Steve Angello เผยเบาะแสวันปล่อยอัลบั้มใหม่ 'Human' ให้แฟนเพลงได้แกะรอย!!! | BEC Tero Radio
NEWS

Steve Angello เผยเบาะแสวันปล่อยอัลบั้มใหม่ 'Human' ให้แฟนเพลงได้แกะรอย!!!

Mar 06, 2018 / ดู 544 ครั้ง
ขณะที่ข่าวลือ (หรือข่าวลวง) เกี่ยวกับการกลับมาของตำนาน Swedish House Mafia นั้นยังเป็นที่ถูกพูดถึงกันในหมู่แฟนเพลงตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในสมาชิกเก่าอย่าง Steve Angello นั้นกลับดูจะไม่ยินดียินร้ายกับมันสักเท่าไหร่ จะมีก็แค่เพียงการโพสต์วิดีโอในอินสตาแกรมให้เราได้นั่งมโนกันไปเพียงเท่านั้น 
 
ทั้งนี้ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวสวีเดนยังได้เดินหน้าเคลื่อนไหวงานเดี่ยวต่อไป ด้วยการโพสต์ภาพคำบอกใบ้การปล่อยอัลบั้มใหม่อย่าง "Human" ออกมาผ่านโซเชียล ซึ่งงานนี้แน่นอนว่าบรรดาสาวกก็ได้ตามสืบเสาะหาความจริง จนได้ความว่าอัลบั้มดังกล่าวกำลังจะถูกปล่อยมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 เมษายนนี้ นั่นเองครับ
 
 
ตามข้อมูลของแหล่งข่าวเผยเพิ่มเติมว่า ผลงานชุดนี้น่าจะเป็นหนึ่งในอัลบั้มแห่งปีที่แฟนเพลงต่างรอคอยกัน เพราะก่อนหน้านี้นาย Steve Angello เองก็เคยหยิบมันออกมาพรีวิวเรียกน้ำย่อยไปแล้วครั้งหนึ่ง เผยให้เห็นว่ามันประกอบไปด้วยซาวด์ซินธิไซเซอร์ที่หนักหน่วง ท่ามกลางเมโลดี้หวานหอม อีกทั้งยังเป็นการควบรวมระหว่างการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ไปพร้อมกับความคลาสสิคที่เขาเคยแสดงไว้กับผลงานเก่าๆ ที่ผ่านมาอีกด้วย
 
หากพูดแล้วยังไม่เห็นภาพดี ยังไงลองย้อนไปชิมลางกันก่อนได้กับ ข่าวนี้ครับ!
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more