รอการกลับมา!!! โปรเจ็กต์ 'Jack U' ของ Skrillex และ Diplo เปิดตัวครบรอบ 3 ปีเมื่อวานนี้ | BEC Tero Radio
NEWS

รอการกลับมา!!! โปรเจ็กต์ 'Jack U' ของ Skrillex และ Diplo เปิดตัวครบรอบ 3 ปีเมื่อวานนี้

Feb 28, 2018 / ดู 1,157 ครั้ง
ดูเหมือนว่าช่วงเวลาในวงการเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นจะหมุนเร็วกว่าเวลาโลกทั่วไปหรือเปล่า เพราะเรากำลังจะบอกกับคุณว่านี่เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้วที่นาย Skrillex และ Diplo ได้เคยร่วมกันสร้างสรรค์โปรเจ็กต์ Jack Ü ออกมาสู่โสตประสาทของแฟนเพลงทั่วโลก
 
สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า อัลบั้มของพวกเขาได้ถูกเปิดตัวมาตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมันเป็นการผสานสไตล์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวที่แฟนเพลงในกระแสหลัก (mainstream) สามารถเข้าถึงได้ง่ายไปในเวลาเดียวกัน จนหลายคนถึงกลับเทใจหันมาชอบแนวนี้กันอย่างมากมายในภายหลัง
 
 
แน่นอนว่าตอนนี้ก็ยังมีบรรดาสาวกทั่วโลกที่เฝ้ารอการกลับมารวมของพวกเขาตัวอีกครั้งหนึ่ง แต่วันนั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ เราเองก็ยังไม่สามารถตอบได้ บางทีพวกเขาอาจจะใช้โอกาสวันฉลองครบรอบ 20 ปีของงานใหญ่ Ultra Music Festival ที่ไมอามี่ ในการประกาศข่าวดี? หรืออาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในช่วงเร็วๆ นี้ อันนี้ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่อย่างน้อยนาย Diplo เองก็เคยลั่นออกมาแล้วว่า พวกเขาจะกลับมาอย่างแน่นอน ดังข่าวนี้!
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more