เมื่อสองสุดยอดดีเจแห่งยุค David Guett และ Martin Garrix พ่วงด้วย Brooks มาเจอกันในเพลง 'Like I Do' ผลลัพธ์ก็คือเพลงชวนเต้นกระจายที่สุดของปี | BEC Tero Radio
NEWS

เมื่อสองสุดยอดดีเจแห่งยุค David Guett และ Martin Garrix พ่วงด้วย Brooks มาเจอกันในเพลง 'Like I Do' ผลลัพธ์ก็คือเพลงชวนเต้นกระจายที่สุดของปี

Mar 02, 2018 / ดู 385 ครั้ง
เป็นดรีมทีมของบรรดาขาแดนซ์และแฟนเพลงEDMเลยก็ว่าได้ สำหรับการทำงานร่วมกันของเดวิด เกตตา และมาร์ติน แกร์ริกซ์ สองเจ้าพ่อฟลอร์เต้นรำระดับหัวแถวของวงการเพลงแดนซ์ยุคนี้ ในเพลง “Like I Do” เพลงเต้นรำมันส์ๆ ชวนเต้นที่สุดเพลงหนึ่งของปีนี้ ที่ได้บรูคส์ เจ้าของเสียงร้องสุดเท่มาแจมด้วยอีกราย 
 
จนไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด ถ้า "Like I Do" จะเป็นเพลงดังระเบิดในลิสท์ของทั้งเดวิด เกตตา และมาร์ติน แกร์ริกซ์ ที่มีอยู่มากมายและทำยอดสตรีมมิงรวมกันหลายพันล้านครั้ง เพราะนอกจากจะเป็นเพลงแดนซ์ที่เปี่ยมด้วยสีสัน “Like I Do” ยังมีฮุคติดหู กับจังหวะแรงๆ แล้วก็บีทโดนใจ รวมไปถึงเสียงร้องที่ลื่นไหล สามารถกระชากความรู้สึกให้พุ่งไปหาความคึกคักบนฟลอร์เต้นรำอย่างที่สุด จนหลายๆ คนคาดว่า น่าจะแรงกว่า “So Far Away” เพลงที่ทั้งคู่ร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ที่ไปถึงอันดับ 18 บนชาร์ทเพลงสปอติฟาย และ 21 บนไอทูนส์ ชาร์ท โดยมีผู้ชมมิวสิค วิดีโอมากถึง 58 ล้านครั้ง 
 
"เดวิดคือตำนาน ในฐานะศิลปินผมนับถือเขามากๆ แล้วเราก็มีความสุขสุดๆ ที่สามารถปล่อยเพลงที่ทำงานด้วยกันออกมาอีก แถมยังมีบรูคส์ ที่ผมเคยร่วมงานด้วยมาก่อน มาทำงานกับเราอีกต่างหาก ผมคิดว่าเดวิดคือหนึ่งในโปรดิวเซอร์เปี่ยมพรสวรรค์ที่สุดในยุคนี้" แกร์ริกซ์ พูดถึงเดวิด เกตตา   
 
เมื่อตำนานมาทำงานกับดีเจที่ฮ็อทที่สุดของยุคนี้ และได้สาวเสียงดีมาร่วมแจม “Like I Do” ก็ไม่พ้นว่าที่เพลงแดนซ์ระดับตำนาน ที่ได้ยินเมื่อไหร่ก็สามารถเรียกคนลงฟลอร์ได้เลย ถ้าขี้เกียจขอดีเจที่ไหนให้เปิดฟังเองเลยที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือจะดาวน์โหลดมาฟังกระหน่ำหูก็ไปที่ iTunes Store ได้เลย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 


ข่าวอื่นๆ

+more