกเข้าสู่เว็บไซต์ของ TWLOHA]

 

Happy birthday legend❤️ you will always be my biggest inspiration🙏🏼

317.4k Likes, 3,140 Comments - Kygo (@kygomusic) on Instagram: "Happy birthday legend❤️ you will always be my biggest inspiration🙏🏼"


 

 

 

 

ที่มา Billboard
แปลและเรียบเรียงโดย RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด