แบ๊วไปอีก!!! Marshmello จับมือ DuckTales สร้างสรรค์มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ 'Fly' ออกมาเรียกรอยยิ้มกันต่อเนื่อง | BEC Tero Radio
NEWS

แบ๊วไปอีก!!! Marshmello จับมือ DuckTales สร้างสรรค์มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ 'Fly' ออกมาเรียกรอยยิ้มกันต่อเนื่อง

Jun 25, 2018 / ดู 327 ครั้ง
แม้ว่าอัลบั้มชุดใหม่ของนาย Marshmello อย่าง "Joytime II" นั้นดูจะไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจของเหล่านักวิจารณ์จาก Rolling Stone สักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายแล้วเรื่องของรสนิยมก็เป็นอะไรที่ไม่สามารถชี้ขาดกันได้จากคนกลุ่มเดียวเช่นกัน ดังนั้นอย่าได้แคร์กับเสียงวิพากษ์ รวมถึง 1.5 คะแนนที่พวกเขาอุตส่าห์เจียดมาให้กับอัลบั้มของพี่ขนมในคราวนี้กันเลย
 
 
เมื่อล่าสุดดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวอเมริกันได้จับมือกับทางทีวีซีรีย์สุดน่ารักจาก Disney Channel อย่าง Ducktales เพื่อสร้างสรรค์มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ใน "Fly" นั่นเองครับ งานนี้บอกเลยว่าแม้มันอาจจะดูเป็นสิ่งใหม่แปลกตาไปบ้าง แต่มันก็ดูเป็นมิตรกับแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยเอามากๆ เลยทีเดียว และต่อให้คุณไม่ได้เป็นแฟนเพลงของนายขนมคนนี้มากนัก เชื่อว่ามันก็น่าจะทำให้คุณยิ้มได้ไม่มากก็น้อย
 
 
 
ที่มา edmsauce.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more