Jauz ควงคู่หมั้นสาว Joann Walker โพสต์หวาน จ่อเข้าเรือนเร็วๆ นี้!!! | BEC Tero Radio
NEWS

Jauz ควงคู่หมั้นสาว Joann Walker โพสต์หวาน จ่อเข้าเรือนเร็วๆ นี้!!!

Feb 27, 2018 / ดู 999 ครั้ง
ไม่รู้ว่าช่วงนี้บรรดาพ่อมดดีเจและโปรดิวเซอร์ของเราถือฤกษ์อะไรกันหรือเปล่า ถึงได้มีข่าวดีแห่เข้าเรือนให้แฟนเพลงได้ลุกขึ้นแสดงความยินดีกันแบบเกรียวกราวตามๆ กัน ล่าสุดถึงคิวของพี่ฉลามอย่าง Jauz กันบ้างแล้วล่ะครับที่ได้ประกาศเรื่องนี้ผ่านโซเชียลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา
 
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวอเมริกันและแฟนสาวอย่าง Joann Walker ได้เก็บงำความลับเรื่องการหมั้นไม่ให้เอิกเกริกมากมายนักตั้งแต่ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา จนกระทั่งวานนี้ คู่หมั้นสาวของเขาก็ได้ทำการโพสต์ภาพ พร้อมคำบรรยายเอาไว้ทำนองว่า
 
"บอกเลยว่าวาเลนไนท์ครั้งที่สี่ของเราทั้งคู่คราวนี้มันได้กลายเป็นวันที่ดีีที่สุดในชีวิตของฉันเลยทีเดียวล่ะ พวกเราได้หมั้นกันเรียบร้อยแล้วค่ะ!!!" นอกจากนี้เธอยังได้กล่าวเติมเพิ่มความหวานอีกว่า "ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยได้รู้ความหมายของคำว่า 'รัก' มาก่อน จนกระทั่งฉันได้พบกับคุณ ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้แต่งงานกับคนที่เป็นทั้งเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นทั้งอีกครึ่งหนึ่งในชีวิตของฉัน เป็นทั้งเนื้อคู่ของฉัน ตลอดไปค่ะ"
 
 
ส่วนทางฝั่งของว่าที่เจ้าบ่าวเองก็ได้ตอบกลับในเรื่องนี้เช่นกันว่า "ราวกับว่าเป็นการเผยความลับออกไปก่อนแล้วก็ว่าได้ว่า เราทั้งคู่ได้หมั้นกันแล้วนะครับ! ซึ่งโจเองก็ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับผมมาตั้งแต่วันแรก ผมรู้สึกตื่นเต้นเหลือเกินที่จะได้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ทั้งหมดไปกับการออกสำรวจทั้งจักรวาล พร้อมกับสาวสวยคนนี้ครับ" ก่อนจะลงท้ายว่า "จะอยู่กับคุณด้วยกันแบบนี้เสมอและตลอดไปครับ"
 
เห็นมาดบนเวทีเดือดๆ พอมาได้เห็นมุมหวานแบบนี้บ้างแล้วก็ทำให้แฟนเพลงอย่างเราอดที่จะอมยิ้มไปกับพี่ฉลามไม่ได้เลยจริงๆ เน้อ ยังไงทีม RadRadio.FM ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยแล้วกันนะคร้าบ
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more