ดับฝัน!!! Amy Thompson ผู้จัดการ Swedish House Mafia ลั่นชัดไม่มีการกลับมารวมตัวของสามตำนาน | BEC Tero Radio
NEWS

ดับฝัน!!! Amy Thompson ผู้จัดการ Swedish House Mafia ลั่นชัดไม่มีการกลับมารวมตัวของสามตำนาน

Mar 04, 2018 / ดู 553 ครั้ง
ทำเอาแฟนเพลงใจสั่นกันได้ไม่นานสำหรับข่าวความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลของตำนาน Swedish House Mafia ที่ผ่านมาเมื่อวันก่อน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ความฝันของชาวเราที่จะได้เห็นพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันครบรอบ 20 ปีของงาน Ultra Music Festival 2018 นั้นดูจะริบหรี่ลงไปโดยปริยาย
 
เมื่อทางเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่าง "We Are Axwell Λ Ingrosso" ได้ทำการโพสต์ภาพของสามหนุ่ม พร้อมคำบรรยายใต้ภาพเชิงชี้แจงความเป็นจริง โดยอ้างอิงคำพูดจากผู้จัดการของสามหนุ่ม SHM อย่างสาว Amy Thompson ที่ได้ทวีตปฏิเสธการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ไว้อย่างชัดเจนว่า "ไม่ใช่นะ พวกเขายังไม่ได้กลับมารวมตัวกัน มันเป็นแค่สัญญาณหลอกๆ เท่านั้น ฉันแค่ตั้งใจจะล้างโซเชียลของพวกเขาเหมือนที่ทำอยู่ทุกปี และตั้งแต่เมื่อปี 2013 เป็นต้นมา นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกด้วย" ดังที่คุณจะได้เห็นด้านล่าง
 
 
โดยทางแฟนเพจดังกล่าวยังได้ตอกย้ำความจริงที่ดูไม่ค่อยน่าฟังต่อไปทำนองว่า "พวกเราก็เป็นแฟนเพลงตัวยงของ SHM นะ พวกเราก็อยากเห็นทั้ง Steve, Axwell และ Ingrosso บนเวทีเดียวกันอีกครั้ง แต่คงไม่ใช่ในปี 2018 หรือ 2019 หรอกนะ ปีทองของพวกเขาได้หมดลงไปตั้งแต่ปี 2011 แล้ว ซึ่งถ้าคุณได้ติดตามพวกเขาอยู่จะรู้เลยว่าทำไมพวกเขาถึงได้แยกทางกัน Axwell และ Ingrosso ไปทางซ้าย ส่วนนาย Steve เองก็เลือกที่จะไปทางขวา สองเส้นทางที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนในเวลานี้"
 
 
นอกจากนี้ทางแฟนเพจกล่าวเพิ่มเติมว่า "ฉันนึกภาพพวกเขาอยู่บนเวทีเดียวกันไม่ออกจริงๆ ทั้งเรื่องสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันมาก เรื่องของงานเพลงที่ไม่มีร่วมกันมานาน แล้วพวกเขาจะเล่นเพลงอะไร เพลงเก่าตั้งแต่ปี 2008-2013 อย่างนั้นหรอ? ทางเดียวคือพวกเขาต้องทำเพลงร่วมกันบ้าง แต่ทำไมต้องทำอย่างนั้น ในเมื่อ Steve เองก็กำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่ (ชุดที่สองนับตั้งแต่มีนาคมปี 2013) ส่วนทาง Axwell และ Ingrosso เองก็กำลังไปได้สวยกับผลงานเพลงของพวกเขาที่เปิดกระหน่ำหน้าปัดวิทยุและบน Spotify อีกด้วย พวกเขาทั้งสามคนกำลังไปได้สวยอยู่แล้ว"
 
พร้อมลงท้ายอย่างหมดเยื่อใยด้วยข้อความว่า "WE CAME WE RAVED WE LOVED … but It never will be the same again" อีกด้วย
 
 
 
 
ที่มาแฟนเพจ We Are Axwell Λ Ingrosso
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more