ตดเป็นเหตุ!!! สื่อนอกเผยเครื่องไปอัมสเตอร์ดัมลงจอดฉุกเฉิน หลังเหตุทะเลาะวิวาทเพราะผายลม | BEC Tero Radio
NEWS

ตดเป็นเหตุ!!! สื่อนอกเผยเครื่องไปอัมสเตอร์ดัมลงจอดฉุกเฉิน หลังเหตุทะเลาะวิวาทเพราะผายลม

Feb 22, 2018 / ดู 1,210 ครั้ง
ลองจินตนาการตามกันนิดนึง หากว่าคุณได้กลายเป็นผู้โดยสารที่นั่งติดหน้าต่างบนเครื่องบิน แล้วเกิดอาการมวนท้องเนื่องจากแก๊สในช่องท้อง แน่นอนว่าคุณคงอยากที่จะรีบบึ่งไปยังห้องน้ำเพื่อถ่ายทุกข์ออกเสียโดยเร็ว แต่ถ้าหากว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อหันไปข้างๆ ก็ยังมีผู้โดยสารแปลกหน้าอีก 2 คนที่นั่งหลับถัดต่อไปจากคุณกว่าจะถึงทางเดิน นั่นคงเป็นฝันร้ายแน่ๆ
 
 
ล่าสุดเมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุกาณ์ทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นบนสายการบิน Transavia ในขณะที่เครื่องกำลังเดินทางจาก Dubai ไปยังเมือง Amsterdam เป็นเหตุให้ต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินที่กรุงเวียนนา และเพื่อความปลอดภัยของการเดินทาง เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นที่จะต้องนำตัวผู้ร่วมก่อเหตุชาวดัตช์ทั้ง 4 คนออกจากเที่ยวบินในทันที โดยแหล่งข้อมูลเผยเพิ่มเติมว่า สาเหตุของการทะเลาะวิวาทดังกล่าวนั้นก็เกิดจากการผายลมของผู้โดยสารท่านหนึ่ง ... เท่านั้นเอง
 
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more