ศุกร์นี้เขากลับมาแน่!! DJ Snake ยืนยันจ่อปล่อยเพลงใหม่แล้ว!! | BEC Tero Radio
NEWS

ศุกร์นี้เขากลับมาแน่!! DJ Snake ยืนยันจ่อปล่อยเพลงใหม่แล้ว!!

Jun 20, 2018 / ดู 337 ครั้ง

หลังจากประกาศให้แฟนๆได้ตื้นเต้นไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนว่าได้ลุยทำอัลบั้มชุดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ดีเจ, โปรดิวเซอร์ชื่อก้องชาวฝรั่งเศส William Sami Etienne Grigahcine หรือ ‘DJ Snake’ ได้ออกมายืนยันผ่านทวิตเตอร์แล้วว่าซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มใหม่จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันในวันศุกร์ที่จะถึงนี้!!

DJ SNAKE on Twitter

NEW MUSIC ON FRIDAY.


อย่างที่แฟนเพลงได้ทราบกันดีว่าช่วงหลัง DJ Snake ค่อนข้างที่จะซุ่มเงียบเอามากๆ ถึงแม้ว่าจะมีคิวขึ้นโชว์อย่างต่อเนื่อง แต่แฟนๆ ก็ต่างลุ้นกันว่าอัลบั้มใหม่ต่อจากชุดแรกก่อนหน้านี้อย่าง Encore ในปี 2016 จะมีออกมาเมื่อไหร่ และก็ถึงที่เวลาแล้วที่ความตั้งใจทั้งหมดของเขาจะถูกส่งต่อมาถึงแฟนๆ ในวันศุกร์นี้ด้วยซิงเกิลใหม่ คราวนี้ต้องมารอลุ้นกันแล้วล่ะว่าทิศทางดนตรีในอัลบั้มชุดนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป จะยังคงปล่อยเพลงดุดันเขย่างานเฟสหรือจะเป็นงานเพลงฟังง่ายเป็นมิตรกับคลื่นวิทยุอยู่กันแน่นะ
 

ที่มา YourEDM

เรียบเรียงโดย Rad Radio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more