ดีเจและโปรดิวเซอร์คนนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ เหตุซ้ำกับตัวการ์ตูนดังของดิสนีย์!!! | BEC Tero Radio
NEWS

ดีเจและโปรดิวเซอร์คนนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ เหตุซ้ำกับตัวการ์ตูนดังของดิสนีย์!!!

Mar 06, 2018 / ดู 775 ครั้ง
ฟังดูเป็นเรื่องที่เหลวไหลไม่น้อย หากเรากำลังจะบอกกับคุณว่าดีเจและโปรดิวเซอร์รายหนึ่งในวงการเพลงแดนซ์ EDM จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อของเขาใหม่ เพียงเพราะว่า ... ชื่อนั้นมันดันไปซ้ำกับชื่อของตัวการ์ตูนดังของดิสนีย์นั่นเองครับ
 
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่านาย Sam Martinsen หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ "Pluto" ดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่งที่ต้องทำการเปลี่ยนชื่อในวงการเพลงใหม่เป็น "Pluko" เพียงเพราะเขาไม่ต้องการที่จะมีปัญหากับทางดิสนีย์ในกรณีที่ชือของเขาดันไปซ้ำกับเจ้าตูบ "Pluto" ขวัญใจวัยเด็กทั้งหลายนั่นเอง ซึ่งหากไม่ทำแบบนี้มันอาจจะส่งผลให้เขาไม่สามารถประทับชื่อ หรือเครื่องหมายการค้าลงบนสินค้าต่างๆ  (merchandise) รวมถึงแผ่นโฆษณาต่างๆ ของตัวเองได้อีกต่อไป
 
 
โดยหลังจากที่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Pluko ไม่นานนัก เขาก็ได้เริ่มออกเดินสายทัวร์ พร้อมปรากฏกายกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง Odesza ใน “A Moment Apart” ตลอดช่วงเดือนเมษาถึงพฤษภาคมนี้อีกด้วย
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more